#Những phim hot trên kênh SCTV6 - FIM360

Lưu Nga bụng mang dạ chửa, trùng phùng Tương Vương điện hạ giữa biển lửa trong tập 5 'Đại Tống cung từ'

Sau nhiều thời gian lưu lạc, cuối cùng Lưu Nga (Lưu Đào thủ vai) cũng có thể được gặp lại Tương Vương điện hạ (Châu Du Dân) trong 'Đại Tống cung từ'.

05/07/2021 18:30

Trong tập 4 Đại Tống cung từ, Lưu Nga đã bỏ đi vì không muốn gây cản trở cho Tương vương điện hạ trong việc trở thành Thái tử. Cũng trong lúc này, Tương Vương cùng 2 hoàng tử được điều đến Hoàng Châu trị thủy, nhờ sự cố gắng của mình, Tương Vương bước đầu có được lòng dân chúng. Trong quá trình tìm kiếm người, Nghĩa Giản cũng vô tình nhìn thấy Lưu Nga nên đã điều người đi tìm. 

Tưởng chừng khi nước sông hạ, mọi việc đến đây đã an toàn, thế nhưng sau nạn hồng thủy, người dân mắc bạo bệnh, dịch bệnh lan đi nhanh chóng, cần phải cách ly, Tương Vương cùng 2 hoàng huynh họp bàn, quyết định đưa người dân đi cách ly ở ngoại thành. Thế nhưng Hứa Vương (Nhị hoàng tử Nguyên Hi) đã cho binh lính bắt tất cả người dân không bệnh đi cùng, tạo nên làn sóng phẫn nộ lớn. Khi bị chỉ trích, binh lính đáp trả đây là lệnh của Tương Vương điện hạ. 

Lưu Nga bụng mang dạ chửa, trùng phùng Tương Vương điện hạ giữa biển lửa trong tập 5 'Đại Tống cung từ' 0

Khi lửa lan khắp nơi, binh lính cũng lao vào chém giết người dân vô tội, Lưu Nga bụng lớn cũng ngoại lệ, cô bị một binh lính truy giết. Đúng lúc này, Tương Vương nhìn thấy Lưu Nga đã lao đến cứu, hai người trùng phùng giữa biển lửa lớn. 

Sau đó, Tương Vương điện hạ đưa Lưu Nga men theo một con đường rời đi. 

Lưu Nga bụng mang dạ chửa, trùng phùng Tương Vương điện hạ giữa biển lửa trong tập 5 'Đại Tống cung từ' 1

Lưu Nga bụng mang dạ chửa, trùng phùng Tương Vương điện hạ giữa biển lửa trong tập 5 'Đại Tống cung từ' 2

Lưu Nga bụng mang dạ chửa, trùng phùng Tương Vương điện hạ giữa biển lửa trong tập 5 'Đại Tống cung từ' 3

Lúc này, Sở Vương đại hoàng tử ngỡ em trai bị lửa nhấm chìm, khóc lóc hệt như một đứa trẻ. Trong khi đó, Tô Nghĩa Giản không tìm thấy cả Tương Vương và Lưu Nga liền bất lực quỳ xuống giữa biển lửa cháy đỏ rực. 

Lưu Nga bụng mang dạ chửa, trùng phùng Tương Vương điện hạ giữa biển lửa trong tập 5 'Đại Tống cung từ' 4

Lưu Nga bụng mang dạ chửa, trùng phùng Tương Vương điện hạ giữa biển lửa trong tập 5 'Đại Tống cung từ' 5

Trở lại với Lưu Nga và Tương Vương điện hạ, hai người khóc lóc sau khi trùng phùng, cảm thấy hạnh phúc khi một nhà ba người giờ đây đã được đoàn tụ bên nhau, Lưu Nga cũng kể cho Tương Vương nghe những ngày tháng qua cô đã rất nhớ chàng và đã trải qua nhiều cực khổ. 

Lưu Nga bụng mang dạ chửa, trùng phùng Tương Vương điện hạ giữa biển lửa trong tập 5 'Đại Tống cung từ' 6

Cuộc sống sau này của Lưu Nga sẽ thế nào sau khi được Tương Vương tìm thấy và bảo vệ chăm sóc? Đón xem Đại Tống cung từ phát sóng lúc 17h30 trên kênh SCTV6, hệ thống truyền hình SCTV và ViettelTV.

Trailer phim 'Đại Tống cung từ' 

SCTV6 -  Kênh truyền hình FIM360 hoàn toàn mới

Đại Tống cung từ là bộ phim kể về vị hoàng hậu nổi tiếng có thật của triều Tống được phát sóng vào 17h30 hàng ngày, bắt đầu từ 1/7 trên kênh SCTV6 - FIM360 và ViettelTV. Phim có sự tham gia của cặp đôi chính Lưu Nga và Châu Du Dân cùng nhiều diễn viên  viral khác.

SCTV6 - FIM360 - kênh truyền hình hoàn toàn mới. 12h trưa thứ 2 đến thứ 6 trong tuần: phim Việt độc quyền. 17h - 19h hàng ngày: phim Hàn, Trung, Thái nóng hổi mới ra lò.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều