'Lovers of the red sky' tập 29-30: Kim Yoo Jung đau khổ vì mất cha, Ahn Hyo Seop buông bỏ sự thù địch

Số mệnh đưa Ha Ram (Ahn Hyo Seop) và Hong Chun Gi (Kim Yoo Jung) đến những bi kịch không đáng có.

25/10/2021 18:21

Cuối tập 27-28 Lovers of the red sky (Bầu trời rực đỏ) Hong Chun Gi đau khổ khi tận mắt thấy cha bị hoàng tử Junhyang bắn cung tên độc vào người và qua đời ngay tức khắc. Vì thế, cô đã tự cho rằng cha mất là lỗi do mình. Lúc này, Ha Ram đã ở bên và an ủi Hong Chun Gi rất nhiều.

Đôi tình nhân an ủi nhau và chia sẻ nỗi đau của nhau sau khi mất đi người quý giá đối với mình. Trong những bức ảnh tĩnh mới được phát hành, Ha Ram ôm Hong Chun Gi và giúp cô ấy trút bỏ những lo lắng chỉ trong giây lát. Ngay cả giữa cơn bão đang ập đến, cả hai vẫn có thể dựa vào nhau thông qua sức mạnh của tình yêu. 

'Lovers of the red sky' tập 29-30: Kim Yoo Jung đau khổ vì mất cha, Ahn Hyo Seop buông bỏ sự thù địch 0

'Lovers of the red sky' tập 29-30: Kim Yoo Jung đau khổ vì mất cha, Ahn Hyo Seop buông bỏ sự thù địch 1

Trong một bức ảnh khác, Ha Ram cố gắng trao lại chiếc nhẫn ngọc cho Hong Chun Gi một lần nữa. Ha Ram nắm chặt tay Hong Chun Gi khi cô ấy nhìn lại với đôi mắt đẫm lệ. Cặp đôi hứa hẹn tình yêu của họ trước Chotdaebawi Rock. Vì đây là địa điểm thực hiện những điều ước nên người xem rất tò mò muốn biết họ sẽ trao đổi những lời thề nào. 

Dù có những giây phút cảm động nhưng người xem vẫn không khỏi thư giãn khi theo dõi câu chuyện. Sức mạnh của Ma Vương đang dần lớn mạnh trong Ha Ram, và Hong Chun Gi phải vẽ chân dung nhà vua một lần nữa cho Ha Ram. 

'Lovers of the red sky' tập 29-30: Kim Yoo Jung đau khổ vì mất cha, Ahn Hyo Seop buông bỏ sự thù địch 2

'Lovers of the red sky' tập 29-30: Kim Yoo Jung đau khổ vì mất cha, Ahn Hyo Seop buông bỏ sự thù địch 3

Trong khi đó, Ha Ram đối mặt với sự quyết tâm lớn, anh tự nhủ thầm hỏi cha mình 'Cha, cuối cùng con cũng sẵn sàng bỏ qua mọi chuyện và sống cuộc đời của mình. Con nên làm gì bây giờ?'.

Đón xem Lovers of the red sky phát sóng vào tối thứ Hai - Ba hàng tuần. Tại Việt Nam, bộ phim được Viettel Media mua bản quyền độc quyền, phát hành bản vietsub trên ứng dụng TV360. 

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều