'Lovers of the red sky' tập 21-22: Ahn Hyo Seop 'ngồi tù', từ chối đẩy Ma Vương ra khỏi cơ thể

Ha Ram (Ahn Hyo Seop) lo lắng rằng việc đưa Ma Vương ra ngoài, phong ấn hắn vào bức tranh mà Hong Chun Gi (Kim Yoo Jung) vẽ sẽ ảnh hưởng đến tính mạng của cô.

11/10/2021 17:51

Cuối tập 19-20 Lovers of the red sky khép lại khi hoàng tử Yangmyeong (Gong Myung) đưa quân đến bắt giữ Ha Ram sau khi phát hiện học giả Ha có liên quan đến cái chết của đội vệ sĩ hoàng gia tại núi Inwang. Khi đó Hong Chun Gi đang tận hưởng khoảng thời gian ngọt ngào cùng Ha Ram vẽ bức tranh thuộc về riêng hai người, thấy hoàng tử Yangmyeong đến bắt người đã rất lo lắng và đứng ra bảo vệ Ha Ram. Dù vậy, Ha Ram vẫn bị bắt đưa về ngục tù để thẩm vấn. 

'Lovers of the red sky' tập 21-22: Ahn Hyo Seop 'ngồi tù', từ chối đẩy Ma Vương ra khỏi cơ thể 0

Trước đó như đã biết Ha Ram phát hiện trong cơ thể anh có sự tồn tại của Ma Vương, chỉ có một cách duy nhất để phong ấn Ma Vương đó là giam giữ hắn trong bức tranh Hong Chun Gi sắp vẽ. Nhưng việc này có thể làm ảnh hưởng đến tính mệnh của Hong Chun Gi bởi cha cô trước đó đã từng vẽ tranh Tiên đế để phong ấn Ma Vương và bị hóa điên, vì thế mà Ha Ram rất lo cho Hong Chun Gi. 

Trong những bức ảnh hé lộ tập mới, Ha Ra đối đầu với hoàng tử Yangmyeong, anh từ chối việc tổ chức lễ phong ấn Ma Vương để bảo vệ Hong Chun Gi. Không biết trong câu chuyện này có gì mà hoàng tử Yangmyeong lại nhìn Ha Ram với ánh mắt phức tạp và tràn ngập lo lắng. 

'Lovers of the red sky' tập 21-22: Ahn Hyo Seop 'ngồi tù', từ chối đẩy Ma Vương ra khỏi cơ thể 1

Trong khi đó, Hong Chun Gi đã đến nhà giam để thăm Ha Ram. Vì liên quan đến chuyện giết vệ sĩ hoàng gia, Ha Ram bị tống ngục tù, ở đây, anh ngồi một mình, dựa lưng vào tường, gương mặt tràn đầy nỗi thất vọng và nhớ thương Hong Chun Gi.

Khi Chun Gi đến, cô nhìn gương mặt gầy gò của Ha Ram và rơi nước mắt xót thương. Thực tế, Hong Chun Gi đã biết được định mệnh của cô và Ha Ram thông qua lời kể của Thần núi Ho Ryeong và rơi vào trạng thái cảm xúc phức tạp. 

'Lovers of the red sky' tập 21-22: Ahn Hyo Seop 'ngồi tù', từ chối đẩy Ma Vương ra khỏi cơ thể 2

Nhà sản xuất tiết lộ thêm, tại đây, khán giả sẽ thấy được những cảm xúc phức tạp của Hong Chun Gi khi đứng giữa sự số phận khốc liệt kéo đến với cô và Ha Ram.

Trailer tập 21-22 Lovers of the red sky

Đón xem Lovers of the red sky phát sóng vào tối thứ Hai - Ba hàng tuần. Tại Việt Nam, bộ phim được Viettel Media mua bản quyền độc quyền, phát hành bản vietsub trên ứng dụng TV360.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều