Lý Thấm nói lời tạm biệt 'Quân trang thân yêu', cảnh ôm hôn Hoàng Cảnh Du trong tư thế cực nhạy cảm bị đào lại

Hình ảnh hậu trường Lý Thấm ôm ấp Hoàng Cảnh Du ở 'Quân trang thân yêu' bất ngờ bị đào lại.

09/07/2021 10:13

Ngày 8/7, Lý Thấm đã đăng lên Weibo những lời tạm biệt dành cho nhân vật Hạ Sơ ở phim Quân trang thân yêu. Vào tối 7/7, bộ phim Quân trang thân yêu đã chính thức khép lại trên các tài khoản VIP của IQiyi, riêng các tài khoản thường sẽ xem những tập cuối trong vài ngày tới.

Trong suốt thời gian phát sóng, Quân trang thân yêu luôn duy trì nhiệt độ tốt, nhiều thời điểm còn dẫn đầu bảng xếp hạng dành cho phim chiếu mạng. Nhờ sức nóng của Quân trang thân yêu mà Lý Thấm nổi tiếng hơn hẳn. Đến cả phim Hải thượng phồn hoa chiếu sau đó ít lâu cũng được tiếng thơm lây.

Lý Thấm nói lời tạm biệt 'Quân trang thân yêu', cảnh ôm hôn Hoàng Cảnh Du trong tư thế cực nhạy cảm bị đào lại 0

Lý Thấm nói lời tạm biệt 'Quân trang thân yêu', cảnh ôm hôn Hoàng Cảnh Du trong tư thế cực nhạy cảm bị đào lại 1

Lý Thấm nói lời tạm biệt 'Quân trang thân yêu', cảnh ôm hôn Hoàng Cảnh Du trong tư thế cực nhạy cảm bị đào lại 2

Lý Thấm đã chính thức gửi lời chào nhân vật Hạ Sơ của Quân trang thân yêu.

Lý Thấm đã chính thức gửi lời chào nhân vật Hạ Sơ của Quân trang thân yêu.

Cùng thời điểm này, netizen bắt đầu đào lại loạt ảnh hậu trường mang hơi hướng 18+ của Lý Thấm - Hoàng Cảnh Du trên phim trường Quân trang thân yêu. Nam diễn viên bế Lý Thấm lên ngang hông một cách khá dễ dàng. Cảnh tượng Lý Thấm - Hoàng Cảnh Du nhìn nhau trong tư thế ôm ấp này quả là khiến khán giả phải đỏ mặt vì quá nhạy cảm.

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả bày tỏ sự ngượng ngùng thay cặp đôi vai chính. Có khán giả đề cập chuyện Hoàng Cảnh Du không trực tiếp đặt tay lên mông Lý Thấm bởi đoàn phim đã sử dụng 1 miếng lót trong suốt nhằm hạn chế tiếp xúc thân mật. Tuy nhiên, cách Hoàng Cảnh Du - Lý Thấm thực hiện cảnh quay, dù có là khán giả trong sáng nhất thì e là vẫn có chút gì đó gợn gợn. Cặp đôi này phát ra phản ứng hóa học không phải dạng vừa đâu.

Lý Thấm nói lời tạm biệt 'Quân trang thân yêu', cảnh ôm hôn Hoàng Cảnh Du trong tư thế cực nhạy cảm bị đào lại 4

Lý Thấm nói lời tạm biệt 'Quân trang thân yêu', cảnh ôm hôn Hoàng Cảnh Du trong tư thế cực nhạy cảm bị đào lại 5

Cảnh ôm ấp cực nhạy cảm cùa Hoàng Cảnh Du - Lý Thấm bị đào lại.

Cảnh ôm ấp cực nhạy cảm cùa Hoàng Cảnh Du - Lý Thấm bị đào lại.

Quân trang thân yêu có nội dung xoay quanh chuyện yêu đương của cặp đôi Lương Mục Trạch (Hoàng Cảnh Du) và Hạ Sơ (Lý Thấm). Trong đó, Mục Trạch là lính đặc chủng xuất sắc, có thành tích vượt trội trong quân đội còn Hạ Sơ lại là nữ bác sĩ quân y ấm áp, chính trực và lương thiện. Chuyện tình của 2 nhân vật có phần giống với bộ phim Hậu duệ mặt trời nên ngay từ khi mới phát sóng đã có nhiều thông tin so sánh 2 tác phẩm.

Dẫu vậy, Quân trang thân yêu vẫn thu hút lượng khán giả nhất định vì nội dung vừa phải, không đến mức quá sến súa đẫm lệ mà vẫn nêu bật lên sức sống mãnh liệt và tinh thần trách nhiệm của lớp thanh niên thế hệ mới.

Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều