'Lovers of the red sky' preview tập 11-12: Kim Yoo Jung – Ahn Hyo Seop tái hiện cảnh gặp gỡ vườn đào 19 năm về trước

Sau 19 năm, tình cảm của Hong Chun Gi (Kim Yoo Jung) và Ha Ram (Ahn Hyo Seop) vẫn không đổi nhưng họ giờ đây lại mang một tâm tư khác biệt hoàn toàn.

14/09/2021 17:54

Như đã biết, cuối tập 9-10 Lovers of the red sky (Bầu trời rực đỏ), Hong Chun Gi đã ngờ ngợ về thân phận thật sự của đại nhân Ha, rằng đó chính là Ha Ram, cậu bạn từng bất chấp lấy trộm đào cho mình tại vườn đào vào 19 năm về trước.

Mới đây, những bức ảnh tĩnh được công bố cho thấy cả hai đã chính thức gặp lại sau khi nhận ra nhau. Cặp đôi ngồi bên nhau dưới ánh trăng lung linh. Ha Ram lặng lẽ cảm nhận được sự hiện diện của Hong Chun Gi và cô cũng nhìn anh với ánh mắt đầy trìu mến.

'Lovers of the red sky' preview tập 11-12: Kim Yoo Jung – Ahn Hyo Seop tái hiện cảnh gặp gỡ vườn đào 19 năm về trước 0

Sau đó, Ha Ram, người không thể nhìn thấy như trước được nữa đã cẩn thận vuốt ve khuôn mặt của Hong Chun Gi, còn bản thân cô cũng đặt tay mình lên tay anh. Vào ngày định mệnh của 19 năm về trước, số phận của hai người đã bị đảo lộn hoàn toàn. Nếu như Ha Ram bị mù sau lễ tế mưa, thì Hong Chun Gi từ một người mù lại trở nên nhìn thấy vạn vật.

'Lovers of the red sky' preview tập 11-12: Kim Yoo Jung – Ahn Hyo Seop tái hiện cảnh gặp gỡ vườn đào 19 năm về trước 1

Sự ấm áp hệt như cảnh trong vườn đào 19 năm về trước 

Sự ấm áp hệt như cảnh trong vườn đào 19 năm về trước 

Đội ngũ sản xuất hé lộ rằng đây sẽ là một cảnh tượng lãng mạn và vô cùng ngọt ngào. Hong Chun Gi cùng Ha Ram sẽ một lần nữa hiểu nhau qua những câu chuyện và tình cảm lần nữa nảy nở trong trái tim họ.

Trong khi đó, kết quả của cuộc thi vẽ do hoàng tử Yangmyeong (Gong Myung) tổ chức cũng bắt đầu công bố người chiến thắng sau 2 ngày thi đấu căng thẳng. Gương mặt mỉm cười của hoàng tử Yangmyeong, ánh mắt đầy lo lắng của Hong Chun Gi sẽ báo hiệu điều gì?

'Lovers of the red sky' preview tập 11-12: Kim Yoo Jung – Ahn Hyo Seop tái hiện cảnh gặp gỡ vườn đào 19 năm về trước 3

'Lovers of the red sky' preview tập 11-12: Kim Yoo Jung – Ahn Hyo Seop tái hiện cảnh gặp gỡ vườn đào 19 năm về trước 4

'Lovers of the red sky' preview tập 11-12: Kim Yoo Jung – Ahn Hyo Seop tái hiện cảnh gặp gỡ vườn đào 19 năm về trước 5

Đã có kết quả của cuộc thi vẽ. 

Đã có kết quả của cuộc thi vẽ. 

Ở đoạn trailer ngắn về tập 11-12, khán giả cũng có thể thấy được Ha Ram cố chấp không thừa nhận bản thân anh là cậu bạn vườn đào năm xưa khi Hong Chun Gi tìm đến hỏi. Trong khi đó, hoàng tử Yangmyeong khá tức giận khi nghĩ rằng cô đến với cuộc thi vẽ với mục đích không tốt đẹp. 

'Lovers of the red sky' preview tập 11-12: Kim Yoo Jung – Ahn Hyo Seop tái hiện cảnh gặp gỡ vườn đào 19 năm về trước 7

'Lovers of the red sky' preview tập 11-12: Kim Yoo Jung – Ahn Hyo Seop tái hiện cảnh gặp gỡ vườn đào 19 năm về trước 8

Đón xem tập 11-12 Lovers of the red sky lên sóng vào tối nay (14/9) trên SBS. Ở Việt Nam, bộ phim được Viettel Media chính thức mua bản quyền và phát sóng, bản vietsub được phát song song tại TV360.

Trailer Lovers of the red sky

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều