#Viettel Media ra mắt phim điện ảnh Điên Tối online

Lý do Liên Bỉnh Phát ngay lập tức 'gật đầu' tham gia 'Điên Tối' là vì câu nói này của đạo diễn Jack Carry On!

Chỉ với một câu nói, Liên Bỉnh Phát đã không ngần ngại nhận lời tham gia bộ phim 'Điên Tối'.

08/06/2021 13:30

Chỉ còn vài ngày nữa, Điên Tối sẽ chính thức 'trình làng' khán giả Việt. Đây là bộ phim điện ảnh đầu tiên của Việt Nam khởi chiếu theo hướng phát hành trực tuyến. Một tác phẩm đến từ đạo diễn trẻ Jack Carry On với sự tham gia của nam diễn viên nổi tiếng Liên Bỉnh Phát, dân mạng đặt ra câu hỏi, cơ duyên nào đã khiến anh 'gật đầu' với Điên Tối?

Đạo diễn Jack và Liên Bỉnh Phát chia sẻ về cơ duyên hợp tác trong Điên Tối

'Có một lý do nào đấy mà khi viết kịch bản thì tôi đã nghĩ đến ngay Liên Bỉnh Phát' - Jack Carry On chia sẻ trong đoạn clip hậu trường vừa được nhà sản xuất tung ra. Anh cũng cho rằng dường như có một thứ năng lượng ‘hút' nam đạo diễn và Liên Bỉnh Phát hợp tác với nhau, khiến anh 'đo ni đóng giày' nhân vật này cho diễn viên điển trai.

Đạo diễn Jack Carry On

Đạo diễn Jack Carry On

Về phía Liên Bỉnh Phát, nam diễn viên từng được nghe ekip sản xuất nói rằng Jack Carry On đã nhờ mọi người thuyết phục anh tham gia bộ phim vì rất tâm đắc với kịch bản. 'Khi một người tâm đắc như vậy và họ đặt niềm tin ở mình thì không có lý do gì mà Phát từ chối', nam diễn viên tiết lộ. Một lý do nữa khiến Liên Bỉnh Phát hứng thú là bối cảnh quay hoàn toàn ở miền Bắc - một trải nghiệm mới mẻ đối với nam diễn viên.

'Có một kỷ niệm đó chính là khi Liên Bỉnh Phát phải quay một phân cảnh ướt người giữa trời đông Hà Nội, cảm giác rất lạnh đến mức không chịu nổi. Tuy nhiên đây cũng là một trải nghiệm đáng nhớ của Phát' - nam diễn viên cho biết.

Hình ảnh Liên Bỉnh Phát và Yu Dương trong phim

Hình ảnh Liên Bỉnh Phát và Yu Dương trong phim

Bên cạnh đó, Liên Bỉnh Phát còn cho rằng khi nhận một vai diễn thì bản thân cần phải đầu tư, tập làm quen rất nhiều với vai diễn đó. Nam diễn viên tâm sự: 'Tôi cũng phải tìm nhiều tư liệu về cách đi đứng, phong thái, thủ thuật của dân ăn trộm, thậm chí là kỹ năng phá khóa, vì đó là trách nhiệm của người diễn viên để làm sao có thể biểu đạt được đúng nhất tâm lý, hành vi nhân vật.

Tôi cũng gặp khó khăn ở một số phân đoạn phải diễn tả nội tâm vì có những diễn biến tâm lý mình chưa từng trải qua nên phải làm việc thật kỹ với đạo diễn'.

Lý do Liên Bỉnh Phát ngay lập tức 'gật đầu' tham gia 'Điên Tối' là vì câu nói này của đạo diễn Jack Carry On! 2

Thông qua những chia sẻ của Jack Carry On và Liên Bỉnh Phát ở hậu trường bộ phim, có thể phần nào hiểu được lý do Liên Bỉnh Phát tham gia vào bộ phim này. Bên cạnh đó, Liên Bỉnh Phát cũng đã hé lộ một phần nhỏ về vai diễn của mình cũng như bối cảnh của bộ phim. Hiện tại, khán giả đang rất trông đợi vào màn thể hiện của anh chàng trong lần hợp tác với nữ diễn viên chuyên trị phim kinh dị - Yu Dương.

Được biết, phim điện ảnh Điên Tối là dự án đầu tiên nằm trong sáng kiến Quỹ Phim trẻ 360 của Viettel Media. Đây là bộ phim thuộc thể loại ma mị với sự tham gia của dàn diễn viên thực lực Liên Bỉnh Phát, Yu Dương, Phan Anh… và được chỉ đạo bởi đạo diễn trẻ Jack Carry On.  

Điên Tối (Official Trailer)

Lý do Liên Bỉnh Phát ngay lập tức 'gật đầu' tham gia 'Điên Tối' là vì câu nói này của đạo diễn Jack Carry On! 3

'Điên Tối' khởi chiếu online lúc 19h30 ngày 10/6 trên Youtube, TV360, Mocha và FPT Play.

'Điên Tối' là dự án phim điện ảnh đầu tiên của Viettel Media, do Jack Carry On làm đạo diễn.

Theo Ruby/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều