'Luyến mộ' tập 3: Park Eun Bin nóng lòng 'trừ khử' Rowoon trong những lần tái ngộ định mệnh?

Không nhận ra nhau sau nhiều năm tháng ccách xa, Lee Hwi (Park Eun Bin) năm lần bảy lượt định tiêu diệt Jung Ji Woon (Rowoon) trong tập 3 'Luyến mộ'.

18/10/2021 19:02

Trong 2 tập đầu Luyến mộLee Hwi (Park Eun Bin) và Jung Ji Woon (Rowoon) đã lần đầu gặp gỡ, cách xa rồi lại hội ngộ như một định mệnh. Dù gặp nhau trong một tình huống căng thẳng và khi đó giới tính thực của Lee Hwi gần bị tiết lộ, một không khí thần bí và vô cùng căng thẳng đã được tạo ra khiến người xem càng tò mò về những diễn biến sắp tới.

Ở những hình ảnh mới vừa được tung ra cho tập 3 sắp lên sóng lại tiếp tục tiết lộ diễn biến về cuộc tái ngộ định mệnh. Theo đó, trong ảnh Lee Hwi đang xoã tóc để lộ danh tính bí mật của mình còn Jung Ji Woon lúc này đang ra ngoài thu thập các loại thảo mộc và tình cờ gặp Lee Hwi (lúc này anh vẫn chưa biết danh tính của người con gái trước mắt).

'Luyến mộ' tập 3: Park Eun Bin nóng lòng 'trừ khử' Rowoon trong những lần tái ngộ định mệnh? 0

Để bảo vệ bản thân khỏi sự hiện diện mà cô cảm nhận được gần mình, Lee Hwi vung một con dao găm về hướng của kẻ lạ mặt. Rất may, Jung Ji Woon đã bắt kịp cú xoay người của cô gái và tạm thời thoát khỏi nguy hiểm. Tuy nhiên anh đã kịp nhìn thấy khuôn mặt của Lee Hwi.

Khi nhìn vào khuôn mặt của người phụ nữ đứng trước mặt mình, Ji Woon đột nhiên nhớ đến cô gái mà anh đã thích khi còn nhỏ và điều này được thể hiện rõ trong ánh mắt lưu luyến của anh. Nhưng Lee Hwi có lẽ đã quên mất công tử năm xưa, cô nhìn lại anh một cách thách thức, sẵn sàng tự vệ để bảo toàn bí mật của mình.

'Luyến mộ' tập 3: Park Eun Bin nóng lòng 'trừ khử' Rowoon trong những lần tái ngộ định mệnh? 1

'Luyến mộ' tập 3: Park Eun Bin nóng lòng 'trừ khử' Rowoon trong những lần tái ngộ định mệnh? 2

Trong những hình ảnh khác, Jung Ji Woon dường như đang ngăn Lee Hwi nói khi anh đột nhiên nhìn vào thứ gì đó với vẻ mặt nghi ngờ, rồi tiếp tục lấy tay bịt miệng cô. Khuôn mặt của Lee Hwi thay đổi và nhìn thẳng vào mặt Ji Woon với vẻ không hài lòng, khiến người xem tự hỏi tình huống bất ngờ nào đã xảy ra với hai người.

'Luyến mộ' tập 3: Park Eun Bin nóng lòng 'trừ khử' Rowoon trong những lần tái ngộ định mệnh? 3

'Luyến mộ' tập 3: Park Eun Bin nóng lòng 'trừ khử' Rowoon trong những lần tái ngộ định mệnh? 4

'Luyến mộ' tập 3: Park Eun Bin nóng lòng 'trừ khử' Rowoon trong những lần tái ngộ định mệnh? 5

Đề cập đến cảnh quay trên, ekip Luyến mộ chia sẻ: 'Những tình huống mà Lee Hwi và Jung Ji Woon buộc phải chạm mặt sẽ tiếp tục diễn ra như một định mệnh. Những khoảnh khắc đó cuối cùng sẽ trở thành những kỷ niệm mà họ muốn trân trọng lâu dài, và cuối cùng sẽ mang lại những cảm xúc chôn giấu sâu sắc'.

Trong một đoạn xem trước được tiết lộ cho tập lên sóng tối nay, Jung Ji Woon đang tìm kiếm Lee Hwi và mô tả là một cô gái 'nhợt nhạt với khuôn mặt nhỏ và mái tóc nâu sẫm'. Anh không biết cô chính là thái tử và đã bí mật vào cung để tìm cô trong số các cung nữ. Trong khi đó, Lee Hwi lo lắng vì Ji Woon đã nhìn thấy gương mặt mình, điều mà anh ta không bao giờ nên nhìn thấy. Tệ hơn, anh nhận ra cô là Lee Da Mi và cô thề sẽ giết anh để tránh mọi tình huống nguy hiểm trong tương lai.

Đúng như ý định, ở những hình ảnh mới Lee Hwi đã phát hiện ra Jung Ji Woon đang đi vòng quanh cung điện vào ban đêm. Không chút do dự, cô nhắm mũi tên vào Ji Woon trong khi anh mở to mắt sợ hãi. Những hình ảnh tiếp đó cho thấy Ji Woon dường như đã bị thương khi gương mặt anh có một vết xước.

'Luyến mộ' tập 3: Park Eun Bin nóng lòng 'trừ khử' Rowoon trong những lần tái ngộ định mệnh? 6

Về cảnh phim này, đoàn phim tiết lộ: 'Lee Hwi và Jung Ji Woon, những người gặp lại mà không nhớ ra đối phương, sẽ tái hợp như thể số phận đã được báo trước. Hãy lưu ý đến Lee Hwi, người theo bản năng biết rằng cô ấy nên tránh anh ta nhưng không thể phản kháng lại những cuộc gặp bất ngờ với người này, và Jung Ji Woon, người cảm thấy bị thu hút bởi định mệnh và tiếp cận cô ấy'.

Đón xem các tập tiếp theo của Luyến mộ tiếp tục lên sóng lúc 21:30 các tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên KBS từ ngày 11/10.

Luyến mộ - Trailer tập 3

Theo TH/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều