'Luyến mộ' tập 4: Rowoon thị phạm body căng đét cũng không thể khiến Park Eun Bin lay động

Những hình ảnh mới dự báo cuộc đối đầu đầy căng thẳng nhưng cũng không kém phần thú vị giữa Lee Hwi (Park Eun Bin) với gia sư Ji Woon (Rowoon) sẽ diễn ra trong tập mới của 'Luyến mộ'.

19/10/2021 17:49

Trong tập mới nhất của Luyến mộ (The King's Affection), Lee Hwi (Park Eun Bin) quyết định tha mạng cho Ji Woon (Rowoon) vì nghĩ hắn chỉ là một người hái thuốc. Tuy nhiên sau đó anh lại vào cung tìm cô và họ còn tiếp tục gặp nhau tại kỹ viện. Lúc này Lee Hwi mới biết người này chính là vị công tử năm xưa, con trai của Jung Seok Jo (Bae Soo Bin). Lại tiếp tục tha mạng thêm 1 lần nữa, Lee Hwi không ngờ rằng Ji Woon chính là gia sư mới của mình tại cung điện.

'Luyến mộ' tập 4: Rowoon thị phạm body căng đét cũng không thể khiến Park Eun Bin lay động 0

Trong video được nhá hàng cho tập 4 sắp lên sóng, hai nhân vật chính rơi vào một tình huống bất thường đến khó xử. Lee Hwi quyết tâm kéo Jung Ji Woon quay lưng lại với mình, nhưng Jung Ji Woon lại cố chấp và sẽ không rời đi mà không có lý do chính đáng. Tiếp đó, Jung Ji Woon phải trải qua những nhiệm vụ 'khó nhằn' để giữ vị trí là gia sư của Lee Hwi. Trong một bối cảnh, anh đến suối nước, cởi áo để ngực trần gợi cảm.

'Luyến mộ' tập 4: Rowoon thị phạm body căng đét cũng không thể khiến Park Eun Bin lay động 1

'Luyến mộ' tập 4: Rowoon thị phạm body căng đét cũng không thể khiến Park Eun Bin lay động 2

Jung Ji Woon bắt đầu 'lội nước' và khoe ngực gợi cảm khiến khán giả trầm trồ. Tuy nhiên Lee Hwi lại không chút động tâm, liếc nhìn anh ấy với vẻ mặt thờ ơ và theo dự đoán, có vẻ như hai người lại sắp sửa xảy ra những cuộc cãi vã hài hước trong tập tiếp theo. Jung Ji Woon sẽ vượt qua những ngày khó khăn hiện tại như thế nào để giành được sự 'sủng ái' của Lee Hwi?

'Luyến mộ' tập 4: Rowoon thị phạm body căng đét cũng không thể khiến Park Eun Bin lay động 3

Chia sẻ về phân cảnh này, ekip Luyến mộ cho biết: 'Lee Hwi và Jung Ji Woon cuối cùng đã gặp lại nhau ở cung điện như một định mệnh. Cả 2 sẽ liên tục rơi vào một trận chiến căng thẳng. Lee Hwi bắt buộc phải tìm cách 'đuổi' Ji Woon khỏi cung điện để tránh bị bại lộ thân phận thật, trong khi đó chàng gia sư phải chịu đựng bằng mọi giá để bảo vệ những người bạn quý giá của mình'. Nhà sản xuất đang ám chỉ rằng sẽ có một cuộc đối đầu trực diện đầy thú vị giữa Jung Ji Woon với Lee Hwi trong tập phim sắp tới.

'Luyến mộ' tập 4: Rowoon thị phạm body căng đét cũng không thể khiến Park Eun Bin lay động 4

Đón xem các tập tiếp theo của Luyến mộ tiếp tục lên sóng lúc 21:30 các tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên KBS từ ngày 11/10.

Luyến mộ - Trailer tập 4

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều