'Luyến mộ' tiếp tục dẫn đầu, phim thần tượng của Kim Min Kyu - Hani vẫn không vượt nổi rating 1%

Chỉ còn 2 tập nữa là kết thúc nhưng 'Luyến mộ' vẫn đang giữ vững phong độ của nó.

24/11/2021 11:47

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 23/11.

Theo Nielsen Korea, ở đài quốc gia, bộ phim Luyến mộ (The King's Affection) đã ghi nhận mức rating trung bình trên toàn quốc là 9.6%. Dù đã giảm nhẹ 0.4% tỷ suất so với tập phát sóng trước, tập mới nhất của Luyến mộ vẫn đứng đầu bảng các bộ phim truyền hình lên sóng tối 23/11, đồng thời vẫn được coi như tác phẩm có số lượng tỷ suất tăng so với các chương trình truyền hình cạnh tranh trong tối thứ 3.

'Luyến mộ' tiếp tục dẫn đầu, phim thần tượng của Kim Min Kyu - Hani vẫn không vượt nổi rating 1% 0

Trong tập 14 Luyến mộ, Lee Hwi và Ha Kyung (Jung Chae Yeon) đã có đêm đầu tiên bên nhau. Được trở lại cung điện dưới sự quản lý của Sangheon Quân, Ji Woon (Rowoon) tránh gây chú ý để phục vụ vị vua bị thương. Trong khi đó ở cảnh cuối phim Jung Seok Jo (Bae Soo Bin) đã chứng kiến con trai mình hôn thế tử và bị sốc, ông cuối cùng phát hiện ra người mình giết trước đây mới chính là thế tử thực sự.

Luyến mộ - Trailer tập 15

Ở đài cáp, bộ phim thần tượng của jTBC IDOL: The Coup đã ghi nhận tỷ suất khán giả xem đài tăng nhẹ trong tập mới nhất, cụ thể đạt 0.686% (tập trước đã đạt 0.504%). Tuy vậy, bộ phim vẫn được xem là rất thấp so với các tác phẩm đang phát sóng và chưa thể vượt rating 1%.

'Luyến mộ' tiếp tục dẫn đầu, phim thần tượng của Kim Min Kyu - Hani vẫn không vượt nổi rating 1% 1

Cuối cùng, tác phẩm cổ trang Secret Royal Inspector and Joy của tvN do Taecyeon (2PM) và Kim Hye Yoon đóng chính đã ghi nhận rating 4.3%, giảm nhẹ so với tập 5 lên sóng tối 22/11.

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều