Lý Chí Huy: 'Tôi không bao giờ để ý đến vai Phong'

Trên trang cá nhân, nam diễn viên Lý Chí Huy đã có dòng chia sẻ dài về nhân vật Phong do mình đảm nhiệm trong phim 'Lối nhỏ vào đời'.

13/07/2022 13:48

Lý Chí Huy không phải là cái tên xa lạ với màn ảnh Việt. Nam diễn viên chuyên trị những vai phản diện, lừa đảo như: Hưng trong Hương vị tình thân, vai Hoàng Nhà trọ Balanha... và gần đây nhất là vai Phong bất hiếu trong phim Lối nhỏ vào đời.

Phong là con trai độc nhất của ông Thành (NSND Bùi Bài Bình) nhưng lại mang đến cho ông nhiều nỗi khổ tâm. Không chỉ bất hiếu, nghe lời vợ mà Phong còn lông bông, hư hỏng, chơi cá độ, vay nặng lãi đến mức bị bọn xã hội đen đánh cho nguy kịch.

Dù chỉ đảm nhiệm vai phụ nhưng nhân vật của Lý Chí Huy mang đến nhiều ấn tượng cho khán giả bởi hình ảnh của Phong hiện hữu rất nhiều trong xã hội.

Chính sự nhập vai xuất sắc của Lý Chí Huy khiến anh trở thành người con trai bị 'ghét' nhất trên màn ảnh.

Chia sẻ về vai diễn của mình, nam diễn viên bộc bạch trên trang cá nhân: 'Xem 1 bộ phim mà tôi chẳng bao giờ để ý đến vai Phong bởi nó có quá nhiều trong xã hội. Tôi chỉ thích vai ông Thành và ông Hoàng bởi tôi cũng là 1 ông bố, 1 ông bố bình thường như mọi ông bố trên đời này. Với tôi con cái là thứ thiêng liêng nhất mà ông trời ban cho ta, tiền tài hay địa vị chẳng đổi được và cũng chẳng mang đi được. 

Điều tôi học được là hãy luôn dành thời gian, dành tình yêu cho những đứa trẻ mình sinh ra để chúng có thể trưởng thành trong sự yêu thương đó một cách tốt nhất. Và biết đâu khi mất hết mọi thứ trong tay thì nhiều giá trị sẽ được tìm lại... giá trị của gia đình'.

Mời quý vị tiếp tục theo dõi những tập phim tiếp theo của Lối nhỏ vào đời được phát sóng trên kênh VTV1.

Theo PV/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều