#Phim Mặt nạ gương

Lương Thu Trang nói về bạn diễn Bảo Anh 'Mặt nạ gương': Anh ấy rất ngọt ngào!

Diễn viên Lương Thu Trang mới đây đã chia sẻ về các bạn diễn trong 'Mặt nạ gương', trong đó có 'người tình màn ảnh' Bảo Anh - người đóng vai Tùng 'mặt sắt'.

01/12/2021 11:08

*** Xem tất cả các thông tin về phim Mặt nạ gương TẠI ĐÂY

Sau vai Minh của Hướng dương ngược nắng, Lương Thu Trang tiếp tục gây ấn tượng với khán giả màn ảnh nhỏ với vai Hoa của Mặt nạ gương.

Mặt nạ gương nằm trong series Cảnh sát hình sự, bên cạnh chất điều tra phá án còn là một hành trình đầy sự giằng co, đấu tranh giữa lý trí và cảm xúc để nữ nhà văn trinh thám Hoa tìm ra bí mật, kẻ đứng sau mọi chuyện. Trên hành trình đầy thử thách, cam go của Hoa có sự đồng hành của Tùng - anh bạn thân, đồng thời là đội trưởng đội trọng án cơ quan điều tra.

Lương Thu Trang 'lột xác' thành nữ nhà văn xinh đẹp, cá tính, đầy bí hiểm.

Lương Thu Trang 'lột xác' thành nữ nhà văn xinh đẹp, cá tính, đầy bí hiểm.

Hoa và Tùng vừa là bạn, vừa phối hợp ăn ý, giúp đỡ nhau trong công việc. 

Hoa và Tùng vừa là bạn, vừa phối hợp ăn ý, giúp đỡ nhau trong công việc. 

Xem phim, cặp đôi Hoa - Tùng qua sự hóa thân của Lương Thu Trang và Bảo Anh rất được khán giả yêu thích và tích cực 'đẩy thuyền'. Mới đây, Lương Thu Trang đã chia sẻ về bạn diễn của mình trong một cuộc phỏng vấn.

Nữ diễn viên sinh năm 1990 chia sẻ, Mặt nạ gương là dự án phim đầu tiên cô kết hợp cùng đàn anh Bảo Anh. Vì thế, để cả hai ăn ý ngay từ đầu rất là khó, thời gian đầu anh Bảo Anh thậm chí có phần hơi e dè. Tuy nhiên, trong mắt Lương Thu Trang, Bảo Anh là một người đàn ông rất ngọt ngào, tạo cho cô những cảm xúc đặc biệt để phục vụ cho các cảnh quay.

Lương Thu Trang và Bảo Anh cũng kết hợp rất ăn ý, cả hai cùng kiểm soát tốt cảm xúc để phù hợp với tình cảm hai nhân vật trong phim.

'Điều tôi thích ở anh ấy là anh ấy biết được điểm mạnh và điểm yếu của mình để cả hai cùng nhau trao đổi. Đặc biệt ở những cảnh quay tình cảm thì chúng tôi đều có sự trao đổi từ trước, để làm sao khi bấm máy sẽ không gặp khó khăn. Vì đây cũng là dòng phim trinh thám nên chú trọng nhiều các tình tiết của các vụ án, chính vì thế việc kiểm soát cảm xúc của tôi và anh Bảo Anh đều cố gắng đạt đến ngưỡng vừa đủ' - Lương Thu Trang nói.

Lương Thu Trang nói về bạn diễn Bảo Anh 'Mặt nạ gương': Anh ấy rất ngọt ngào! 2

Lương Thu Trang nói về bạn diễn Bảo Anh 'Mặt nạ gương': Anh ấy rất ngọt ngào! 3

Bảo Anh là người đàn ông đã có gia đình, song Lương Thu Trang và bạn diễn vẫn rất thoải mái chia sẻ các hình ảnh hậu trường tình tứ bên nhau, dù trước đó với các bạn diễn nam khác, nữ diễn viên xinh đẹp gốc Tuyên Quang rất ít khi tương tác chung ngoài công việc.

Lý giải điều này, Lương Thu Trang cho biết: 'Việc bạn diễn của mình có gia đình hay không thì không ai có thể tự lựa chọn được. Nhưng chúng tôi xác định được ranh giới công việc và cuộc sống cá nhân. Chính vì vậy, chúng tôi không có sự bất đồng nào cả trong chuyện này'.

Lương Thu Trang nói về bạn diễn Bảo Anh 'Mặt nạ gương': Anh ấy rất ngọt ngào! 4

Lương Thu Trang nói về bạn diễn Bảo Anh 'Mặt nạ gương': Anh ấy rất ngọt ngào! 5

Lương Thu Trang nói về bạn diễn Bảo Anh 'Mặt nạ gương': Anh ấy rất ngọt ngào! 6

Lương Thu Trang nói về bạn diễn Bảo Anh 'Mặt nạ gương': Anh ấy rất ngọt ngào! 7

Lương Thu Trang nói về bạn diễn Bảo Anh 'Mặt nạ gương': Anh ấy rất ngọt ngào! 8

Hậu trường tình tứ, ngọt ngào của Lương Thu Trang và Bảo Anh.

Hậu trường tình tứ, ngọt ngào của Lương Thu Trang và Bảo Anh.

Liệu Hoa và Tùng cuối cùng có thành một cặp đôi hạnh phúc như mong muốn của khán giả? Đón xem các tập tiếp theo của Mặt nạ gương lên sóng vào 21h30p tối thứ 5, thứ 6 trong tuần để có câu trả lời.

Theo Daisy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều