#Review phim

‘Má tôi là đại gia’ tập 21: Thu Thủy tìm lại được hai tỷ, Thanh Thanh lộ quá khứ ‘nhiều drama’

Tại nhà bà Hoàng, số tiền hai tỷ của vợ chồng Thu Thủy biến mất trong một nốt nhạc. Cũng tại đây, họ nhận lại hai tỷ. Họ đã tìm lại bằng cách nào?

13/09/2021 14:57

Cuối tập 20 Má tôi là đại gia, mọi người đến thăm bà Hoàng sau cú sốc ‘ra mắt' bạn gái của Chí Dũng. Tại đây, Chí Bình đưa hai tỷ cho Thu Thủy nhưng bị ‘bốc hơi' ngay sau đó, khiến họ cuống cuồng đi tìm. 

Tập 21 Má tôi là đại gia, Thu Thủy kéo Minh Khang vào nhà bếp dò hỏi. Cô không vồ vập hỏi ngay mà chuốc say Minh Khang trước. Với lí do rượu quý ‘em thử có ngon không?' Minh Khang bị ép uống liền vài cốc. Thấy phi công trẻ đã say, Thu Thủy và Chí Bình dò hỏi về cái bịch màu đen, nhưng chưa khai thác được gì thì Chí Dũng đến đuổi Minh Khang về. Chí Bình can: Minh Khang là khách, đi về nguy hiểm nên đã đưa về phòng Chí Dũng.

Thu Thủy dụ Minh Khang thử rượu ngon

Thu Thủy dụ Minh Khang thử rượu ngon

Tại đây, Minh Khang liên tục kêu tên Kim Dung, nói sảng ‘đi Thái Lan vui' và kể hết ‘cú lừa' Chí Bình hôm đó khiến Chí Bình ngỡ ngàng, tức sôi máu. Mải điều tra chuyện cũ, khi Thu Thủy vào phòng hỏi chuyện tiền, Chí Bình lật đật lấy lí do: ‘Nó không nói gì hết, nó ngủ luôn. Anh nghĩ nó là người đàng hoàng'. Thu Thủy nhắc anh: hai tỷ có thể biến người đàng hoàng thành một kẻ tham lam và bắt anh ở đây canh Minh Khang, đặc biệt nhấm mạnh ‘tuyệt đối không được ngủ'.

Chí Bình tức giận khi nghe Minh Khang kể chuyện đi Thái Lan

Chí Bình tức giận khi nghe Minh Khang kể chuyện đi Thái Lan

Nghe lời vợ, Chí Bình canh ngoài cửa phòng nhưng trong trạng thái ngồi ngủ. Chí Hùng bắt gặp thấy lạ thì được Chí Bình giấu diếm giải thích ‘nhiều khi quan tâm người ta quên mất mình'. Ngay lúc đó, Minh Khang tỉnh dậy, nhắc lại chuyện ‘bịch màu đen tối qua' thì bị Chí Bình đuổi về. Qua được Chí Bình nhưng không dễ dàng qua được Thu Thủy, Minh Khang bị cô đánh ngất xỉu và đưa vào rừng tiếp tục điều tra.

 

Minh Khang nhắc về chuyện bịch đen Chí Bình hỏi lúc tối nhưng bị anh đuổi về

Minh Khang nhắc về chuyện bịch đen Chí Bình hỏi lúc tối nhưng bị anh đuổi về

Khi Minh Khang tỉnh lại, Thu Thủy khuyên anh ‘phải thật tỉnh táo, thông thái và thành thật' khai báo cái túi màu đen ở đâu nhưng Minh Khang không hiểu chuyện gì, không biết gì về túi màu đen trên bàn trong bếp và cũng không biết trong túi có tiền. Thu Thủy không tin, cô cho Minh Khang thời gian suy nghĩ và ‘phái' Chí Bình ở lại canh cho tới khi Minh Khang chịu khai.

‘Má tôi là đại gia’ tập 21: Thu Thủy tìm lại được hai tỷ, Thanh Thanh lộ quá khứ ‘nhiều drama’ 3

Chí Bình: 'Nhìn cũng tội mà thôi cũng kệ'

Chí Bình: 'Nhìn cũng tội mà thôi cũng kệ'

Tiếp đó, Bà Hoàng gọi Chí Bình về nhà có việc gấp. Sau khi Chí Bình đi, Chí Hùng xuất hiện và mở bịt miệng cho Minh Khang. Nghe Minh Khang kể lí do, Chí Hùng ngầm đoán được vụ mất tiền không phải Minh Khang làm, song vẫn bịt miệng anh lại như cũ và bỏ về.

Sau Chí Hùng, Chí Dũng đến và hỏi thăm lí do bị trói nhưng mặc cho Minh Khang ‘ứ ứ' kêu cứu, anh vẫn không cởi trói giúp. Đúng lúc ông Minh gọi, Chí Dũng nghe máy hộ Minh Khang và giải thích: ‘Con Na nhà con bị trói nên nó la… Minh Khang còn ngủ, chú yên tâm'. Sau đó, Chí Dũng đi về không một chút vấn vương. Bản án của Minh Khang chỉ được giải quyết khi Chí Bình và Chí Hùng quay lại. Biết anh trai lo lắng vì mất 2 tỷ, Chí Hùng khuyên Chí Bình thả Minh Khang, chuyện còn lại cứ để anh lo. 

‘Má tôi là đại gia’ tập 21: Thu Thủy tìm lại được hai tỷ, Thanh Thanh lộ quá khứ ‘nhiều drama’ 5

Những phân cảnh vừa bi vừa hài trong 'Má tôi là đại gia' tập 21

Những phân cảnh vừa bi vừa hài trong 'Má tôi là đại gia' tập 21

Ngay sau đó, Chí Hùng về gặp Thắm trong khi cô đang lo nghĩ cách xử lý 2 tỷ. Chí Hùng khuyên cô đừng để bé Trang phải xấu hổ khi ai nhắc tới tên của mẹ nó, nếu cần tiền, anh có thể cho cô nhưng đừng làm nhà này xảy ra chuyện. Thắm vờ không hiểu những lời bóng gió của Chí Hùng nhưng sau đó, cô đưa bịch tiền cho Chí Hùng. Vợ chồng Chí Bình nhận lại 2 tỷ và được biết chính Chí Hùng lấy để dạy anh chị cẩn thận hơn. Tuy nhiên, Thu Thủy không tin, cô ngầm đoán Chí Hùng đang che giấu cho ai đó và đó chỉ có thể là Thắm.

Chí Hùng hứa sẽ giữ bí mật cho Thắm nhưng Thu Thủy đã ngầm đoán được

Chí Hùng hứa sẽ giữ bí mật cho Thắm nhưng Thu Thủy đã ngầm đoán được

Ở diễn biến khác, Thanh Thanh gặp Kim Dung ở công ty và cất tiếng chào. Kim Dung đáp trả Thanh Thanh bằng thái độ miệt thị: ‘Hồ li tinh', xã hội này không ai như cô và hứa sống chết với Thanh Thanh nếu đụng vào Chí Dũng.

Nghe tới đây, Thanh Thanh tức giận phản đòn: ‘Nhớ cho kỹ, là tôi dụ dỗ em trai chị hay em trai chị tình nguyện theo đuổi tôi… Đừng tưởng ta đây hay mà lên mặt dạy đời người khác. Cũng bỏ chồng bỏ con mà đi theo trai trẻ, đi Thái Lan'. Thanh Thanh đưa tập ảnh tình tứ của Kim Dung - Minh Khang và đe dọa nếu còn gọi cô là hồ li tinh thì đừng trách những tấm hình này được đăng lên mạng xã hội. 

‘Má tôi là đại gia’ tập 21: Thu Thủy tìm lại được hai tỷ, Thanh Thanh lộ quá khứ ‘nhiều drama’ 8

Thanh Thanh cảnh cáo Kim Dung bằng tập ảnh tình tứ

Thanh Thanh cảnh cáo Kim Dung bằng tập ảnh tình tứ

Kim Dung ngày càng ghét Thanh Thanh

Kim Dung ngày càng ghét Thanh Thanh

Bị cấp dưới lên mặt, Kim Dung không giấu nổi tức giận. Ngay lúc đó, Ngọc Khánh vào gửi hợp đồng và ấp úng chuyện liên quan đến quá khứ Thanh Thanh. Kim Dung là người muốn biết hơn ai hết và được Ngọc Khánh tiết lộ: Thanh Thanh từng cặp với 4 ông đã có vợ, có lần bị bà vợ đến đánh ghen, sau đó bị chủ trọ đuổi. Ngọc Khánh khẳng định đó là sự thật bởi chị họ cô ở trọ cùng Thanh Thanh, nếu Kim Dung muốn cô có thể liên hệ với bà vợ kia để lấy clip. Biết được quá khứ không sạch sẽ của Thanh Thanh, Kim Dung hạ hỏa và hứa giữ bí mật cho Ngọc Khánh.

Kim Dung sẽ làm gì sau khi biết được quá khứ của Thanh Thanh?

Kim Dung sẽ làm gì sau khi biết được quá khứ của Thanh Thanh?

Tuy nhiên, Minh Khang vô tình nghe được, anh hẹn gặp Chí Dũng và kể hết điều mình nghe được từ ‘Kim Dung và ai đó'. Chí Dũng không tin, anh muốn biết kẻ ‘khai quật' đời tư này nhưng Minh Khang từ chối bởi nhiều chuyện cũng phải có lương tâm. 

Tiếp đó, Chí Dũng đến gặp Thanh Thanh khi cô đang ăn mừng chiến công dằn mặt Kim Dung với Thủy Tiên và anh Mập. Chí Dũng ấp úng hỏi về thời sinh viên của Thanh Thanh và nhanh chóng chuyển qua giọng cảm thông. Thấy được sự mâu thuẫn của Chí Dũng, Thanh Thanh tuyên bố: ‘Anh không quan trọng quá khứ thì nhắc lại quá khứ làm gì. Nếu không chấp nhận được quá khứ thì đừng miễn cưỡng' và cô bỏ về.

Chuyện tình hứa hẹn còn nhiều biến cố

Chuyện tình hứa hẹn còn nhiều biến cố

Bên cạnh chuyện tình của Chí Dũng, Thắm bị Phương dọa đến nhà bà Hoàng nếu không đưa 1 tỷ. Cô nghĩ đến chuyện mượn tiền Chí Hùng nhưng sợ mất lòng tin của anh, cô liều bán chiếc nhẫn. Giải quyết xong những yêu cầu của Phương, Thắm lo lắng không biết trả lời bà Hoàng như thế nào nếu bị hỏi.

‘Má tôi là đại gia’ tập 21: Thu Thủy tìm lại được hai tỷ, Thanh Thanh lộ quá khứ ‘nhiều drama’ 13

Kết thúc tập 21 Má tôi là đại gia với nhiều tình tiết hài hước, hồi hộp xoay quanh vụ bắt oan Minh Khang, cách Thanh Thanh dằn mặt Kim Dung và câu chuyện bán nhẫn của Thắm.

Sự việc tiếp theo diễn tiến thế nào. mời khán giả đón xem tập 22 Má tôi là đại gia vào lúc 12h ngày 14/9.  Theo dõi Má tôi là đại gia trên kênh độc quyền SCTV6 – FILM360 thứ 2,3 hàng tuần để xem thêm những diễn biến thú vị!

Má tôi là đại gia do Viettel Media đặt hàng sản xuất, được phát sóng độc quyền vào 12h trưa thứ 2,3 hàng tuần trên kênh SCTV6 - FIM360 và ViettelTV. SCTV6 - FIM360 - kênh truyền hình hoàn toàn mới. 12h trưa thứ 2 đến thứ 6 trong tuần: phim Việt độc quyền. 19h hàng ngày: phim Hàn, Trung, Thái nóng hổi mới ra lò.
Theo TrangNguyen/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều