'Lựa chọn số phận' trailer tập 12: Khổ như người vợ này, đã bị chồng bạo hành lại bị 'tiểu tam' dọa giết

Số phận đúng là quá bất công với Xuân (Khuất Quỳnh Hoa) khi vừa vướng phải cuộc hôn nhân địa ngục lại vừa phải 'ứng phó' với 'tiểu tam' vừa láo vừa ác.

02/07/2020 08:24

Sau khi nhận được tin 'tình báo' về chuyến đi nghỉ dưỡng của vợ chồng Xuân - Tình, bồ nhí của Tình ghen đến phát điên. Ngay lập tức, cô ta di chuyển đến khu resort để dằn mặt chính cung. 

'Lựa chọn số phận' trailer tập 12: Khổ như người vợ này, đã bị chồng bạo hành lại bị 'tiểu tam' dọa giết 0

'Tiểu tam' mà lại lên giọng đánh mắng bà cả thế này á?

'Tiểu tam' mà lại lên giọng đánh mắng bà cả thế này á?

Không hề nể mặt bà cả, 'tiểu tam' thậm chí còn thượng cẳng chân hạ cẳng tay khiến Xuân một phen lao đao. Cô ta còn dọa sẽ không để Xuân yên nếu còn tiếp tục níu kéo Tình. Thậm chí, cô bồ này còn 'ra lệnh' cho Xuân phải li hôn Tình ngay lập tức.

Xuân khổ số hai thì không ai số một!

Xuân khổ số hai thì không ai số một!

Ở diễn biến khác, sau khi cùng bạn đến khu nghỉ dưỡng của Tình để điều tra, Cường (Hà Việt Dũng) bị mất liên lạc với gia đình. Lo lắng cho thẩm phán, mẹ anh và Trang tìm mọi cách liên hệ nhưng vẫn vô ích. Quá hoảng sợ, nghĩ rằng con trai xảy ra chuyện, bà An còn đến trước vong linh chồng để cầu mong cho Cường được bình an.

'Lựa chọn số phận' trailer tập 12: Khổ như người vợ này, đã bị chồng bạo hành lại bị 'tiểu tam' dọa giết 3

Cường gặp phải nguy hiểm sao?

Cường gặp phải nguy hiểm sao?

Mối quan hệ giữa Đức (Huỳnh Anh) và bố càng ngày càng căng thẳng. Quá bất bình với tính cách gia trưởng, độc tài độc đoán, muốn kiểm soát quá đáng của bố, Đức đã bật lại khiến ông Lộc 'chết đứng'. Thấy em hỗn láo với bố, Trang ra mặt dạy dỗ. Không chỉ mắng như những lần trước, lần này, Trang đã 'tặng' ngay cậu em một cái bạt tai để cảnh cáo.

'Lựa chọn số phận' trailer tập 12: Khổ như người vợ này, đã bị chồng bạo hành lại bị 'tiểu tam' dọa giết 5

'Lựa chọn số phận' trailer tập 12: Khổ như người vợ này, đã bị chồng bạo hành lại bị 'tiểu tam' dọa giết 6

Mày láo hả Đức?

Mày láo hả Đức?

Mối quan hệ giữa ba bố con nhà Trang có được cải thiện sau lần dàn xếp này của cô nàng? Đón xem tập 12 Lựa chọn số phận để biết được câu trả lời nhé! Phim được phát sóng lúc 21h thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần tên kênh VTV1.

Xem thêm: 'Lựa chọn số phận' trailer tập 10: Hà Việt Dũng 'đứng hình' khi nghe Xuân dự báo sẽ bị chồng 'giết người diệt khẩu'

Theo Thu Hằng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều