Lưu Diệc Phi và những lần suýt mất mạng vì tai nạn trên phim trường

Lưu Diệc Phi được biết đến là một trong những sao nữ rất kính nghiệp, cô thường tự mình đóng các cảnh mạo hiểm nên đã không ít lần gặp tai nạn trên phim trường.

08/09/2020 15:53

Không có diễn xuất ấn tượng, bù lại Lưu Diệc Phi lại có lợi thế lớn về nhan sắc cũng như thái độ của mình trong sự nghiệp. 'Thần tiên tỷ tỷ' thường tự đóng các cảnh mạo hiểm mà không nhờ đến diễn viên đóng thế vì muốn đem lại cảm giác chân thật nhất cho khán giả. Nhưng cũng vì thế mà Lưu Diệc Phi đã không ít lần gặp tai nạn trên phim trường, thậm chí còn suýt mất mạng.

Tai nạn khi cưỡi ngựa trên phim trường Vua Kungfu

Mới đây, Lưu Diệc Phi và Lý Liên Kiệt đã cùng nhau trả lời phỏng vấn của giới truyền thông để quảng bá cho bộ phim Mulan. Cũng trong buổi phỏng vấn này, nữ diễn viên đã tiết lộ chuyện mình từng được đàn anh cứu mạng.

Theo đó, 12 năm trước Lưu Diệc Phi có tham gia bộ phim Vua Kungfu cùng Thành Long và Lý Liên Kiệt. Khi đang quay cảnh cưỡi ngựa thì một chiếc xe tải bất ngờ xuất hiện khiến ngựa của Lưu Diệc Phi hoảng sợ và lao về phía trước. May mắn cho cô nàng là Lý Liên Kiệt đã phát hiện ra và phi ngựa đến ứng cứu mặc đường núi nguy hiểm.

Lưu Diệc Phi trong Vua Kungfu.

Lưu Diệc Phi trong Vua Kungfu.

'Tôi thực sự vô cùng xúc động trước việc không ngại nguy hiểm của đàn anh. Lý Liên Kiệt chính là ân nhân cứu mạng của tôi. Tôi luôn biết ơn và cảm kích anh ấy', Lưu Diệc Phi chia sẻ.

Những tai nạn nguy hiểm trên phim trường Thần điêu đại hiệp

Vì rất chăm tự đóng cảnh mạo hiểm, nên đã không ít lần Lưu Diệc Phi khiến người hâm mộ xót xa khi gặp tai nạn trên phim trường. Tiêu biểu có thể kể đến 3 tai nạn nguy hiểm của cô trên phim trường Thần điêu đại hiệp.

Ở thời điểm đó, hình ảnh 'thần tiên tỷ tỷ' bị treo lơ lửng trong biển lửa được tung lên mạng đã khiến nhiều người lo lắng. Không khó để có thể nhận ra sự hoảng sợ của nữ diễn viên trong tình cảnh như vậy.

Lưu Diệc Phi bị treo trong biển lửa.

Lưu Diệc Phi bị treo trong biển lửa.

Tai nạn thứ 2 mà Lưu Diệc Phi gặp phải khi đóng Thần điêu đại hiệp đã khiến cô bị di chứng ở xương cổ vĩnh viễn. Cụ thể ở cảnh quay dùng chân đỡ ô, nhìn thì đẹp thế nhưng nữ diễn viên đã phải treo mình bằng dây cáp. Điều này khiến xương cổ của cô bị tổn thương nặng và không thể hồi phục hoàn toàn.

Lưu Diệc Phi bị chấn thương khi thực hiện cảnh quay với ô.

Lưu Diệc Phi bị chấn thương khi thực hiện cảnh quay với ô.

Chưa dừng lại ở đó, 'Cô Cô' Lưu Diệc Phi còn suýt bị thác nước cuốn trôi. Đó là khi cô thực hiện cảnh quay gần thác nước, do dòng nước chảy quá mạnh và nhanh nên Lưu Diệc Phi đã bị cuốn trôi đi. Nữ diễn viên đã phải cố sức vùng vẫy trước khi được nhân viên trong đoàn làm phim đến cứu.

Thần tiên tỷ tỷ từng suýt bị nước cuốn đi.

Thần tiên tỷ tỷ từng suýt bị nước cuốn đi.

Lưu Diệc Phi trong Thần điêu đại hiệp

Dù luôn mong muốn được xem một bộ phim chỉn chu trong từng phân cảnh, thế nhưng không ít người hâm mộ tỏ ra vô cùng lo lắng khi thần tượng gặp tai nạn trên phim trường.

>>> Xem thêm: 'Mulan': Hậu trường lồng tiếng xinh ngây ngất của Lưu Diệc Phi, nhìn không nhận ra khi làm đàn ông

Theo Băng Băng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều