Lương Triều Vỹ không tham gia phần 2 siêu bom tấn phim truyền hình Hàn Quốc

Đạo diễn Hàn Quốc Hwang Dong Hyuk đã xác nhận rằng 'Squid Game 2' sẽ không có sự tham gia của Lương Triều Vỹ như tin đồn.

25/10/2022 18:25

google_Tiin.vn

Nam diễn viên nổi tiếng Hong Kong Lương Triều Vỹ gần đây đã tham dự Liên hoan phim Quốc tế Busan lần thứ 27 tại Hàn Quốc. Trong một cuộc họp báo, anh chia sẻ rằng anh sẽ sẵn sàng đóng một bộ phim truyền hình Hàn Quốc nếu có vai diễn mà anh không phải nói tiếng Hàn.

Nội dung chú thích ảnh

Vợ chồng Lương Triều Vỹ - Lưu Gia Linh chụp ảnh kỷ niệm cùng đạo diễn Hàn Quốc Hwang Dong Hyuk. (Ảnh: Lưu Gia Linh Instagram)

Trong chuyến đi này của mình, Lương Triều Vỹ đã gặp Hwang Dong Hyuk - người sáng tạo và là đạo diễn của siêu phẩm đình đám Squid Game. Vợ và quản lý của Lương Triều Vỹ - nữ diễn viên Lưu Gia Linh - cũng đã đi trên chuyến đi và chia sẻ một bức ảnh chụp chồng cô Hwang Dong Hyuk đang ăn tối lên tài khoản mạng xã hội Instagram kèm câu chú thích: 'Sẵn sàng cho trò chơi câu mực!'.

Bức ảnh Lương Triều Vỹ và Hwang Dong Hyuk ăn tối.

Bức ảnh này đã lập tức gây ra sự phấn khích lớn. Người hâm mộ tự hỏi liệu đây có phải là dấu hiệu cho thấy Lương Triều Vỹ sẽ tham gia mùa thứ hai của loạt phim bom tấn của Netflix hay không?

Tuy nhiên, Siren Pictures đã lên tiếng phủ nhận việc ngôi sao Hong Kong sẽ tham gia Squid Game 2.

'Họ không gặp nhau để casting. Squid Game 2 sẽ không tuyển diễn viên không phải người Hàn Quốc' - công ty sản xuất nói và cho biết thêm rằng vợ chồng Lương Triều Vỹ là người hâm mộ của bộ phim và đã liên hệ để gặp Hwang Dong Hyuk thông qua một người bạn chung.

Hwang Dong Hyuk vẫn đang trong quá trình viết kịch bản cho Squid Game 2. Lee Jung Jae được xác nhận sẽ trở lại trong phần tiếp theo.

Theo A/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều