#Phim 'Lật mặt: 48h'

Độc quyền: Lý Hải nói gì giữa tâm bão Trấn Thành bị nghi 'sân si' với 'Lật mặt 5'?

Tại buổi công chiếu 'Lật mặt 5', Lý Hải đã trả lời thẳng thắn quan điểm trước vụ việc Trấn Thành PR cho phim ngoại ngay đúng ngày ra mắt phim của mình.

15/04/2021 17:28

Việc Trấn Thành đăng tải bài viết khen ngợi phim Hàn Quốc Bàn tay diệt quỷ lên Facebook có 17 triệu followers đã làm dấy lên những tranh cãi gay gắt từ cộng đồng mạng. 

Trên thực tế, mọi thứ sẽ rất bình thường, nếu bài đăng này không xuất hiện vào đúng thời điểm phim Lật mặt: 48h của Lý Hải có buổi công chiếu đầu tiên. 

Bài đăng gây tranh cãi của Trấn Thành.

Bài đăng gây tranh cãi của Trấn Thành.

Nhiều người cho rằng việc Trấn Thành quảng bá cho một tác phẩm từ Hàn Quốc thay vì đăng bài ủng hộ phim Việt là hành động không hay. Đặc biệt là khi bà xã Lý Hải - Minh Hà từng chia sẻ bài viết kêu gọi ủng hộ Bố Già khi phim mới quay lại các rạp phim.

Không ít cộng đồng mạng để lại bình luận chỉ trích Trấn Thành 'sân si', chơi không đẹp, không ủng hộ đồng nghiệp nước nhà. 

Độc quyền: Lý Hải nói gì giữa tâm bão Trấn Thành bị nghi 'sân si' với 'Lật mặt 5'? 1

 

Độc quyền: Lý Hải nói gì giữa tâm bão Trấn Thành bị nghi 'sân si' với 'Lật mặt 5'? 2Độc quyền: Lý Hải nói gì giữa tâm bão Trấn Thành bị nghi 'sân si' với 'Lật mặt 5'? 3

Chiều nay (15/4), Lý Hải đã có mặt ở Hà Nội để tham dự buổi công chiếu cũng như suất chiếu sớm tại đây. Khi được hỏi về vấn đề này, anh tỏ ra rất bất ngờ và nói rằng mình chỉ vừa mới biết được cách đó không lâu.

Lý Hải chia sẻ: 'Lý Hải nghĩ không có chuyện đấy xảy ra đâu. Trấn Thành là đàn em học cùng trường với Lý Hải ở trường Sân khấu điện ảnh, hai anh em cũng rất thân thiết.

Những phim trước của Lý Hải hay Trấn Thành ra mắt, hai anh em đều gửi email qua lại hỏi thăm nhau, phim em được không, phim anh em xem được không. 

Hải nghĩ khi Trấn Thành đăng (bài review khen phim khác) chỉ là hành động vô tư thôi. Hải không nghĩ nhiều về vấn đề đó lắm'. 

 

Độc quyền: Lý Hải nói gì giữa tâm bão Trấn Thành bị nghi 'sân si' với 'Lật mặt 5'? 4

Khi được hỏi về việc liệu Lật mặt 5 có thể vượt qua doanh thu khủng của Bố Già, Lý Hải bộc bạch rằng anh chưa từng đặt vấn đề doanh thu lên hàng đầu. Khi nghĩ đến doanh thu, anh chỉ phấn đấu để doanh thu phim sau của mình phải vượt phim trước, không có ý định so sánh, ganh đua với ai khác. 

Việc doanh thu phần phim sau vượt phim trước - đối với Lý Hải - cũng là một sự khẳng định và tin tưởng mà khán giả dành cho thương hiệu Lật mặt 5. Điều đó cũng cho anh biết mình đang làm tốt ở sản phẩm mới hơn sản phẩm cũ.

Theo Yuu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều