'Lovers of the red sky' tập 9-10: Kim Yoo Jung nhận ra danh tính thực sự của Ahn Hyo Seop

Chi tiết vườn đào xuất hiện như một gợi ý lớn cho Hong Chun Gi (Kim Yoo Jung) nhưng có vẻ như cô sẽ không thể có được sự thừa nhận của cậu bạn Ha Ram (Ahn Hyo Seop).

14/09/2021 12:57

Như đã biết, ở tập 9-10 Lovers of the red sky (Bầu trời rực đỏ) này, Hong Chun Gi sẽ phải vượt qua kỳ thi vẽ khắc nghiệt do hoàng tử Yangmyeong (Gong Myung) tổ chức. Không ngờ, mặc dù thừa nhận tài năng của Chun Gi nhưng hoàng tử Yangmyeong lại không chính thức đánh trượt bài thi vẽ của cô. Mang theo dấu hỏi to đùng, lại là người thẳng thắn, giữa cuộc thi, Hong Chun Gi mạnh dạn đứng lên hỏi lý do.

'Lovers of the red sky' tập 9-10: Kim Yoo Jung nhận ra danh tính thực sự của Ahn Hyo Seop 0

'Lovers of the red sky' tập 9-10: Kim Yoo Jung nhận ra danh tính thực sự của Ahn Hyo Seop 1

Hoàng tử Yangmyeong cho biết, bức tranh của cô tuy xuất sắc nhưng hình ảnh hoa mai vẽ rất đặc biệt, tạo cảm giác mọc ngược, mang đến cho người nhìn ấn tượng nhưng hình ảnh cánh bướm bên cạnh lại tạo cảm giấc nông cạn, vì thế, dù có hỏi bao lần, hoàng tử cũng sẽ đánh trượt bức vẽ của cô.

'Lovers of the red sky' tập 9-10: Kim Yoo Jung nhận ra danh tính thực sự của Ahn Hyo Seop 2

Thực tế, việc hoàng tử Yangmyeong đánh trượt bài vẽ của Hong Chun Gi là có lý do. Khi nhìn vào bức vẽ, anh rất ngạc nhiên về con bướm trong hình. Nó giống hệt như cánh bướm xuất hiện trong bức vẽ được anh mua vào thời điểm cách đó không lâu. Chính vì vậy mới quyết định đánh trượt bức vẽ này vì cho rằng Hong Chun Gi đang sao chép và gian lận.

'Lovers of the red sky' tập 9-10: Kim Yoo Jung nhận ra danh tính thực sự của Ahn Hyo Seop 3

Sau khi hiểu được lý do, Hong Chun Gi buồn bã định rời đi nhưng cũng chính vào lúc này, học giả Han đã phân tích lại bức vẽ, cảm thấy ấn tượng với bức vẽ này. Không ngờ, lúc này, có hai cánh bướm xuất hiện, đậu vào bức tranh của Hong Chun Gi khiến cho cả hội thi ngỡ ngàng. Nhận lúc này, học giả Han cũng quyết định dùng đặc cách của mình để giúp cho Hong Chun Gi có thể vào vòng trong. Ông cho rằng với tài năng của cô gái này đã đủ thừa nhận cô chính là con gái của họa công Hong Eun O năm xưa.

'Lovers of the red sky' tập 9-10: Kim Yoo Jung nhận ra danh tính thực sự của Ahn Hyo Seop 4

Sau phần thi này, các thí sinh tiếp tục bước vào đợt thi thứ hai. Lần này, học giả Ha sẽ là người ra đề. Trước đó, Hong Chun Gi nghe lời đồn về sự thật việc học giả Ha bị mù, cô đã đem chuyện này hỏi sư huynh ngồi ngay bên cạnh. Từ những lời người này nói, Hong Chun Gi ngờ ngợ nhớ lại quá khứ năm xưa của mình và người bạn Ha Ram.

'Lovers of the red sky' tập 9-10: Kim Yoo Jung nhận ra danh tính thực sự của Ahn Hyo Seop 5

Chính vì vậy, khi học giả giả Ha vừa ra đề, Hong Chun Gi đã cảm thấy quen thuộc, đồng thời có chút nghi hoặc học giả Ha mà cô biết này chính là người bạn Ha Ram năm xưa của mình. Cô hy vọng sau cuộc thi này có thể gặp và hỏi trực tiếp học giả Ha.

'Lovers of the red sky' tập 9-10: Kim Yoo Jung nhận ra danh tính thực sự của Ahn Hyo Seop 6

'Lovers of the red sky' tập 9-10: Kim Yoo Jung nhận ra danh tính thực sự của Ahn Hyo Seop 7

'Lovers of the red sky' tập 9-10: Kim Yoo Jung nhận ra danh tính thực sự của Ahn Hyo Seop 8

Quả thực, học giả Ha chính là cậu bạn Ha Ram năm xưa, từng cùng Hong Chun Gi tạo nên kỷ niệm đẹp trong vườn đào, cùng cô có một cậu chuyện ấm áp sau đó. Cậu bạn này từng hứa sẽ quay về, nhưng sau cùng lại biến mất không dấu vết. Học giả Ha mặc dù không nhìn thấy nhưng cũng phần nào hiểu được Hong Chun Gi đang nhớ lại quá khứ. Thế nhưng giờ đây, học giả Ha lại mặc cảm về bản thân mình, cậu cho rằng Ha Ram của năm xưa đã chết rồi sau hàng loạt biến cố về bản thân và gia đình.

'Lovers of the red sky' tập 9-10: Kim Yoo Jung nhận ra danh tính thực sự của Ahn Hyo Seop 9

'Lovers of the red sky' tập 9-10: Kim Yoo Jung nhận ra danh tính thực sự của Ahn Hyo Seop 10

Lovers of the red sky được phát sóng vào mỗi tối thứ Hai và thứ Ba hàng tuần. Ở Việt Nam, bộ phim được Viettel Media chính thức mua bản quyền và phát sóng, bản vietsub được phát song song tại TV360.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều