'Luyến mộ' tập 6: Rowoon thừa nhận 'Thế tử' Park Eun Bin là tình đầu, mối quan hệ có những bước tiến mới?

Sau nhiều tình huống xảy ra, các nhà sản xuất 'Luyến mộ' bật mí mối quan hệ của Ji Woon và Lee Hwi sẽ bắt đầu thay đổi từ tập 6 'Luyến mộ', không còn là 'những trận cãi vã không nhường nhịn' như trước đây.

26/10/2021 17:48

Ở tập 5 tối qua của Luyến mộ (The King's Affection), Ji Woon (Rowoon) muốn giúp học trò của mình hiểu rõ hơn về những người trong cung điện nhưng mọi chuyện lại hỏng bét. Trong khi đó thế tử Changun (Kim Seo Ha) thử thách Lee Hwi (Park Eun Bin) bằng một cách bất ngờ đầy mê hoặc nhưng được Ga On (Choi Byung Chan) kịp thời giải cứu. Cuối tập phim, Lee Hwi mơ thấy ác mộng ngay trong phòng học rồi bóp cổ Ji Woon vì hoảng sợ và nhầm lẫn.

Lee Hwi và Jung Ji Woon sau cùng đã có một cái ôm bất ngờ khi anh cố gắng cứu cô tránh khỏi chiếc bình rơi từ trên cao xuống đất. Cả hai cùng bị sốc vì sự gần gũi quá mức của họ nhưng không thể phủ nhận rằng trái tim hai người đều đang đập loạn nhịp vào thời khắc ấy.

'Luyến mộ' tập 6: Rowoon thừa nhận 'Thế tử' Park Eun Bin là tình đầu, mối quan hệ có những bước tiến mới? 0

Trong những hình ảnh mới được phát hành cho thấy Lee Hwi và Jung Ji Woon đang bị lúng túng và khó xử rất nhiều, có thể là do sự việc trong tập trước khiến họ ngại ngùng khi gặp đối phương. Lee Hwi, người tự tin xuất hiện trong một buổi thuyết trình của hoàng gia, vội vã chạy đi, và Jung Ji Woon, người đang bị thu hút bởi Thế tử, ôm má với biểu cảm sững sờ vì không thể kiềm chế được cảm xúc loạn nhịp khó hiểu trong trái tim mình.

Trong khi đó, Yang Moon Soo (Kim In Kwon) và Choi Man Dal (Kim Min Seok) bối rối trước phản ứng của 2 người, ám chỉ bầu không khí đang vô cùng kỳ lạ tại sigangwon.

'Luyến mộ' tập 6: Rowoon thừa nhận 'Thế tử' Park Eun Bin là tình đầu, mối quan hệ có những bước tiến mới? 1

'Luyến mộ' tập 6: Rowoon thừa nhận 'Thế tử' Park Eun Bin là tình đầu, mối quan hệ có những bước tiến mới? 2

Bên cạnh đó, trong đoạn xem trước của tập 6 được KBS tung ra, Jung Ji Woon phát hiện ra một quyển sách quen thuộc khiến anh nhớ về Lee Dam Yi và hỏi Lee Hwi tại sao lại có nó. Cô lúc này mới cẩn thận hỏi: 'Cô ấy hẳn là người rất đặc biệt với ngài'. Ji Woon cũng chẳng ngần ngại tuyên bố: 'Cô ấy là mối tình đầu của tôi'. Khi chuyện tình cảm của họ đang nóng lên, người xem rất hào hứng chờ xem điều gì sẽ xảy ra khi anh ấy tiến gần hơn đến việc tìm ra danh tính thực sự của cô ấy.

Trước tập tối nay, ekip Luyến mộ tiết lộ: 'Nếu như cặp đôi 'Hwi-Woon' đã có những trận cãi vã không khoan nhượng trong các tập trước thì tập phát sóng hôm nay dự kiến ​​sẽ mang lại nhiều phấn khích từ cách hai người quan tâm đến đối phương'.

Đón xem các tập tiếp theo của Luyến mộ tiếp tục lên sóng lúc 21:30 các tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên KBS từ ngày 11/10.

Luyên mộ - Preview tập 6

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều