'Lửa ấm' lên sóng tập 1 đã gây chú ý: Nhân vật đi chữa cháy mà nhất quyết không đeo khẩu trang

Phải chăng vì đã quá quen với hỏa hoạn rồi nên Minh (Trương Minh Quốc Thái) mới 'cứng' như vậy, đến khẩu trang chống độc cũng không cần?

02/10/2020 07:10

Tập 1 của Lửa ấm đã lên sóng và gây ấn tượng mạnh với khán giả nhờ tiết tấu nhanh, dồn dập. Đặc biệt, những hình ảnh về vụ hỏa hoạn tại nhà máy và quá trình đội cứu hỏa làm việc để ngăn chặn thiệt hại thực sự chinh phục được người xem.

'Lửa ấm' lên sóng tập 1 đã gây chú ý: Nhân vật đi chữa cháy mà nhất quyết không đeo khẩu trang 0

Minh và đồng đội bất ngờ nhận được nhiệm vụ mới

Minh và đồng đội bất ngờ nhận được nhiệm vụ mới

Một nhà máy sản xuất trong thành phố bất ngờ bốc cháy khiến Minh (Trương Minh Quốc Thái) và đồng đội phải di chuyển đến hiện trường ngay lập tức để làm nhiệm vụ. Đối mặt với ngọn lửa dữ dội, cả đội không hề run sợ mà tập trung cao độ, cố gắng hết sức bảo vệ tính mạng con người và cơ sở vật chất.

'Lửa ấm' lên sóng tập 1 đã gây chú ý: Nhân vật đi chữa cháy mà nhất quyết không đeo khẩu trang 2

'Lửa ấm' lên sóng tập 1 đã gây chú ý: Nhân vật đi chữa cháy mà nhất quyết không đeo khẩu trang 3

Minh bình tĩnh xử lí tình huống

Minh bình tĩnh xử lí tình huống

Là đội trưởng, Minh nắm bắt nhanh tình hình và tiến hành phân nhóm làm việc. Qua sự chỉ đạo của anh, tất cả các thành viên trong đội đều nắm rõ được kế hoạch và ngay lập tức tiến hành các biện pháp nghiệp vụ.

Thế nhưng sao lại không đeo khẩu trang phòng độc thế này?

Thế nhưng sao lại không đeo khẩu trang phòng độc thế này?

Thế nhưng, dù ngọn lửa càng ngày càng lớn, khói độc đen đặc lan khắp không gian thì Minh vẫn để 'mặt mộc', nhất quyết không đeo khẩu trang phòng độc. Có phải  vì làm việc trong ngành quá lâu nên Minh đã miễn nhiễm với khói lửa nguy hiểm?

Liệu cuối cùng, Minh và đồng đội có chiến thắng được ngọn lửa hung hãn? Đón xem Lửa ấm để tiếp tục đồng hành cùng đội cứu hỏa. Phim được phát sóng lúc 21h thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên kênh VTV1.

Trailer tập 1 Lửa ấm

 

 

Theo Thu Hằng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều