'Lựa chọn số phận' trailer tập 13: 'Tiểu tam' lộ bản chất 'đào mỏ', Tình lập tức muốn 'bóp chết' nhân tình

'Vỏ quýt dày có móng tay nhọn', Tình vũ phu, khốn nạn thì đã có 'tiểu tam' vừa thảo mai, tham lam lại vừa ghê gớm 'đặc trị'. Đôi lứa xứng đôi thế này thì sớm 'toang' cũng đúng thôi!

02/07/2020 22:24

Sau khi biết được Tình sẽ kéo dài cuộc hôn nhân với Xuân để tiện bề lên chức, nhân tình của anh ta tiến hành 'đổi phỏm'. Cô ta tạm hoãn việc bắt nhân tình ly hôn mà bù lại, đòi anh ta phải sang tên cho mình căn nhà.

'Lựa chọn số phận' trailer tập 13: 'Tiểu tam' lộ bản chất 'đào mỏ', Tình lập tức muốn 'bóp chết' nhân tình 0

A, cô đã ngửa bài rồi đấy à?

A, cô đã ngửa bài rồi đấy à?

Nhìn rõ bộ mặt hám tiền, chỉ biết lợi dụng của bồ nhí, Tình nổi cơn cuồng nộ, thậm chí còn bóp cổ dọa giết chết cô ta. Cô bồ không phản ứng kịp trở nên hoảng sợ, rơi vào tình huống nguy hiểm.

Tôi bóp chết cô bây giờ

Tôi bóp chết cô bây giờ

Quá 'cay' trước hành động qua cầu rút ván của Tình, cô bồ đã lập kế hoạch bắt cóc con trai anh ta. Không hề sợ hãi, cô này hoàn toàn tự tin với cách trả thù nhanh - gọn - hiệu quả của mình. Cô ta còn khẳng định: 'Khi nào bố mày biết điều thì mày được thả'.

'Lựa chọn số phận' trailer tập 13: 'Tiểu tam' lộ bản chất 'đào mỏ', Tình lập tức muốn 'bóp chết' nhân tình 3

Con trai Tình rơi vào tay ác nữ

Con trai Tình rơi vào tay ác nữ

Ở diễn biến khác, mối quan hệ tay ba giữa Cường (Hà Việt Dũng), Quang (Tuấn Tú) và Bích (Huỳnh Hồng Loan) tại tòa án ngày càng trở nên rắc rối. Quang đúng là kẻ hai mặt, một đằng vẫn nói kháy, cà khịa Cường nhiệt tình khiến đồng nghiệp bực mình, đằng khác lại 'mặt dày' nhờ vả Cường tác hợp cho mình với Bích.

'Lựa chọn số phận' trailer tập 13: 'Tiểu tam' lộ bản chất 'đào mỏ', Tình lập tức muốn 'bóp chết' nhân tình 5

Ủa sống vậy mệt không anh Quang?

Ủa sống vậy mệt không anh Quang?

Đáp lại sự trơ trẽn của Quang, Cường khẳng định bản thân chưa hứa hẹn gì với anh ta và còn đưa ra lời khuyên 'anh nên để Bích tự hành động theo trái tim mình'. 

Thôi anh Quang nhé, đừng 'hãm' nữa!

Thôi anh Quang nhé, đừng 'hãm' nữa!

Trước lời từ chối 'tinh tế' thế này, Quang liệu có tiếp tục 'nổi điên' và giở những trò bẩn thỉu khác để chống lại Cường không? Tiếp tục theo dõi tập 13 của Lựa chọn số phận để biết được diễn biến nhé!  Phim được phát sóng lúc 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên kênh VTV3.

Trailer Lựa chọn số phận tập 13

Xem thêm: 'Lựa chọn số phận': Phương Oanh lại gây thót tim khi mặc váy cực ngắn đi cầu thang từ trên xuống

Theo Thu Hằng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều