#Những phim hot trên kênh SCTV6 - FIM360

Lưu Đào – Châu Du Dân ma mị, đẹp mê hồn trong bộ ảnh quảng bá 'Đại Tống cung từ'

Bộ ảnh được Lưu Đào và Châu Du Dân thực hiện khiến dân tình thích thú vì kết hợp cổ đại – hiện đại xuất sắc.

25/07/2021 08:46

Đại Tống cung từ là bộ phim kể về một vị hoàng hậu nổi tiếng của triều Tống do Lưu Đào và Châu Du Dân chủ diễn. Cặp đôi trong phim trải qua một câu chuyện tình yêu đầy thăng trầm, khó khăn.

Thời điểm bộ phim hoàn tất quá trình quay, Lưu Đào và Châu Du Dân đã cùng thực hiện một bộ ảnh quảng bá phim cho tạp chí Bazzar. Bộ ảnh thời điểm đó gây sốt vì tạo hình ma mị, kết hợp được cả yếu tố cổ đại và hiện tại, đồng thời thể hiện phản ứng hóa học 'đẹp mê hồn' của Lưu Đào và Châu Du Dân.

Lưu Đào - Châu Dâu Dân chụp hình Bazzar

Bộ ảnh đầu tiên, Lưu Đào và Châu Du Dân xuất hiện trong trang phục cách tân, lấy màu đen trắng làm chủ đạo. Nếu như chiếc trâm cài, bộ trang sức màu vàng khiến cho gương mặt của Lưu Đào trở nên sáng hơn thì 3 bông hoa trắng bên cạnh lại khiến cho bức hình trông mềm mại hơn hẳn, thể hiện nét nữ tính bên cạnh sự uy nghiêm của 'Hoàng hậu triều Tống'.

Lưu Đào – Châu Du Dân ma mị, đẹp mê hồn trong bộ ảnh quảng bá 'Đại Tống cung từ' 0

Bên cạnh đó, Châu Du Dân gây điểm nhấn với thắt lưng cương nghị, một tay như đang cầm thanh kiếm. Nét uy nghiêm hiện rõ trong đôi mắt anh.

Lưu Đào – Châu Du Dân ma mị, đẹp mê hồn trong bộ ảnh quảng bá 'Đại Tống cung từ' 1

Trong bức hình cặp đôi, vẻ dịu dàng của Lưu Đào kết hợp với sự anh tuấn của Châu Du Dân khiến bức hình trở nên đầy ma mị, quyến rũ.

Lưu Đào – Châu Du Dân ma mị, đẹp mê hồn trong bộ ảnh quảng bá 'Đại Tống cung từ' 2

Lưu Đào – Châu Du Dân ma mị, đẹp mê hồn trong bộ ảnh quảng bá 'Đại Tống cung từ' 3

Lưu Đào – Châu Du Dân ma mị, đẹp mê hồn trong bộ ảnh quảng bá 'Đại Tống cung từ' 4

Nét đẹp mong manh, quyến rũ của Lưu Đào 

Nét đẹp mong manh, quyến rũ của Lưu Đào 

Sự dịu dàng của Châu Du Dân 

Sự dịu dàng của Châu Du Dân 

Trong một bộ hình khác, cặp đôi thực hiện trên thuyền. Tại đây, phản ứng hóa học bùng nổ của cặp đôi khiến bất kỳ ai nhìn vào cũng nghĩ ngay đến một câu chuyện tình đẹp. Lưu Nga quyến rũ với bộ váy trễ vai, dựa người vào Châu Du Dân cầm ô che. Cảnh tượng thực lãng mạn.

Lưu Đào – Châu Du Dân ma mị, đẹp mê hồn trong bộ ảnh quảng bá 'Đại Tống cung từ' 7

Ở bức hình lấy nền cung điện làm chính, mây khói lượn lờ xung quanh, Lưu Đào mặc một chiếc váy dài đứng trên con Châu Du Dân thì ngồi trên mái hiên, trên tay cầm những bông hoa đơn giản và tao nhã. Đằng sau là những cánh hạc bay khắp trời. Bức ảnh trải dài thời gian và không gian, kết hợp giữa cổ xưa và hiện đại, tạo thành một biểu tượng nghệ thuật siêu lãng mạn và siêu thực.

Lưu Đào – Châu Du Dân ma mị, đẹp mê hồn trong bộ ảnh quảng bá 'Đại Tống cung từ' 8

Đại Tống cung từ hiện được phát sóng trên truyền hình SCTV6 – FIM360 và ViettelTV vào 17h30 hàng ngày.

Trailer Đại Tống cung từ 

Đại Tống cung từ là bộ phim kể về vị hoàng hậu nổi tiếng có thật của triều Tống được phát sóng vào 17h30 hàng ngày, bắt đầu từ 1/7 trên kênh SCTV6 - FIM360 và ViettelTV. Phim có sự tham gia của cặp đôi chính Lưu Nga và Châu Du Dân cùng nhiều diễn viên  viral khác.

SCTV6 - FIM360 - kênh truyền hình hoàn toàn mới. 12h trưa thứ 2 đến thứ 6 trong tuần: phim Việt độc quyền. 17h - 19h hàng ngày: phim Hàn, Trung, Thái nóng hổi mới ra lò.

SCTV6 -  Kênh truyền hình FIM360 hoàn toàn mới

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều