'Lovers of the red sky' lập kỷ lục rating mới, 'High Class' vững phong độ hệt như ngày đầu

'Lovers of the red sky' đang chứng kiến sự gia tăng mới về tỷ suất người xem, dự kiến sẽ trở thành bộ phim 'bom tấn' mới của nhà đài.

14/09/2021 13:26

Vào 13/9, Nielsen Korea đã công bố rating về các bộ phim Hàn lên sóng vào tối 13/9.

Theo đó tập 9-10 Lovers of the red sky đã ghi nhận tỷ suất người xem trung bình trên toàn quốc là 9,7%. Đây là mức tăng 0,1% so với mức xếp hạng 9,6% của tuần trước, là kỷ lục cá nhân tốt nhất trước đó của bộ phim. Lovers of the Red Sky cũng duy trì vị trí số 1 trong số các bộ phim truyền hình từ thứ Hai đến thứ Ba phát sóng trong các khung giờ tương tự.

Trong tập 9-10 của bộ phim, Hong Chun Gi (Kim Yoo Jung) đã lờ mờ đoán ra hạ sĩ Ha (Ahn Hyo Seop) chính là cậu bạn Ha Ram ở vườn đào 19 năm về trước thông qua đề thi mà hạ sĩ Ha vừa đọc lên. Cô mong rằng sớm kết thúc cuộc thi để có thể đích thân hỏi hạ sĩ Ha. Bản thân hạ sĩ Ha cũng nhận ra Hong Chun Gi nhưng vì mặc cảm cá nhân, anh nói rằng 'mình đã chết' và không mong Hong Chun Gi nhớ lại mình. 

'Lovers of the red sky' lập kỷ lục rating mới, 'High Class' vững phong độ hệt như ngày đầu 0

Lovers of the red sky được phát sóng vào mỗi tối thứ Hai và thứ Ba hàng tuần. Ở Việt Nam, bộ phim được Viettel Media chính thức mua bản quyền và phát sóng, bản vietsub được phát song song tại TV360

Trailer Lovers of the red sky

Trong khi đó, tập 21-22 Police University cũng ghi nhận lượt xem trung bình trên toàn quốc là 5,5%, giảm 1,4% so với mức rating của tập trước là 6,9%. Mặc dù vậy, ở những diễn biến mới, Oh Kang Hee (Krystal), người đã tìm ra sự thật đằng sau mối liên hệ bí ẩn giữa trường đại học cảnh sát và vụ án đánh bạc bất hợp pháp, đã thành lập một đội điều tra với No Beom Tae (Lee Dal) và Jo Jun Wook (Yoo Young Jae) để giúp Kang Seon Ho. 

Oh Kang Hee nhận được thông tin quan trọng từ mẹ cô, Oh Jeong Ja (Kim Young Sun), và giáo sư Kwon Hyuk Pil (Lee Jong Hyuk) cũng đã giúp những người khác trong cuộc điều tra của họ. Nhờ sự giúp đỡ của họ, Kang Seon Ho và Yoo Dong Man (Cha Tae Hyun) đã có thể đến hiện trường và bắt giữ nghi phạm Go Deok Bae (Shin Seung Hwan). 

'Lovers of the red sky' lập kỷ lục rating mới, 'High Class' vững phong độ hệt như ngày đầu 1

High Class của tvN đã đạt được mức rating trung bình trên toàn quốc là 3,3% với mức cao nhất là 4,5% cho tập 3. Điểm số này rất giống với xếp hạng tuần đầu tiên của bộ phim.

Trong tập 3, xung đột giữa Song Yeo Ul (Cho Yeo Jeong) và cha mẹ trường quốc tế Nam Ji Sun (Kim Ji Soo) và Cha Do Yeong (Gong Hyeon Joo) tăng nhanh chóng mặt, và Song Yeo Len trở thành kẻ tống tiền, bắt đầu gây ấn tượng với Cha Do Young theo phương thức đáng ngờ.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều