'Lovers of The Red Sky': Giải mã định mệnh bí ẩn làm Kim Yoo Jung - Ahn Hyo Seop cuốn chặt lấy nhau

Trailer mới nhất của 'Lovers of The Red Sky' đã tiết lộ mối liên hệ từ nhỏ của hai nhân vật chính Hong Chun Gi (Kim Yoo Jung) và Ha Ram (Ahn Hyo Seop).

13/08/2021 15:42

Lovers of the red sky (Bầu trời rực đỏ) là bộ phim đánh dấu màn tái xuất màn ảnh của 'nữ thần cổ trang' Kim Yoo Jung và Ahn Hyo Seop. Phim được dựa trên cuốn tiểu thuyết Hong Chun Gi, kể về nữ họa sĩ thiên tài của Joseon - Hong Chun Gi (Kim Yoo Jung). Với tài năng hội họa vượt trội, cô trở thành nữ họa sĩ đầu tiên của Học viện Hội họa Hoàng gia Hàn Quốc. Tại đây, cô gặp được Ha Ram (Ahn Hyo Seop) một viên chức bị mù. Sau nhiều hiểu lầm, cả hai dần dần nảy sinh tình cảm với nhau.

Chun Gi bị mù bẩm sinh nhưng sau đó đã lấy lại được thị lực một cách thần kỳ. Còn Ahn Hyo Seop, nhà chiêm tinh mù Ha Ram lại có thể đọc được những vì sao mặc sao đã mất thị lực.

'Lovers of The Red Sky': Giải mã định mệnh bí ẩn làm Kim Yoo Jung - Ahn Hyo Seop cuốn chặt lấy nhau 0

Trong đoạn trailer mới được tung ra, Hong Chun Gi và Ha Ram vô tình chạm mặt nhau. Ha Ram nói: 'Hôm qua tình cờ ta đã gặp một cô nương có mùi mực trên kiệu', trong khi đó ấn tượng của Chun Gi về anh là 'một người đàn ông từ trên trời rơi xuống rồi đột ngột bất tỉnh'. Trong một phân cảnh khác, khi lướt qua Ha Ram, Hong Chun Gi thận trọng yêu cầu anh hãy mở mắt ra nhưng Ha Ram bất ngờ đáp lại bằng cách đè cô xuống sàn một cách vô ý.

'Lovers of The Red Sky': Giải mã định mệnh bí ẩn làm Kim Yoo Jung - Ahn Hyo Seop cuốn chặt lấy nhau 1

'Lovers of The Red Sky': Giải mã định mệnh bí ẩn làm Kim Yoo Jung - Ahn Hyo Seop cuốn chặt lấy nhau 2

Tiếp đó, dòng chú thích hiện ra tiết lộ 2 nhân vật đang 'gắn bó với nhau bởi số phận bí ẩn'. Ha Ram tự hỏi có phải chỉ đơn giản là sự trùng hợp không, 'những ký ức của tôi, và thực tế là tôi đã gặp một cô gái giống như vậy. Tất cả những điều này có ý nghĩa gì?', anh không ngừng suy nghĩ.

'Lovers of The Red Sky': Giải mã định mệnh bí ẩn làm Kim Yoo Jung - Ahn Hyo Seop cuốn chặt lấy nhau 3

Ngay sau đó, đoạn trailer chuyển đến đoạn hồi ức của hai nhân vật chính khi còn nhỏ. Giọng của Hong Chun Gi vang lên: 'Nếu chúng ta tình cờ gặp lại nhau, tôi muốn thử vẽ lại khuôn mặt của anh ấy bất kể thế nào'.

'Lovers of The Red Sky': Giải mã định mệnh bí ẩn làm Kim Yoo Jung - Ahn Hyo Seop cuốn chặt lấy nhau 4

'Lovers of The Red Sky': Giải mã định mệnh bí ẩn làm Kim Yoo Jung - Ahn Hyo Seop cuốn chặt lấy nhau 5

Sau cùng, đoạn trailer kết thúc khi Ha Ram hỏi tên của Hong Chun Gi. Cô còn đang lắp bắp trả lời thì đã bị anh hiểu nhầm và tự đặt câu hỏi: 'Hong Hong Hong? Tên cô là Hong Hong Hong?'. Lúc đó, cô gái này mới bình tĩnh đáp lại: 'Tên tôi là Hong Chun Gi'.

'Lovers of The Red Sky': Giải mã định mệnh bí ẩn làm Kim Yoo Jung - Ahn Hyo Seop cuốn chặt lấy nhau 6

Định mệnh bí ẩn đã cuốn lấy họ từ khi còn bé bắt nguồn từ đâu? Ha Ram đột ngột bị mù và Hong Chun Gi bất ngờ nhìn thấy mọi thứ dù trước đó bị mù bẩm sinh, liệu tất cả chỉ là ngẫu nhiên hay còn gì uẩn khúc? Đón xem Lovers of the red sky bắt đầu lên sóng từ ngày 30/8 lúc 22:00. Bản vietsub được phát song song tại TV360.

Lovers of The Red Sky - Trailer

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều