Lứa tiểu hoa thế hệ 10X: Toàn những nữ nhân cực phẩm tài sắc vẹn toàn

Âu Dương Na Na, Văn Kỳ, Trương Tử Phong,… là những cô gái trẻ trung xinh đẹp và tài năng đầy triển vọng được khán giả vô cùng yêu mến.

24/08/2020 08:50

Trong thế giới showbiz Hoa Ngữ hào nhoáng xuất hiện những tiểu hoa đán với tuổi đời có rất trẻ, chỉ độ mười mấy hai mươi đang được kỳ vọng sẽ tỏa sáng rực rỡ. Cùng điểm qua loạt tên tuổi nổi tiếng thuộc thế hệ 10X của làng điện ảnh xứ Trung.

Âu Dương Na Na

Mỹ nữ này được mệnh danh là 'công chúa cello', thuộc một trong những tiểu hoa đán được săn đón nhất trong Cbiz. Âu Dương Na Na sinh ngày 15/06/2000 tại Đài Bắc, Đài Loan, có xuất thân 'trâm anh thế phiệt' khi bố là doanh nhân giàu có còn mẹ là Phó Tinh - nữ minh tinh vang danh một thời.

Lứa tiểu hoa thế hệ 10X: Toàn những nữ nhân cực phẩm tài sắc vẹn toàn 0

Lứa tiểu hoa thế hệ 10X: Toàn những nữ nhân cực phẩm tài sắc vẹn toàn 1

Na Na xuất hiện trước công chúng với vẻ đẹp được ví như 'tiên nữ', trong sáng thuần khiết cùng tài năng chơi đàn cello thiên bẩm. Vì vậy mà ngay từ khi bước chân vào giới giải trí cô nàng đã được công chúng đón nhận và yêu thương cuồng nhiệt.

Lứa tiểu hoa thế hệ 10X: Toàn những nữ nhân cực phẩm tài sắc vẹn toàn 2

Lứa tiểu hoa thế hệ 10X: Toàn những nữ nhân cực phẩm tài sắc vẹn toàn 3

Ngoài âm nhạc, Na Na còn còn nổi tiếng ở lĩnh vực thời trang và diễn xuất. Nàng đã từng tham gia vào các tác phẩm như: Bí quả, Xé gió, Chuyện tình Bắc Kinh, Quả tim thép,... Tuy nhiên diễn xuất của Na Na bị đánh giá là còn non kém, một màu và thiếu cảm xúc.

Lứa tiểu hoa thế hệ 10X: Toàn những nữ nhân cực phẩm tài sắc vẹn toàn 4

Dẫu vậy với sắc đẹp và tài năng vượt trội cùng khí chất 'thần tiên tỷ tỷ' thì ái nữ nhà Âu Dương vẫn là một ngôi sao đình đám, được giới truyền thông, báo chí quan tâm chú ý đến từng nhất cử nhất động.

Tưởng Y Y

Tưởng Y Y là mỹ nhân 19 tuổi đến từ Bắc Kinh, nàng sinh ra vào đúng ngày 01/01/2001 nên được đặt tên là Y Y. Ngay từ khi còn rất nhỏ nàng đã bước chân vào giới giải trí khi trở thành ngôi cao quảng cáo nhí sau đó tham gia đóng phim lúc 6 tuổi.

Lứa tiểu hoa thế hệ 10X: Toàn những nữ nhân cực phẩm tài sắc vẹn toàn 5

Lứa tiểu hoa thế hệ 10X: Toàn những nữ nhân cực phẩm tài sắc vẹn toàn 6

Kể từ lúc ấy đến nay Y Y đã góp mặt trong hàng loạt tác phẩm truyền hình và điện ảnh, được biết đến khi hóa thân vào các vai thời niên thiếu trong các bộ phim như: Vân Trung Ca, Cung tỏa trầm hương, Lan Lăng vương,...Đến tuổi trưởng thành Y Y gây chú ý với các vai phụ trong các tác phẩm ăn khách là: Sở Kiều truyện, Thiếu nữ toàn phong, Tam thiên nha sát,...

Lứa tiểu hoa thế hệ 10X: Toàn những nữ nhân cực phẩm tài sắc vẹn toàn 7

Lứa tiểu hoa thế hệ 10X: Toàn những nữ nhân cực phẩm tài sắc vẹn toàn 8

Lứa tiểu hoa thế hệ 10X: Toàn những nữ nhân cực phẩm tài sắc vẹn toàn 9

Với kinh nghiệm diễn dày dặn sau hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật giờ đây Y Y đã trưởng thành và được nhiều nhà sản xuất phim chú ý. Cô gái đã chuyển mình khi được giao vai chính trong các phim như: Na Tra hàng yêu ký, Đoan não, Cùng cha đi du học. Những dự án lớn này hứa hẹn sẽ giúp Tưởng Y Y tỏa sáng hơn nữa trong sự nghiệp diễn xuất.

Trương Tử Phong

Lứa tiểu hoa thế hệ 10X: Toàn những nữ nhân cực phẩm tài sắc vẹn toàn 10

Cũng giống như Tưởng Y Y thì Trương Tử Phong cũng là cô bạn đồng trang lứa (sinh năm 2001) có xuất thân diễn viên nhí, được công chúng biết đến khi còn nhỏ. Tử Phong được mệnh danh là 'tiểu ảnh hậu', thuộc phái diễn viên thực lực được đánh giá cao về chuyên môn dù tuổi đời còn rất trẻ.

Lứa tiểu hoa thế hệ 10X: Toàn những nữ nhân cực phẩm tài sắc vẹn toàn 11

Lứa tiểu hoa thế hệ 10X: Toàn những nữ nhân cực phẩm tài sắc vẹn toàn 12

Năm 9 tuổi, nàng đã nhận được giải Bách Hoa cho hạng mục diễn viên mới xuất sắc nhất với bộ phim Đường Sơn đại địa chấn. Kể từ đó, Tử Phong tham gia vào các tác phẩm nổi tiếng như: Thám tử phố tàu, Chào em Chi Hoa, Tiểu biệt ly,...Và đạt các giải thưởng cùng các đề cử danh giá, ngoài ra về thành tích phòng vé, Tử Phong là nữ diễn viên 10X đầu tiên có doanh thu phim nhất phiên vượt 100 triệu NDT với tác phẩm Mau mang anh tôi đi giùm cái. Năm 2019, nàng được CCTV bình chọn là một trong những Tân tứ tiểu hoa đán thế hệ sau 95.

Lứa tiểu hoa thế hệ 10X: Toàn những nữ nhân cực phẩm tài sắc vẹn toàn 13

Về cuộc sống thường ngày, Tử Phong được đánh giá là một ngôi sao giản dị, kính nghiệp, luôn được đồng nghiệp và các tiền bối trong ngành quý mến. Khán giả có thể thấy rõ điều này trong show Hướng về cuộc sống của đài Hồ Nam.

Hoàng Dương Điền Điềm

Lứa tiểu hoa thế hệ 10X: Toàn những nữ nhân cực phẩm tài sắc vẹn toàn 14

Cô bé Điền Điềm sinh năm 2007, là một sao nhí nổi đình nổi đám nhất nhì hiện nay khi góp mặt trong hàng loạt bộ phim bom tấn như: Như Ý truyện, Sở Kiều Truyện, Lang Nha Bảng 2, Đại Minh Phong Hoa,.. Các vai diễn của Điền Điềm đều là đóng thời niên thiếu của nữ chính khi còn nhỏ.

Lứa tiểu hoa thế hệ 10X: Toàn những nữ nhân cực phẩm tài sắc vẹn toàn 15

Lứa tiểu hoa thế hệ 10X: Toàn những nữ nhân cực phẩm tài sắc vẹn toàn 16

Lứa tiểu hoa thế hệ 10X: Toàn những nữ nhân cực phẩm tài sắc vẹn toàn 17

Lứa tiểu hoa thế hệ 10X: Toàn những nữ nhân cực phẩm tài sắc vẹn toàn 18

Điền Điềm bước chân vào làng giải trí từ năm 2016, thông qua chương trình Vẻ đẹp của Trung Hoa văn minh và ra mắt với vai Sở Kiều lúc nhỏ vào năm 2017. Từ đó cô bé đã chinh phục và chiếm lấy cảm tình của khán giả bởi lối diễn tự nhiên, giàu cảm xúc cùng vẻ đẹp trong sáng, thánh thiện, toát lên khí chất rất điện ảnh.

Triệu Kim Mạch

Triệu Kim Mạch sinh ngày 29/09/2002, năm nay tròn 18 tuổi và được công chúng biết đến khi từng góp mặt trong bom tấn Lưu lạc địa cầu.

Lứa tiểu hoa thế hệ 10X: Toàn những nữ nhân cực phẩm tài sắc vẹn toàn 19

Lứa tiểu hoa thế hệ 10X: Toàn những nữ nhân cực phẩm tài sắc vẹn toàn 20

Lứa tiểu hoa thế hệ 10X: Toàn những nữ nhân cực phẩm tài sắc vẹn toàn 21

Triệu cô nương có đam mê với bộ môn nghệ thuật thứ 7 ngay từ khi còn nhỏ, năm 6 tuổi nàng đã được cha mẹ cho theo học, đào tạo về biểu diễn. Từ đó, cô bé Kim Mạch tham gia vào các vở nhạc kịch, học hỏi kinh nghiệm diễn xuất mãi đến năm 2010 nàng mới có vai diễn đầu tiên trong đời với phim Không thể thiếu mẹ.

Lứa tiểu hoa thế hệ 10X: Toàn những nữ nhân cực phẩm tài sắc vẹn toàn 22

Lứa tiểu hoa thế hệ 10X: Toàn những nữ nhân cực phẩm tài sắc vẹn toàn 23

Lứa tiểu hoa thế hệ 10X: Toàn những nữ nhân cực phẩm tài sắc vẹn toàn 24

Năm 2019, Kim Mạch gây chú ý khi đóng vai nữ chính trong tác phẩm trong Tình đầu ngây ngô kết hợp cùng 'tiểu thịt tươi' Lại Quán Lâm. Nàng cũng khiến cư dân mạng xứ Trung xôn xao bàn tán khi đỗ thủ khoa kỳ thi biểu diễn của Học viện Hý kịch Trung ương. Với thành tích này, Triệu Kim Mạch hứa hẹn sẽ là một ngôi sao trẻ triển vọng mới của làng điện ảnh Hoa Ngữ.

Văn Kỳ

Lứa tiểu hoa thế hệ 10X: Toàn những nữ nhân cực phẩm tài sắc vẹn toàn 25

Lứa tiểu hoa thế hệ 10X: Toàn những nữ nhân cực phẩm tài sắc vẹn toàn 26

Văn Kỳ là một thiếu nữ sinh năm 2003, nàng cũng giống với Tử Phong khi được đánh giá là diễn viên thuộc phái thực lực được công nhận qua những giải thưởng điện ảnh danh giá. Năm 14 tuổi Văn Kỳ đã xuất sắc dành được giải Nữ phụ xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Kim Mã lần thứ 54.

Lứa tiểu hoa thế hệ 10X: Toàn những nữ nhân cực phẩm tài sắc vẹn toàn 27

Lứa tiểu hoa thế hệ 10X: Toàn những nữ nhân cực phẩm tài sắc vẹn toàn 28

Lứa tiểu hoa thế hệ 10X: Toàn những nữ nhân cực phẩm tài sắc vẹn toàn 29

Tuy tuổi đời còn trẻ nhưng Văn Kỳ lại chọn đóng những vai diễn có nội tâm phức tạp, gai góc lay động đến trái tim người xem. Nàng bén duyên với nghệ thuật ngay từ khi 4 tuổi và sau đó khẳng định bản thân khi tham gia vào các tác phẩm chính kịch tiếng tăm như: Xe qua núi, Thục nữ chi gia, Huyết Quan Âm,...

Lưu Sở Điềm

Cô bé với gương mặt thiên thần, đáng yêu và thanh khiết Lưu Sở Điềm khiến khán giả phải ấn tượng và nhớ đến em qua vai diễn Tiểu Minh Lan.

Lứa tiểu hoa thế hệ 10X: Toàn những nữ nhân cực phẩm tài sắc vẹn toàn 30

Lứa tiểu hoa thế hệ 10X: Toàn những nữ nhân cực phẩm tài sắc vẹn toàn 31

Sở Điềm sinh ngày 05/09/2009 tại Phúc Kiến, Trung Quốc. Lúc mới 2 tuổi, cô bé đã lọt vào mắt xanh của nhiều đạo diễn và 'gây sốt' bởi vẻ đẹp tựa thiên sứ. Năm 9 tuổi, Sở Điềm đã góp mặt trong bom tấn Dragon Blade cùng nam tài tử Thành Long và cuối năm 2018 khiến cư dân mạng dậy sóng khi xuất hiện trong Minh Lan truyện với vai diễn Thịnh Minh Lan lúc nhỏ.

Lứa tiểu hoa thế hệ 10X: Toàn những nữ nhân cực phẩm tài sắc vẹn toàn 32

Lứa tiểu hoa thế hệ 10X: Toàn những nữ nhân cực phẩm tài sắc vẹn toàn 33

Lứa tiểu hoa thế hệ 10X: Toàn những nữ nhân cực phẩm tài sắc vẹn toàn 34

Lứa tiểu hoa thế hệ 10X: Toàn những nữ nhân cực phẩm tài sắc vẹn toàn 35

Sở Điềm thu hút công chúng bởi nhan sắc ngọt ngào, khả năng hóa thân xuất chúng với đôi mắt 'biết diễn' đầy sức hút. Với sự hội tụ tài sắc vượt trội, cô bé họ Lưu này hứa hẹn sẽ có một tương lai tươi sáng, một tiểu hoa khiến thiên hạ phải lưu luyến và u mê không lối thoát.

Theo Vô Diện/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều