Lý do Nhậm Gia Luân thích đóng phim hiện đại hơn là cổ trang

Nhậm Gia Luân từng chia sẻ trong buổi phỏng vấn, bày tỏ anh thích đóng phim truyền hình hiện đại hơn là thể loại cổ trang.

27/10/2020 09:49

google_Tiin.vn

Nhiều cư dân mạng từng thắc mắc, sau khi những diễn viên có sự nghiệp vững chắc trong làng giải trí, họ sẽ lựa chọn phim mang đề tài hiện đại thay vì thể loại cổ trang. Hầu hết những ngôi sao đều không muốn trả lời vấn đề này, nhưng Nhậm Gia Luân đã chân thành chia sẻ cho mọi người biết lý do. Anh bày tỏ nguyên nhân rất đơn giản vì đóng phim cổ trang quá cực khổ, chỉ muốn diễn thể loại phim thoải mái cho bản thân.

Diễn viên Nhậm Gia Luân

Diễn viên Nhậm Gia Luân

Diễn viên khi đóng phim đương nhiên cũng hy vọng có những vai diễn thoải mái. Phim cổ trang thường có rất nhiều lời thoại khó nhớ, trang phục dày nhiều lớp và rất khó mặc. Hơn nữa, phim cổ trang đòi hỏi cao hơn về kỹ năng diễn xuất của diễn viên, còn phim truyền hình hiện đại gần gũi với đời sống hơn, cho nên hầu hết các diễn viên đều muốn lựa chọn phim truyền hình hiện đại.

Nhậm Gia Luân có nhiều tác phẩm nổi bật như Đại Đường Vinh Diệu, Cẩm Y Chi Hạ, Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết,...

Nhậm Gia Luân có nhiều tác phẩm nổi bật như Đại Đường Vinh Diệu, Cẩm Y Chi Hạ, Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết,...

Nhiều người hâm mộ từng hy vọng Nhậm Gia Luân có thể thường xuyên đóng phim cổ trang vì gương mặt anh rất phù hợp với thể loại đó. Nhưng điều mà mọi người không biết là khi nam diễn viên quay một bộ phim cổ trang, anh hay bị cảm và thường xuyên sụt cân.

Trong cuộc phỏng vấn, Nhậm Gia Luân từng thẳng thắn chia sẻ: 'Tôi không thích đóng phim cổ trang đâu, vì trang phục mặc rất cồng kềnh, lại dày. Khi đóng phim ở Hoàng Điếm với nhiệt độ gần 40 độ, sau mỗi cảnh diễn cả người tôi đều toàn mồ hôi. Nếu có cơ hội thì tôi vẫn muốn chuyên tâm phim hiện đại hơn.''

Anh chia sẻ thích đóng phim hiện đại hơn cổ trang

Anh chia sẻ thích đóng phim hiện đại hơn cổ trang

Và đúng như lời Nhậm Gia Luân chia sẻ, những bộ phim tiếp theo anh nhận kịch bản đều chủ yếu thể loại phim hiện đại như Không Nói Tạm Biệt, Lam Diễm Đột Kích, Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn, Một Đời Một Kiếp.

Nhưng vì Nhậm Gia Luân có rất nhiều fan trong giới cổ trang, vì vậy thỉnh thoảng anh vẫn sẽ đóng phim cổ trang nếu có kịch bản thích hợp.

Theo Quang Huệ/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều