'Lovers of the red sky' tập 13-14: Kim Yoo Jung có 2 cuộc gặp bất ngờ, dù bị phũ phàng vẫn muốn bảo vệ Ahn Hyo Seop

Sau tuần hoãn chiếu, 'Lovers of the red sky' mang đến câu chuyện đầy lãng mạn của Hong Chun Gi và Ha Ram.

27/09/2021 19:00

Cuối tập 11-12 Lovers of the red sky (Bầu trời rực đỏ), Hong Chun Gi (Kim Yoo Jung) đã có một nụ hôn sâu với Ha Ram (Ahn Hyo Seop) nhưng sau đó, Ha Ram đã đẩy Hong Chun Gi ra và nói rằng 'Cô phải quên đi những mối quan hệ trong quá khứ'. Ha Ram đã sợ rằng Hong Chun Gi sẽ gặp nguy hiểm vì anh ta. Cuối cùng, Ha Ram không thể che giấu vẻ mặt đau khổ của mình nhưng vẫn bất chấp nói ra những lời lạnh lùng của mình. 

Sau sự khó xử này, cả hai vẫn gặp lại nhau và Hong Chun Gi đã phải vờ như không quen biết Ha Ram, cô vẫn nở nụ cười thật tươi và rạng rỡ mặc cho Ha Ram không nhìn thấy gì. Ha Ram cũng rất ngạc nhiên về chuyến thăm của Hong Chun Gi, nhưng anh vẫn cố gắng quan tâm đến cô. Hong Chun Gi đã quyết tâm mãnh liệt, rằng kể Ha Ram có không nhớ ra cô, không muốn thừa nhận điều đó thì cô vẫn luôn muốn ở bên anh: 'Nếu cậu bé mà tôi biết đã lớn lên, cậu ấy có thể sẽ trông giống như bạn. Cậu bé đó không muốn tôi nhận ra cậu ấy. Tôi sẽ bảo vệ cậu ấy'

'Lovers of the red sky' tập 13-14: Kim Yoo Jung có 2 cuộc gặp bất ngờ, dù bị phũ phàng vẫn muốn bảo vệ Ahn Hyo Seop 0

'Lovers of the red sky' tập 13-14: Kim Yoo Jung có 2 cuộc gặp bất ngờ, dù bị phũ phàng vẫn muốn bảo vệ Ahn Hyo Seop 1

'Lovers of the red sky' tập 13-14: Kim Yoo Jung có 2 cuộc gặp bất ngờ, dù bị phũ phàng vẫn muốn bảo vệ Ahn Hyo Seop 2

Trong khi đó, Hong Chun Gi cũng có 2 cuộc gặp bất ngờ với bà nội Samshin (Moon Sook) - vị thần gắn kết số phận của Hong Chun Gi và Ha Ram với nhau. Bà là người đã cứu Hong Chun Gi khi cô còn nhỏ thoát khỏi cái chết và tạm thời phong ấn Ma Vương vào trong cơ thể Ha Ram. Mỗi khi bà Samshin xuất hiện, những điều kỳ diệu xung quanh Hong Chun Gi và Ha Ram sẽ diễn ra, sợ chỉ đỏ gắn kết số phận của họ với nhau ngày càng mạnh mẽ hơn. 

Lần này, Hong Chun Gi và bà Samshin gặp lại nhau khi cô đang trên đường đi, trên tay là một bức tranh. Bà Samshin tỏ ra rất vui tươi và cố gắng xem bức tranh của Chun Gi, mặc dù cô ấy không thích điều đó lắm. Hong Chun Gi cũng thừa nhận rằng những lời của bà Samshin luôn có ý nghĩa hơn những gì cô tưởng và chúng có thể gây ra những sự kiện vừa thú vị nhưng cũng khá đáng sợ. 

'Lovers of the red sky' tập 13-14: Kim Yoo Jung có 2 cuộc gặp bất ngờ, dù bị phũ phàng vẫn muốn bảo vệ Ahn Hyo Seop 3

Cuộc gặp bất ngờ thứ hai chính là với hoàng tử Yangmyeong (Gong Myung). Khi đó, anh đã lẻn ra ngoài vào ban đêm để thăm Hong Chun Gi tại nhà cô. Mặc dù ban đầu Hong Chun Gi có vẻ nghiêm túc nhưng sau đó cả hai đã cởi mở hơn và vui vẻ hơn trong câu chuyện của mình.

Hoàng tử Yangmyeong ngày càng bị thu hút bởi Hong Chun Gi và các bức tranh của cô ấy. Đặc biệt là sau khi nhận ra rằng cô ấy là họa sĩ mà anh đang tìm kiếm để phong ấn các vị thần vào những bức tranh theo lệnh của nhà vua. Ở cuộc gặp gỡ này, khán giả cũng dễ dàng nhận thấy khía cạnh mềm yếu của hoàng tử Yangmyeong khi ở bên cạnh Hong Chun Gi. 

'Lovers of the red sky' tập 13-14: Kim Yoo Jung có 2 cuộc gặp bất ngờ, dù bị phũ phàng vẫn muốn bảo vệ Ahn Hyo Seop 4

Đón xem Bầu trời rực đỏ lên sóng 22 giờ tối thứ Hai - thứ Ba hàng tuần. Ở Việt Nam, bộ phim được Viettel Media chính thức mua bản quyền và phát sóng, bản vietsub được phát song song tại TV360.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều