#Những phim hot trên kênh SCTV6 - FIM360

Lưu Nga lại lần nữa 'cứu' Triệu Hằng một bàn thua trông thấy trong tập 30 'Đại Tống cung từ'

Bao nhiêu quan văn võ trong triều cũng không bằng một Lưu Nga, kiểu này chắc Triệu Hằng phải lập cô làm hoàng hậu sớm đi thôi.

30/07/2021 19:29

Cuối tập 29 Đại Tống cung từ, Gia Luật Lưu Thủ nói rằng sẽ đến Hiên Viên đế để tế bái thần linh, mong người sẽ luôn phù hộ cho triều Đại Liêu. Nhưng đáng chú ý, chỉ đến năm nay, Đại Liêu mới muốn đến tế lễ Hiên Viên đế, còn trước đó Đại Tống hàng năm đều tổ chức lễ. Dường như Đại Liêu đang 'khiêu khích' Triệu Hằng và khích tướng sau khi bị nhận về 2 vạn thếp vải lụa kém chất lượng.

Vì chuyện này, Triệu Hằng rất tức giận, ra lệnh cho quần thần tìm cách giữ chân Gia Luật Lưu Thủ, không để cho hắn đến được Hiên Viên đế. Không những thế, vì quá bất lực trước tài năng thống trị đất nước của mình, Triệu Hằng đã đi đến Thái miếu, tự tháo mũ và quỳ xin lỗi Tiên đế vì không làm trong trách nhiệm. Sau đó, Lý Uyển Nhi, Phan Ngọc Xu và các quần thần cũng đến Thái miếu, quỳ cùng với Triệu Hằng.

Lưu Nga lại lần nữa 'cứu' Triệu Hằng một bàn thua trông thấy trong tập 30 'Đại Tống cung từ' 0

Lưu Nga lại lần nữa 'cứu' Triệu Hằng một bàn thua trông thấy trong tập 30 'Đại Tống cung từ' 1

Lưu Nga lại lần nữa 'cứu' Triệu Hằng một bàn thua trông thấy trong tập 30 'Đại Tống cung từ' 2

Trong khi đó, như đoán trước được điều gì đó sẽ xảy ra, Lưu Nga cho Tô Nghĩa Giản đi chặn đường Gia Luật Lưu Thủ, nói rằng muốn trò chuyện với ông. Sau khi nói chuyện, Gia Luật Lưu Thủ càng thêm nể phục Lưu Nga, cho biết Tiêu Thái hậu có gửi cho cô một túi đồ. Không ngờ đó chính là áo gấm mà Cát Nhi khi xưa hay mặc. Để tỏ lòng thành, Lưu Nga muốn tự tay may phượng bào để tặng Tiêu Thái hậu, mong Gia Luật Lưu Thủ cho thời hạn 5 ngày để chuẩn bị. Không ngờ chính bằng cách này, Lưu Nga đã ngắn được Gia Luật Lưu Thủ đến tế lễ tại Hiên Viên đế, giúp Triệu Hằng một bàn thua trông thấy.

Lưu Nga lại lần nữa 'cứu' Triệu Hằng một bàn thua trông thấy trong tập 30 'Đại Tống cung từ' 3

Vì phải may phượng bào trong 5 ngày, Lưu Nga phải huy động tất cả cung nữ, vợ của quần thần trong triều để giúp đỡ mình. Cả Văn Già Lăng cũng xuất hiện để giúp cho Lưu Nga may phượng bào, phân ưu cùng Triệu Hằng.

Lưu Nga lại lần nữa 'cứu' Triệu Hằng một bàn thua trông thấy trong tập 30 'Đại Tống cung từ' 4

Thế nhưng Phan Ngọc Xu vẫn luôn không ưa gì Lưu Nga, thế nên cô cũng chẳng đến làm cùng mọi người, viện cớ là con gái bị ốm để ở trong cung.

Trước đó khi Triệu Hằng bệnh nặng, Lý Uyển Nhi vẫn luôn quỳ gối trước Phật Tổ, cầu nguyện cho hoàng thượng sớm qua khỏi. Giờ đây khi tỉnh lại, Triệu Hằng đã đến để cảm ơn Lý Uyển Nhi, đồng thời hiểu rõ về tấm chân tình mà cô dành cho mình. Không ngờ Lưu Nga thương Uyển Nhi không mang theo áo khoác, mang đến cho muội muội lại chứng kiến cảnh này. Không chờ đợi lâu, Lưu Nga lập tức quay gót ra về.

Lưu Nga lại lần nữa 'cứu' Triệu Hằng một bàn thua trông thấy trong tập 30 'Đại Tống cung từ' 5

Lưu Nga lại lần nữa 'cứu' Triệu Hằng một bàn thua trông thấy trong tập 30 'Đại Tống cung từ' 6

Liệu rằng Lưu Nga có hối hận khi để Lý Uyển Nhi đến gần hoàng thượng không đây? Đón xem những diễn biến tiếp theo của Đại Tống cung từ được phát sóng hàng ngày vào lúc 17h30 trên kênh SCTV6 – FIM360 và ViettelTV.

Trailer Đại Tống cung từ 

Đại Tống cung từ là bộ phim kể về vị hoàng hậu nổi tiếng có thật của triều Tống được phát sóng vào 17h30 hàng ngày, bắt đầu từ 1/7 trên kênh SCTV6 - FIM360 và ViettelTV. Phim có sự tham gia của cặp đôi chính Lưu Nga và Châu Du Dân cùng nhiều diễn viên  viral khác.

SCTV6 - FIM360 - kênh truyền hình hoàn toàn mới. 12h trưa thứ 2 đến thứ 6 trong tuần: phim Việt độc quyền. 17h - 19h hàng ngày: phim Hàn, Trung, Thái nóng hổi mới ra lò.

SCTV6 -  Kênh truyền hình FIM360 hoàn toàn mới

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều