'Lưu Ly mỹ nhân sát' đã ngược nhưng 'Ngộ long' mới mang cốt truyện tiên hiệp đau lòng bậc nhất màn ảnh Hoa ngữ

Sau 'Lưu Ly mỹ nhân sát', 'Ngộ long' do Vương Hạc Đệ và Chúc Tự Đan đóng chính được dự đoán sẽ là bộ phim tiên hiệp ngược nhất màn ảnh Hoa ngữ.

10/05/2021 10:33

Năm 2020, các mọt phim Hoa ngữ đã từng khóc lên khóc xuống khi bộ phim Lưu Ly mỹ nhân sát mỹ nhân sát do Viên Băng Nghiên và Thành Nghị đóng chính được lên sóng. Mối tình trải qua 10 đời 10 kiếp ngược nhau tơi tả cả nam nữ chính đã lấy đi biết bao nước mắt của khán giả. Lưu Ly mỹ nhân sát cũng được xem là bộ phim tiên hiệp ngược top đầu của màn ảnh nhỏ Hoa ngữ.

Lưu Ly mỹ nhân sát từng khiến khán giả khóc lên khóc xuống.

Lưu Ly mỹ nhân sát từng khiến khán giả khóc lên khóc xuống.

Sắp tới đây, khán giả màn ảnh nhỏ sẽ được thưởng thức một tác phẩm có nội dung ngược chẳng kém Lưu Ly mỹ nhân sát. Đó là bộ phim Ngộ long do mỹ nam Vườn sao băng Vương Hạc Đệ và ác nữ Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa Chúc Tự Đan đóng chính. Cũng giống với Lưu Ly mỹ nhân sát, nam nữ chính Ngộ long phải trải qua nhiều đời nhiều kiếp ngược nhau tơi tả cuối cùng mới được thành đôi.

Ngộ long được dự đón ngược chẳng kém Lưu Ly mỹ nhân sát.

Ngộ long được dự đón ngược chẳng kém Lưu Ly mỹ nhân sát.

Ngộ long được chuyển thể từ dự án game cùng tên. Nội dung xoay xung quanh 2 nhân vật chính là Uất Trì Long Viêm (Vương Hạc Đệ) và Lưu Huỳnh (Chúc Tự Đan). Long Viêm và Lưu Huỳnh có tình cảm với nhau, nhưng chỉ vì một phút sai lầm mà phải trải qua 4 kiếp luân hồi mới được cùng nhau đi tiếp.

Theo như nội dung từ dự án game cùng tên, Uất Trì Long Viêm vô tình được Lưu Huỳnh cứu mạng nên quyết tâm đem thân báo ơn. Tuy nhiên, chỉ vì vô ý gây ra cái chết cho Hạ Hầu Tuyết – chủ nhân của Lưu Huỳnh mà phải bảo vệ nàng ta suốt 3 kiếp.

Cặp đôi phải trải qua nhiều kiếp luân hồi.

Cặp đôi phải trải qua nhiều kiếp luân hồi.

Trong kiếp đầu tiên, Long Viêm đã kết hôn với Hạ Hầu Tuyết để trả nợ, hắn cũng tự tay đem Lưu Huỳnh gả cho người đàn ông khác. Sang đến kiếp thứ 2, để Lưu Huỳnh có cuộc sống hạnh phúc, Long Viêm đã đưa nàng vàng cung để làm phi tần. Sang kiếp thứ 3, Lưu Huỳnh vì không uống canh Mạnh Bà, mơ hồ có cảm giác nhớ về Long Viêm nên không kết hôn.

Yêu nhau mà không thể ở cạnh nhau.

Yêu nhau mà không thể ở cạnh nhau.

Sang kiếp thứ 4, khi Lưu Huỳnh đầu thai vào một đạo quán tu tiên, nàng và Long Viêm cuối cùng cũng có cơ hội gặp mặt nhau. Tuy nhiên, hạnh phúc chưa kéo dài bao lâu thì nàng lại hi sinh linh hồn của mình để giúp người yêu đánh bại ác ma, cuối cùng tiêu tán theo gió.

Bộ phim đang rất được mong đợi.

Bộ phim đang rất được mong đợi.

Uất Trì Long Viêm để cứu Lưu Huỳnh chấp nhận từ bỏ tiên cốt trở thành người thường, cùng nàng sống một đời một kiếp. Sau khi nội dung phim được tiết lộ, nhiều khán giả cho rằng Ngộ long còn ngược hơn cả Lưu Ly mỹ nhân sát đã lên sóng trước đó. Nam chính không chỉ phải tự tay đem người yêu cho người đàn ông khác mà còn phải nhìn họ hạnh phúc đến cuối đời.

Trailer Ngộ long

Tuy nhiên, đây mới là nội dung từ dự án game, lên phim chắc hẳn sẽ có nhiều thay đổi. Bên cạnh đó, tạo hình của Vương Hạc Đệ và Chúc Tự Đa trong phim cũng nhận được rất nhiều khen ngợi. Hiện các mọt phim Hoa ngữ đang vô cùng mong đợi phim Ngộ long lên sóng.

Theo Băng Băng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều