'Luyến mộ' tập 5: Cứ ngỡ Park Eun Bin - Rowoon đã ăn ý, hoá ra biên kịch vẫn chưa chịu quay xe?

Có vẻ như Lee Hwi (Park Eun Bin) và Jung Ji Woon (Rowoon) sẽ tiếp tục không ăn ý trong tập sắp phát sóng của 'Luyến mộ', sau cuộc trò chuyện đầy cảm xúc tại hồ nước.

25/10/2021 17:27

Ở tập mới nhất Luyến mộ (The King's Affection), Lee Hwi (Park Eun Bin) tìm mọi cách với quyết tâm cho ti thư mới nhất của mình phải từ chức, tuy nhiên Jung Ji Woon (Rowoon) cũng chứng minh mình là đối thủ đáng gờm không dễ gì bị loại bỏ. Bên cạnh đó, Đại phi đã sắp xếp một cận vệ mới bên cạnh Lee Hwi vì lo cho sự an toàn của Thế tôn sau sự việc ở sân bắn. Cuối phim, Lee Hyun (Nam Yoon Soo) đưa Thế tôn đi vi hành và họ tiếp tục chạm mặt Ji Woon bên ngoài cung.

Sau nhiều sự việc xảy ra, Lee Hwi cuối cùng đã nhận Jung Ji Woon làm ti thư khi nhận thấy tấm chân tình của anh thông qua nhiệm vụ hạt sen. Cô phát hiện ra Ji Woon khác với người cha lạnh lùng và nhẫn tâm Jung Seok Jo (Bae Soo Bin). Ngoài ra, Jung Ji Woon cũng hiểu tại sao Lee Hwi lại cố gắng xua đuổi mình. Với sự phát triển mới này trong mối quan hệ của họ, cả hai được dự đoán là sẽ càng trở nên thân thiết.

'Luyến mộ' tập 5: Cứ ngỡ Park Eun Bin - Rowoon đã ăn ý, hoá ra biên kịch vẫn chưa chịu quay xe? 0

Tuy nhiên, trái với kỳ vọng, trong những hình ảnh mới được phát hành cho tập mới sắp lên sóng, Lee Hwi đang xuất hiện trong một tình huống căng thẳng, và biểu cảm gương mặt của Jung Ji Woon lúc này cũng rất khác thường. Ca hai dường như chẳng hề thân thiết thêm mà còn lộ vẻ mặt khó chịu không hài lòng với đối phương. Dù trước đó, hai nhân vật đã có những chia sẻ thật lòng trước hồ nước và có những khoảnh khắc rung động đầy ẩn ý.

'Luyến mộ' tập 5: Cứ ngỡ Park Eun Bin - Rowoon đã ăn ý, hoá ra biên kịch vẫn chưa chịu quay xe? 1

Tương bắt đầu ăn ý nhưng hoá ra vẫn chưa thể...?

Tương bắt đầu ăn ý nhưng hoá ra vẫn chưa thể...?

Bên cạnh đó một điểm cần lưu ý của phim là, Luyến mộ không chỉ sở hữu cặp nhân vật chính lôi cuốn mà tuyến nhân vật phụ cũng vô cùng thú vị. Yang Moon Soo (Kim In Kwon), Park Bum Doo (No Sang Bo) và Choi Man Dal (Kim Min Seok) được xem là những nhân vật tạo ra chất hài độc đáo cho bộ phim. Yang Moon Soo chính xác luôn đưa ra những lời khuyên hào phóng cho Jung Ji Woon, còn Park Bum Doo là một nhân vật bận rộn và luôn tỏ ra mệt mỏi. Trong khi đó Choi Man Dal không bao giờ thất bại trong việc cung cấp những tin tức thú vị và vô cùng nhanh chóng.

Trong các bức ảnh, Lee Hwi đi lại quanh văn phòng và Jung Ji Woon lo lắng bước theo sau, vẻ mặt như muốn khuyên giải điều gì đó nhưng không được quan tâm. Park Bum Doo và Choi Man Dal ở phía sau họ trông có vẻ lo lắng. Biểu cảm của Choi Man Dal thậm chí như thể sắp khóc. Điều này càng khiến khán giả tò mò hơn về những gì sẽ diễn ra trong tập 5 Luyến mộ sắp tới.

'Luyến mộ' tập 5: Cứ ngỡ Park Eun Bin - Rowoon đã ăn ý, hoá ra biên kịch vẫn chưa chịu quay xe? 3

'Luyến mộ' tập 5: Cứ ngỡ Park Eun Bin - Rowoon đã ăn ý, hoá ra biên kịch vẫn chưa chịu quay xe? 4

Trước đó, Lee Hwi và Ji Woon còn có khoảnh khắc lãng mạn riêng ngay trong cung điện qua 2 tấm ảnh được KBS tiết lộ.

'Luyến mộ' tập 5: Cứ ngỡ Park Eun Bin - Rowoon đã ăn ý, hoá ra biên kịch vẫn chưa chịu quay xe? 5

'Luyến mộ' tập 5: Cứ ngỡ Park Eun Bin - Rowoon đã ăn ý, hoá ra biên kịch vẫn chưa chịu quay xe? 6

Đón xem các tập tiếp theo của Luyến mộ tiếp tục lên sóng lúc 21:30 các tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên KBS từ ngày 11/10.

Luyến mộ - Preview tập 5

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều