LYNK LEE 'làm bà nội người ta' khi chơi Gameshow

Với diện mạo mới ngày càng hoàn thiện vẻ nữ tính, Lynk Lee đã bắt đầu thoải mái hơn trong việc xuất hiện trước công chúng. Nhưng bất ngờ nhất khi tham gia Gameshow Bộ 3 Ăn Ý tập 10 thì nữ cô sĩ lại tự nhận mình làm lố, làm quá, đến cả MC Khả Như cũng phải nói Lynk Lee 'làm bà nội người ta'.

24/04/2021 14:33

Lynk Lee xuất hiện nổi bật, đầy nữ tính tại chương trình

Lynk Lee xuất hiện nổi bật, đầy nữ tính tại chương trình

Chương trình Bộ Ba Ăn Ý tuần này có sự xuất hiện của 3 giọng ca nổi tiếng gồm ca sĩ Quang Hà, ca sĩ Lynk Lee và giọng ca trẻ Phạm Đình Thái Ngân. Cả 3 khách mời đều là những màu sắc rất riêng đại diện cho ba cá tính của ba thế hệ nghệ sĩ. Đặc biệt nhất chính là nữ ca sĩ Lynk Lee khi cô đã tự tin hơn trong việc xuất hiện trước ống kính máy quay cùng vẻ ngoài nữ tính, xinh đẹp của mình.

 Bộ 3 khách mời nghệ sĩ cùng 3 sắc màu thế hệ

 Bộ 3 khách mời nghệ sĩ cùng 3 sắc màu thế hệ

Để phần mở đầu thêm đặc sắc và tạo không khí thoải mái vui vẻ giao lưu giữa khách mời cùng 3 đội chơi, hai MC Khả Như và Hoàng Rapper đã chủ động đề nghị các nghệ sĩ chào sân bằng điểm mạnh của mình để được người chơi 'chiêu mộ' về đội nhà.

Khi được Hoàng Rapper đặt câu hỏi về thế mạnh bản thân, Lynk Lee tự nhiên trả lời: 'Em thì không giỏi làm nhiều thứ, nhưng em rất giỏi làm lố, làm quá!'
Câu trả lời của Lynk Lee làm nhiều khán giả xem chương trình tỏ ra khá bất ngờ vì trước đây nữ ca sĩ vẫn rất dịu dàng trong mỗi lần xuất hiện, đặc biệt với 'ngoại hình mới' Lynk Lee lại càng giữ hình ảnh của bản thân hơn.

Biết đồng nghiệp đang 'nhả miếng' hài hước, MC Khả Như nhanh chóng đáp lại: 'đúng rồi, mình phải làm nổi, làm trội, làm bà nội người ta'.

Và như để chứng minh cho sự 'làm lố, làm quá" của mình,  giọng ca 'Tạm biệt' đã trở nên thoải mái và cởi mở, hoạt náo hơn. Đặc biệt cô nàng còn chăm chút cho ngoại hình với chiếc đầm vàng óng đầy nổi bật khi tham gia gameshow Bộ Ba Ăn Ý.

 Đội Thả Ga xuất sắc giành quyền chọn đội trưởng Lynk Lee

 Đội Thả Ga xuất sắc giành quyền chọn đội trưởng Lynk Lee

Bên cạnh Lynk Lee, , ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân xuất hiện với phong cách thập niên 90 đầy cá tính và thể hiện điệu nhảy hiphop 'thoát vị dĩa đệm'.
Là đàn anh với thâm niên lâu nhất trong ba khách mời, ca sĩ Quang Hà có phần nền nã và kiệm lời hơn so với hai người em của mình. Khi được hỏi về cảm nghĩ tham gia chương trình, chủ nhân hit 'Ngỡ' chỉ mong mình không là gánh nặng cho đội chơi.

Đội trưởng Thái Ngân cùng phong cách trẻ con

Đội trưởng Thái Ngân cùng phong cách trẻ con

Trong tập mới, Thái Ngân về chung đội hai chị em xinh đẹp Thùy Ngọc và Ngọc Bích với tên đội Hết Luôn. Quang Hà trở thành nhóm trưởng đội Hát Mãi cùng hai nàng fangirl Nhật Thanh, Minh Phương. Đội Thả Ga với cặp đôi Trần Tiến - Hoàng Yến đã chọn nữ đội trưởng xinh đẹp Lynk Lee.

Quang Hà điềm tĩnh dẫn dắt đội chơi Hát Mãi

Quang Hà điềm tĩnh dẫn dắt đội chơi Hát Mãi

Đội chơi nào sẽ giành chiến thắng, chinh phục giải thưởng cao nhất của chương trình Bộ 3 Ăn Ý?  Đón xem tập 10 Bộ 3 Ăn Ý phát sóng 20h thứ Bảy ngày 24/4 trên kênh HTV7 với sự đồng hành nhãn hàng Gree - Thương hiệu máy lạnh hàng đầu thế giới năm 2019 do tổ chức Euromonitor International Anh quốc chứng nhận.

Theo P/V/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều