#Phim 'Lật mặt: 48h'

Lý Hải - Minh Hà lên tiếng trước những bình luận bị cho là cố tình 'chơi xấu' phim 'Lật mặt: 48h' trên mạng xã hội

Nhà sản xuất Minh Hà tin rằng những phản ứng vui cười, hào hứng hay xúc động rưng rưng, 'ôm ngực thót tim' của khán giả trong những suất chiếu đầu tiên là câu trả lời chân thực nhất cho chất lượng của phim 'Lật mặt: 48h'.

20/04/2021 14:39

Lật mặt: 48h nhanh chóng thống trị phòng vé Việt sau khi chính thức công chiếu vào ngày 16/04. Để cảm ơn khán giả và quảng bá cho phim đang chiếu, ekip Lật Mặt:48h đã tổ chức cinetour tại các cụm rạp Hà Nội và TP. HCM. Ở mỗi lần 'đột nhập' phòng chiếu, ekip đều vô cùng hạnh phúc, bất ngờ vì lượng người xem đông đảo, nhiệt tình lấp đầy các ghế trống tại rạp.

Lý Hải - Minh Hà lên tiếng trước những bình luận bị cho là cố tình 'chơi xấu' phim 'Lật mặt: 48h' trên mạng xã hội 0

Là những nhân vật chính chủ chốt trong phim, đạo diễn Lý Hải, nhà sản xuất Minh Hà cùng dàn diễn viên Võ Thành Tâm, Ốc Thanh Vân, Mạc Văn Khoa, Hoàng Mèo, Quách Ngọc Tuyên, Lê Hạ Anh, Tiết Cương, bé Bảo Thi... luôn xuất hiện trong mỗi buổi cinetour để hào hứng truyện trò, giao lưu cùng khán giả. Ở các nơi mà đoàn xuất hiện các diễn viên của phim được khán giả vây kín, trao nhanh những cái ôm, bắt tay, lời động viên hay cùng chụp ảnh kỷ niệm.

Lý Hải - Minh Hà lên tiếng trước những bình luận bị cho là cố tình 'chơi xấu' phim 'Lật mặt: 48h' trên mạng xã hội 1

Bên cạnh đó, nhà sản xuất Minh Hà và đạo diễn Lý Hải không giấu được sự cảm động khi liên tục được khán giả cảnh báo về việc có những tài khoản ảo đang cố tình chơi xấu Lật mặt: 48h. Những tài khoản này chê bai, 'dìm hàng' phim bằng những bình luận khá giống nhau và 'đổ bộ' ồ ạt khắp tất cả các bài đăng có liên quan tới Lật mặt: 48h. Minh Hà gửi lời cảm ơn những khán giả đã 'trực chiến' khắp mọi nơi trên mạng xã hội để bảo vệ bộ phim cũng như cả ê-kíp trước những bình luận cố tình chơi xấu đó. Bản thân Lý Hải - Minh Hà đều cảm thấy buồn khi nỗ lực thực hiện những sản phẩm nghệ thuật chỉn chu nhất tới khán giả nhưng lại gặp phải trắc trở ngay khi mới ra rạp.

Lý Hải - Minh Hà lên tiếng trước những bình luận bị cho là cố tình 'chơi xấu' phim 'Lật mặt: 48h' trên mạng xã hội 2

Tuy nhiên, Minh Hà tin rằng những phản ứng vui cười, hào hứng hay xúc động rưng rưng, 'ôm ngực thót tim' của khán giả trong những suất chiếu đầu tiên là câu trả lời chân thực nhất cho chất lượng của phim Lật mặt: 48h. Sự yêu thích của người xem tại các rạp được Minh Hà ghi lại qua các livestream đã trực tiếp đánh bại những bình luận ác ý nhằm vào bộ phim trên mạng xã hội. 

Lý Hải - Minh Hà lên tiếng trước những bình luận bị cho là cố tình 'chơi xấu' phim 'Lật mặt: 48h' trên mạng xã hội 3

Liên tục nhận được 'cơn mưa' lời khen từ phía khán giả đã xem phim cho phần nội dung hay, cảnh hành động 'đã mắt', tình huống hài duyên dáng, Lật mặt: 48h hứa hẹn sẽ kéo khán giả ra rạp đông hơn nữa trong thời gian tới. Phim hiện đang được công chiếu trên toàn quốc. 

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều