Kim Yoo Jung - Ahn Hyo Seop vừa chạm môi, 'Lovers of the Red Sky' đã vượt ngưỡng 10%, 'High Class' lập kỷ lục mới

Cả ba bộ phim Hàn lên sóng tối thứ 3 (14/9) đều xuất sắc đạt thành tích rating mới đáng ngạc nhiên.

15/09/2021 10:13

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 14/9.

Theo Nielsen Korea, ở đài quốc gia, bộ phim Police University của KBS đã ghi nhận mức rating trung bình trên toàn quốc đạt 6.5%, tăng 1% so với tập phát sóng trước đó.

Kim Yoo Jung - Ahn Hyo Seop vừa chạm môi, 'Lovers of the Red Sky' đã vượt ngưỡng 10%, 'High Class' lập kỷ lục mới 0

Trong khi đó Lovers of the Red Sky của đài SBS đã xuất sắc vượt ngưỡng rating 10%, cụ thể đạt 10.2% cho tập 11-12 lên sóng tối qua (14/9). Không chỉ ghi nhận thành tích cá nhân tăng mà bộ phim cũng lần đầu vượt mốc 10% tỷ suất người xem sau 3 tuần công chiếu. Đến nay, bộ phim đã tăng đều rating trong 6 tập liên tiếp (tập 7 - tập 12) cho thấy độ quan tâm và yêu mến của khán giả ngày càng tăng.  

Ở tập tập 11-12, trong cuộc thi vẽ do hoàng tử Yang Myeong (Gong Myung) tổ chức, Hong Chun Gi (Kim Yoo Jung) liên tiếp lọt vào vòng trong rồi xuất sắc đạt giải nhất. Tuy nhiên trong quá trình đó, cô đã rất tủi thân khi bị Yang Myeong chỉ điểm chuyện từng sao chép tranh và không thể chấp nhận vì bất kỳ lý do nào. Sau đó Ha Ram (Ahn Hyo Seop) đến an ủi Chun Gi, cùng cưỡi ngựa và còn trao một nụ hôn ngọt ngào lên môi cô nàng.

Kim Yoo Jung - Ahn Hyo Seop vừa chạm môi, 'Lovers of the Red Sky' đã vượt ngưỡng 10%, 'High Class' lập kỷ lục mới 1

Cuối cùng ở đài cáp, tập 7-8 High Class của tvN do Jo Yeo Jung đảm nhận cũng xuất sắc lập kỷ lục mới với rating trên toàn quốc đạt 4%, cao nhất 4.8%, tăng 0.7% so với tập 5-6 phát sóng đêm thứ 2 (13/9) từng đạt 3.3%. Khu vực thành phố ghi nhận tỷ suất người xem trung bình toàn quốc đạt 4.3%, cao nhất 5.2%. Tỷ suất khán giả mục tiêu trong độ tuổi từ 20 tuổi đến 49 tuổi trung bình toàn quốc ghi nhận rating 1.6%, cao nhất 2.1%.

Kim Yoo Jung - Ahn Hyo Seop vừa chạm môi, 'Lovers of the Red Sky' đã vượt ngưỡng 10%, 'High Class' lập kỷ lục mới 2

High Class là bộ phim truyền hình bí ẩn lấy bối cảnh tại một trường học quốc tế sang trọng nằm trên hòn đảo thiên đường. Jo Yeo Jung đảm nhận vai diễn Song Yeo Wool - một nữ luật sư thành đạt nhưng nhanh chóng mất đi mọi thứ vì bị buộc tội gây ra cái chết của người chồng. Từ đây, cô bước vào giai đoạn tìm ra kẻ đứng đằng sau và rửa oan cho mình. Cô bắt đầu làm sáng tỏ bí ẩn khi biết mẹ của một trong những bạn học của con trai Yeo Wool là tình nhân của người chồng quá cố.

High Class - Trailer

Đón xem Police University, Lovers of the red sky và High Class được phát sóng vào các tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần. Ở Việt Nam, cả ba bộ phim đều được Viettel Media chính thức mua bản quyền và phát sóng, bản vietsub được phát song song tại TV360.

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều