#Review phim

Lovers of the red sky tập 29 – 30 tiết lộ sự thật gây sốc: Ahn Hyo Seop mới là người tự tay hại chết cha mình

Trong tập 29 – 30 của Lovers of the red sky, sự thật được cất giấu suốt 20 năm cuối cùng cũng được chính hoàng thượng tiết lộ, hóa ra tất cả chỉ là hiểu lầm của Ha Ram.

26/10/2021 08:58

Lovers of the red sky (Bầu trời rực đỏ) tập 27 – 28 kết thúc khi Ha Ram (Ahn Hyo Seop) đến gặp hoàng đế. Trong cuộc gặp mặt bất ngờ này, hoàng đế đã tiết lộ chuyện người biết về kế hoạch trả thù hoàng thất của Ha Ram.

Lovers of the red sky tập 29 – 30 tiết lộ sự thật gây sốc: Ahn Hyo Seop mới là người tự tay hại chết cha mình 0

Thế nhưng, chuyện đó vẫn chưa phải bí mật kinh hoàng nhất. Hóa ra suốt 20 năm nay, Ha Ram đã hiểu lầm hoàng đế. Người hại chết cha anh không phải Cấm vệ quân của hoàng gia mà là Ma vương. Chính Ma Vương trong cơ thể Ha Ram mới là kẻ đã trực tiếp ra tay giết hại cha anh. Chuyện này đã khiến cho Ha Ram vô cùng sốc và đau lòng.

Lovers of the red sky tập 29 – 30 tiết lộ sự thật gây sốc: Ahn Hyo Seop mới là người tự tay hại chết cha mình 1

Lovers of the red sky tập 29 – 30 tiết lộ sự thật gây sốc: Ahn Hyo Seop mới là người tự tay hại chết cha mình 2

Lovers of the red sky tập 29 – 30 tiết lộ sự thật gây sốc: Ahn Hyo Seop mới là người tự tay hại chết cha mình 3

Trong khi đó, Chun Gi (Kim Yoo Jung) vì lo cho những người bị hoàng tử Joohyang bắt mà chạy đến nơi xử chém. Khi đang trong tình thế ngàn cân treo sợi tóc thì hoàng đế đã xuất hiện ngăn cản mưu đồ của hoàng tử Joohyang.

Lovers of the red sky tập 29 – 30 tiết lộ sự thật gây sốc: Ahn Hyo Seop mới là người tự tay hại chết cha mình 4

Sau khi mọi nguy hiểm được giải trừ, Ha Ram và Chun Ghi đã ngồi lại bên nhau cùng trò chuyện. Cả 2 đều mang tâm tư của những đứa con tội lỗi khi đã hại chết cha mình. Chun Gi khi biết chuyện Ma Vương trong cơ thể Ha Ram đã giết chết cha anh cũng vô cùng bất ngờ. Hai đứa trẻ định mệnh đã cùng an ủi nhau trải qua mất mát và bi thương.

Lovers of the red sky tập 29 – 30 tiết lộ sự thật gây sốc: Ahn Hyo Seop mới là người tự tay hại chết cha mình 5

Lovers of the red sky tập 29 – 30 tiết lộ sự thật gây sốc: Ahn Hyo Seop mới là người tự tay hại chết cha mình 6

Hoàng đế đã chất vấn những tội ác mà hoàng tử Joohyang gây ra. Nhưng khi biết chuyện con trai mình bị Ma vương làm tổn thương 20 năm trước ông đã rất buồn và đau lòng. Dẫu vậy, ông vẫn lựa chọn phong ấn Ma vương thay vì cứu con mình. Hoàng tử Joohyang vô cùng bi thương và phẫn nộ trước quyết định của phụ hoàng. Không những không ăn năn hối lỗi, mà hắn còn đổ hết mọi lỗi lầm của mình lên hoàng đế.

Lovers of the red sky tập 29 – 30 tiết lộ sự thật gây sốc: Ahn Hyo Seop mới là người tự tay hại chết cha mình 7

Lovers of the red sky tập 29 – 30 tiết lộ sự thật gây sốc: Ahn Hyo Seop mới là người tự tay hại chết cha mình 8

Pháp sư Wol Sun đã đến gặp Su Mi và cho biết bản thân đã bị mất hết thần lực sau buổi lễ phong ấn Ma vương trước đó. Bà yêu cầu Su Mi sẽ là người tiến hành chủ trì cho nghi lễ phong ấn vào kỳ trăng máu tiếp theo.

Lovers of the red sky tập 29 – 30 tiết lộ sự thật gây sốc: Ahn Hyo Seop mới là người tự tay hại chết cha mình 9

Ha Ram đã đưa Chun Gi đến nơi mai táng của gia tộc họ Ha. Anh muốn Chun Gi làm lễ với cha mình ở nơi này. Sau đó, cũng tại đây Ha Ram tặng lại cho Chun Gi chiếc nhẫn thần.

Lovers of the red sky tập 29 – 30 tiết lộ sự thật gây sốc: Ahn Hyo Seop mới là người tự tay hại chết cha mình 10

Lovers of the red sky tập 29 – 30 tiết lộ sự thật gây sốc: Ahn Hyo Seop mới là người tự tay hại chết cha mình 11

Không những vậy, Ha Ram còn đưa Chun Gi về ngôi nhà mà anh đã từng lớn lên. Tại đây, khi Chun Gi đang ngủ thì Ma vương trong cơ thể Ha Ram bất ngờ xuất hiện. Hắn định tấn công Chun Ghi nhưng may thay Ha Ram đã kịp cản lại. Cơ thể của Ha Ram đang bị Ma vương xâm chiếm, để tránh làm hại đến Chun Gi, anh đã bỏ đi trước.

Lovers of the red sky tập 29 – 30 tiết lộ sự thật gây sốc: Ahn Hyo Seop mới là người tự tay hại chết cha mình 12

Chun Gi quay trở về và quyết tâm vẽ lại bức tranh Tiên vương. Khi cô đang đau đầu không hiểu lý do tại sao tranh của mình bị rách thì Họa yêu đã xuất hiện. Ông ta cho Chun Gi biết rằng nếu không lập giao ước giữa 2 người thì bức tranh sẽ không thể hoàn thành được.

Lovers of the red sky tập 29 – 30 tiết lộ sự thật gây sốc: Ahn Hyo Seop mới là người tự tay hại chết cha mình 13

Sau khi Chun Gi thấy cảnh cha mình đã ký giao ước với Họa yêu, cô cũng quyết định làm vậy. Đồng thời pháp sư Su Mi cũng đã đưa con trai của họa sĩ Gan Yong Guk – người từng vẽ bức tranh Tiên vương với cha Chun Gi đến. Như vậy, cả 2 sẽ phải phối hợp với nhau để hoàn thành bức tranh trong ngày tổ chức nghi lễ phong ấn.

Lovers of the red sky tập 29 – 30 tiết lộ sự thật gây sốc: Ahn Hyo Seop mới là người tự tay hại chết cha mình 14

Trong tập này của Lovers of the red sky, khán giả cũng có thể phần nào yên tâm bởi Họa yêu cho biết ông không lấy mạng hay khiến ai phát điên mà chỉ lấy tranh. Như vậy, rất có thể sau khi hoàn thành bức tranh, Chun Gi vẫn sẽ khỏe mạnh.

Lovers of the red sky tập 29 – 30 tiết lộ sự thật gây sốc: Ahn Hyo Seop mới là người tự tay hại chết cha mình 15

Trong lúc đó, Ma vương trong cơ thể Ha Ram lại lần nữa thoát ra ngoài. May thay, ông của anh đã xuất hiện giúp Ha Ram trở lại bình thường. Không những vậy, ông còn cho biết Ha Ram phải đập vỡ chiếc nhẫn và đến lễ phong ấn, nếu không anh sẽ phải cùng tồn tại với Ma vương.

Lovers of the red sky tập 29 – 30 tiết lộ sự thật gây sốc: Ahn Hyo Seop mới là người tự tay hại chết cha mình 16

Lovers of the red sky tập 29 – 30 tiết lộ sự thật gây sốc: Ahn Hyo Seop mới là người tự tay hại chết cha mình 17

Một trong những cú quay xe sốc nhất tập 29 – 30 của Lovers of the red sky phải kể đến hành động của Maehyang. Vốn là người theo phe Ha Ram, thế nhưng khi cho rằng anh đã phản bội mình cô đã tìm đến hợp tác cùng hoàng tử Joohyang. Có vẻ như sự hợp tác của cặp đôi này sẽ gây ra khá nhiều sóng gió cho buồn lễ phong ấn tới đây.

Lovers of the red sky tập 29 – 30 tiết lộ sự thật gây sốc: Ahn Hyo Seop mới là người tự tay hại chết cha mình 18

Ở cuối tập 29 – 30, Ha Ram đã đập vỡ chiếc nhẫn theo lời ông anh nói. Tuy nhiên, có vẻ như điều này cũng khiến Ma vương trong cơ thể anh dần thoát ra ngoài. Dù buổi lễ phong ấn đã gần chuẩn bị xong, thế nhưng việc Ha Ram có thể đến được hay không vẫn còn là ẩn số lớn.

Lovers of the red sky tập 29 – 30 tiết lộ sự thật gây sốc: Ahn Hyo Seop mới là người tự tay hại chết cha mình 19

Đón xem Lovers of the red sky phát sóng vào tối thứ Hai - Ba hàng tuần. Tại Việt Nam, bộ phim được Viettel Media mua bản quyền độc quyền, phát hành bản vietsub trên ứng dụng TV360.

Theo Băng Băng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều