'Lựa chọn số phận': Không chỉ xinh đẹp, nhà giàu, Phương Oanh để lộ lý do vì sao luôn có gu ăn mặc sang chảnh

Hóa ra nhân vật Trang của Phương Oanh vốn rất có tài trong lĩnh vực thiết kế thời trang.

03/07/2020 09:02

Tập 12 của phim truyền hình Lựa chọn số phận vừa lên sóng cùng loạt diễn biến gay cấn. Nhân vật Trang của Phương Oanh lại 1 lần nữa gây bất ngờ cho khán giả khi để lộ tài thiết kế thời trang hơn người. Điều này cũng phần nào giải thích lý do vì sao Trang luôn ăn diện sang chảnh và có gu mỗi khi xuất hiện.

Từ sau cuộc gặp gỡ với bạn cũ là Tuấn, Trang bỗng dưng dậy lên cảm xúc về niềm đam mê làm nhà thiết kế thời trang từng dang dở năm xưa. Tuấn nói rằng Trang có tài, nên theo đuổi nghề thiết kế chứ không phải an phận làm bà chủ phòng tập thể hình. Sau đó, Tuấn đưa ra lời đề nghị muốn hợp tác làm ăn với Trang. Tuấn cũng để ngỏ rằng nếu hợp tác thành công, biết đâu 2 người sẽ có cơ hội phát triển tình cảm theo hướng không phải bạn bè bình thường nữa.

Đêm về, Trang nhìn những bản vẽ lưu trên máy tính của mình mà lòng dậy lên sự xót xa. Cô bắt đầu nhen nhóm ý định làm nhà thiết kế thời trang, đồng thời chấp nhận đề nghị hợp tác kinh doanh quần áo với Tuấn.

'Lựa chọn số phận': Không chỉ xinh đẹp, nhà giàu, Phương Oanh để lộ lý do vì sao luôn có gu ăn mặc sang chảnh 0

'Lựa chọn số phận': Không chỉ xinh đẹp, nhà giàu, Phương Oanh để lộ lý do vì sao luôn có gu ăn mặc sang chảnh 1

Trang đã bắt đầu nghĩ đến chuyện quay lại với niềm đam mê thiết kế thời trang.

Trang đã bắt đầu nghĩ đến chuyện quay lại với niềm đam mê thiết kế thời trang.

Ở 1 diễn biến khác, Xuân và Tình cùng con trai đến 1 khu nghỉ dưỡng sang trọng để vui chơi. Ngờ đâu, bồ nhí của Tình đã tìm cách đột nhập vào khu nghỉ dưỡng, đồng thời giở trò hù dọa đánh đập Xuân. Ả tiểu tam này còn cay nghiệt dùng điện thoại quay video clip và vu họa cho Xuân là kẻ cướp chồng mình. Đúng lúc Xuân sắp lâm nguy thì Cường (Hà Việt Dũng) và anh bạn luật sư xuất hiện kịp thời. 2 người nhanh chóng giải thoát cho Xuân đồng thời đưa cô rời khỏi khu resort.

'Lựa chọn số phận': Không chỉ xinh đẹp, nhà giàu, Phương Oanh để lộ lý do vì sao luôn có gu ăn mặc sang chảnh 3

'Lựa chọn số phận': Không chỉ xinh đẹp, nhà giàu, Phương Oanh để lộ lý do vì sao luôn có gu ăn mặc sang chảnh 4

'Lựa chọn số phận': Không chỉ xinh đẹp, nhà giàu, Phương Oanh để lộ lý do vì sao luôn có gu ăn mặc sang chảnh 5

Cường đã lờ mờ hiểu ra Xuân đang trải qua cuộc hôn nhân không hạnh phúc.

Cường đã lờ mờ hiểu ra Xuân đang trải qua cuộc hôn nhân không hạnh phúc.

Đến lúc này, Cường mới lờ mờ hiểu ra Xuân đang trải qua 1 cuộc hôn nhân như địa ngục. Chẳng những không được chồng yêu thương, Xuân còn lao đao vì bồ nhí của hắn ta. Tuy nhiên, việc Cường tiếp xúc với Xuân ở bên ngoài phiên tòa lại là điều khiến cho anh dễ lâm vào rắc rối. Bởi Cường đang làm thẩm phán trực tiếp xét xử vụ kiện ly hôn của Tình - Xuân, tiếp xúc quá nhiều với 1 trong 2 bên đương sự e là điều không phù hợp.

Những tập tiếp theo của phim truyền hình Lựa chọn số phận sẽ lên sóng vào lúc 21g00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên VTV1.

Theo Su/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều