'Lovers of the red sky' tập 23-24: Ahn Hyo Seop lập mưu báo thù cả nhà Gong Myung, Kim Yoo Jung liều chết cứu crush

Trong 'Lovers of the red sky' tập 23-24, kế hoạch báo thù hoàng thất của Ha Ram (Ahn Hyo Seop) gần như sắp thành công khi khiến hoàng tử Joo

13/10/2021 10:04

Kết thúc Lovers of the red sky (Bầu trời rực đỏ) tập 21 – 22, Ha Ram (Ahn Hyo Seop) đã nắm lấy tay Chun Gi (Kim Yoo Jung) nhằm kiểm tra xem định mệnh của cả 2 là gì. Ngay sau đó, cả Chun Gi và Ha Ram đều bị kéo vào thế giới nơi Ma vương cư ngụ. Tại đây, Ha Ram lần đầu tiên nhìn thấy gương mặt của Chun Gi lúc trưởng thành.

'Lovers of the red sky' tập 23-24: Ahn Hyo Seop lập mưu báo thù cả nhà Gong Myung, Kim Yoo Jung liều chết cứu crush 0

Tuy nhiên, hạnh phúc của cặp HaHong nhanh chóng bị Ma vương phá rối. Hắn không chỉ kéo Ha Ram ra xa mà còn suýt nữa lấy đi cặp mắt của Chun Gi. May thay chính vào lúc đó chiếc nhẫn trên tay Chun Gi đã phát sáng và cứu lấy cô.

'Lovers of the red sky' tập 23-24: Ahn Hyo Seop lập mưu báo thù cả nhà Gong Myung, Kim Yoo Jung liều chết cứu crush 1

'Lovers of the red sky' tập 23-24: Ahn Hyo Seop lập mưu báo thù cả nhà Gong Myung, Kim Yoo Jung liều chết cứu crush 2

Ông lão bí ẩn bị giam trong ngục đá đã làm phép cứu Ha Ram khi anh đang rơi vào hôn mê. Đồng thời, ông cũng tiết lộ bí mật liên quan đến chiếc nhẫn mà Ha Ram tặng Chun Gi. Hóa ra chiếc nhẫn đó được làm từ xương cốt của Jungyong – vị thần có khả năng khống chế Ma vương. Trước lễ phong ấn, chiếc nhẫn này là vật duy nhất có thể bảo vệ tâm trí của Chun Gi.

'Lovers of the red sky' tập 23-24: Ahn Hyo Seop lập mưu báo thù cả nhà Gong Myung, Kim Yoo Jung liều chết cứu crush 3

'Lovers of the red sky' tập 23-24: Ahn Hyo Seop lập mưu báo thù cả nhà Gong Myung, Kim Yoo Jung liều chết cứu crush 4

Sau khi chứng kiến Ma vương làm hại Ha Ram, quyết tâm phục chế bức tranh trong Chun Gi càng mạnh mẽ hơn. Khi tập trung Chun Gi đã nhìn thấy Ma Vương và cả bức tranh nguyên vẹn của Tiên đế. Điều này đã giúp cô gần như sắp hoàn thành bức tranh dù mới trải qua 1 ngày.

'Lovers of the red sky' tập 23-24: Ahn Hyo Seop lập mưu báo thù cả nhà Gong Myung, Kim Yoo Jung liều chết cứu crush 5

Cùng lúc đó, hoàng đế đã triệu hồi hoàng tử Yangmyeong để nói chuyện. Ngoài việc về bức tranh tiên vương, ông còn quyết định để Yangmyeong kế vị ngôi thái tử. Không may chuyện này đã bị hoàng tử Joohyang nghe được. Joohyang vô cùng tức giận khi biết phụ vương bỏ qua mình để chọn Yangmyeong kế vị. Sự đố kỵ càng khiến Joohyang thêm quyết tâm có được Ma vương trong người Ha Ram.

'Lovers of the red sky' tập 23-24: Ahn Hyo Seop lập mưu báo thù cả nhà Gong Myung, Kim Yoo Jung liều chết cứu crush 6

'Lovers of the red sky' tập 23-24: Ahn Hyo Seop lập mưu báo thù cả nhà Gong Myung, Kim Yoo Jung liều chết cứu crush 7

Sư phụ Choi đã vô cùng tức giận đến gặp họa sĩ, cả 2 đã tranh cãi vô cùng gay gắt về nguy cơ Chun Gi có thể phát điên nếu gặp Họa yêu. Chun Gi tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của 2 sư phụ, cô khẳng định mình sẽ không thỏa thuận với Họa yêu. Tuy nhiên, Chun Gi cũng cho biết nếu bắt buộc phải làm vậy, cô cũng không sợ bị phát điên chỉ cần có thể cứu được Ha Ram.

'Lovers of the red sky' tập 23-24: Ahn Hyo Seop lập mưu báo thù cả nhà Gong Myung, Kim Yoo Jung liều chết cứu crush 8

Tập 23 – 24 của Lovers of the red sky cũng đánh dấu màn đối đầu trực tiếp của hoàng tử Joohyang và Yangmyeong. Joohyang thậm chí còn trực tiếp chống lại ý chỉ của hoàng đế khiến ông phun máu rồi rơi vào hôn mê. Sau khi phụ vương hôn mê, Joohyang đã lợi dụng tình hình để quần thần ủng hộ mình trở thành thái tử. Có thể nói, hiện tại hoàng cung gần như do Joohyang kiểm soát.

'Lovers of the red sky' tập 23-24: Ahn Hyo Seop lập mưu báo thù cả nhà Gong Myung, Kim Yoo Jung liều chết cứu crush 9

'Lovers of the red sky' tập 23-24: Ahn Hyo Seop lập mưu báo thù cả nhà Gong Myung, Kim Yoo Jung liều chết cứu crush 10

Joohyang đã biết chuyện Ha Ram chính là llwolseong. Tuy nhiên, thay vì trừng phạt, Joohyang chọn cách bảo vệ Ha Ram để lấy được Ma vương trong người anh. Ha Ram được thả và trú ẩn tại nhà của hoàng tử Joohyang.

'Lovers of the red sky' tập 23-24: Ahn Hyo Seop lập mưu báo thù cả nhà Gong Myung, Kim Yoo Jung liều chết cứu crush 11

Tất cả những hành động, bệnh tình của hoàng đế đều nằm trong sự tính toán của Ha Ram. Anh đang tiến đến rất gần với việc hoàn thành kế hoạch báo thù hoàng thất của mình.

'Lovers of the red sky' tập 23-24: Ahn Hyo Seop lập mưu báo thù cả nhà Gong Myung, Kim Yoo Jung liều chết cứu crush 12

Vào thời điểm này, pháp sư Wol Sun cũng đã nhận được một quẻ bói cho biết 1 trong 2 vị hoàng tử của đất nước sẽ bị rơi vào bóng tối. Đồng thời, pháp sư Su Mi cũng cảm thấy có điều không ổn. Dù linh khí đã nghiêng hết về phía hoàng tử Joohyang nhưng dường như vẫn còn có thứ gì đó không đúng.

'Lovers of the red sky' tập 23-24: Ahn Hyo Seop lập mưu báo thù cả nhà Gong Myung, Kim Yoo Jung liều chết cứu crush 13

'Lovers of the red sky' tập 23-24: Ahn Hyo Seop lập mưu báo thù cả nhà Gong Myung, Kim Yoo Jung liều chết cứu crush 14

Sau khi biết tin Hoàng thượng bị hôn mê, Chun Gi đã vô cùng lo lắng cho Ha Ram. Khi đến nơi Ha Ram bị giam giữ, cô thấy anh được hoàng tử Joohyang đưa đi. Quá lo lắng cho crush, cô lén lút trèo lên chiếc kiệu mà Ha Ram sẽ ngồi.

'Lovers of the red sky' tập 23-24: Ahn Hyo Seop lập mưu báo thù cả nhà Gong Myung, Kim Yoo Jung liều chết cứu crush 15

Ở cuối tập 23 – 24, Ha Ram và Chun Gi đang ở trong tình thế ngàn cân treo sợi tóc. Có vẻ như hoàng tử Joohyang đã nghi ngờ việc có người khác ở trong kiệu cùng Ha Ram. Không chỉ đâm kiếm vào trong kiệu, hắn còn định mở rèm lên xem. Liệu trong tập sau, Chun Gi có bị phát hiện hay không?

'Lovers of the red sky' tập 23-24: Ahn Hyo Seop lập mưu báo thù cả nhà Gong Myung, Kim Yoo Jung liều chết cứu crush 16

Đón xem Lovers of the red sky phát sóng vào tối thứ Hai - Ba hàng tuần. Tại Việt Nam, bộ phim được Viettel Media mua bản quyền độc quyền, phát hành bản vietsub trên ứng dụng TV360.

Theo Băng Băng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều