#Review phim

‘Má tôi là đại gia’ tập 22: Cách Chí Dũng 'xử đẹp' kẻ khai quật quá khứ Thanh Thanh

Chí Dũng yêu Thanh Thanh vì cô của hiện tại mà không hề quan tâm đến quá khứ, nhưng khi nghe lời buộc tội từ chính bà Hoàng, anh rất sốc. Anh đã làm gì để bảo vệ tình yêu của mình?

14/09/2021 15:06

Nối tiếp tập 21 Má tôi là đại gia, đúng như khán giả dự đoán, bà Hoàng đã không ngồi yên chấp nhận Thanh Thanh. Theo đó, bà cho Phúc xe ôm – tên thám tử ‘ruột' điều tra kỹ về gia cảnh và thân phận của cô. Biết được kế hoạch của bà Hoàng, Kim Dung cũng nhanh tay hành động. Sau khi biết đời tư ‘nhiều drama' của Thanh Thanh, cô giao cho nhân viên Ngọc Khánh tiếp cận Phúc xe ôm và tiết lộ quá khứ của Thanh Thanh cho hắn biết.

Do đó, Phúc xe ôm đã có nhiều thông tin cung cấp cho bà Hoàng: Thanh Thanh xuất thân từ trẻ mồ côi, có được học hành nhưng đường học cũng dở dang. Điều đặc biệt là trong lúc học cao đẳng, Thanh Thanh cặp với 4 người mà 4 người đó đều đã có gia đình, cô bị đánh ghen 2 lần và 5 lần chuyển trọ. Cô làm hết việc này qua việc kia, không việc nào bền nhưng ‘cặp bồ thì bền vững'. Nghe xong bản giới thiệu, bà Hoàng vừa bàng hoàng vừa tin tưởng vào quyết định cấm cản của mình: đúng là ‘đứa con gái hư hỏng'.

Phúc xe ôm và bà Hoàng

Phúc xe ôm và bà Hoàng

Bà Hoàng choáng ngợp về quá khứ của Thanh Thanh

Bà Hoàng choáng ngợp về quá khứ của Thanh Thanh

Ngay sau đó, bà Hoàng nói chuyện với Chí Dũng. Bà hỏi Chí Dũng yêu Thanh Thanh bao lâu, đã tìm hiểu quá khứ của cô chưa. Tuy nhiên, từ đầu Chí Dũng đã xác định ‘quá khứ không quan trọng, quan trọng là hiện tại và tương lai', anh tiếp tục khẳng định điều đó với bà Hoàng song vẫn không giấu được vẻ bối rối, thất vọng khi một lần nữa quá khứ của Thanh Thanh bị đào bới và thấy rõ thái độ của mẹ anh.

'Má chỉ nói với con từng đó thôi, con biết mình tự làm gì rồi đó'

'Má chỉ nói với con từng đó thôi, con biết mình tự làm gì rồi đó'

Anh rối bời tìm đến Chí Hùng để tâm sự. Nếu trước đó, anh bất chấp ăn món mình ghét - gà tiềm thuốc bắc để nhanh có em bé với Thanh Thanh (theo lời chị dâu) thì bây giờ, thấy cuộc gọi của cô nhưng anh lại không nhấc máy. Biết được sự khó xử của em trai, Chí Hùng khuyên Chí Dũng nên suy nghĩ thật kĩ, có thể chấp nhận quá khứ của Thanh Thanh hay không và ‘đàn ông phải tỏ ra rộng lượng một chút'. Chí Hùng hiểu rằng ai cũng muốn người yêu mình trong sáng dù ngoài mặt nói không quan tâm chuyện quá khứ. Vì vậy, cần thành thật nhìn nhận để tránh sự đổ vỡ về sau.


Tiếp đó, Thanh Thanh đi làm về bắt gặp Chí Dũng đang ngồi một mình. Không muốn Thanh Thanh biết chuyện, anh nói dối bỏ quên điện thoại ở nhà, không biết cô gọi, anh ngồi một mình để hít thở không khí chứ không có chuyện gì và nhanh chóng đổi chủ đề, dẫn Thanh Thanh đi ăn.

Chí Dũng không giấu hết nỗi buồn nhưng luôn cố gắng vì Thanh Thanh

Chí Dũng không giấu hết nỗi buồn nhưng luôn cố gắng vì Thanh Thanh

Về phía Kim Dung, cô được Ngọc Khánh báo thêm tin động trời ‘Thanh Thanh từng làm gái massage, nếu đào sâu xa còn có nhiều chuyện ghê gớm hơn nữa'. Kim Dung có phần hả dạ vì nắm được những điểm yếu của Thanh Thanh, cô dặn Ngọc Khánh báo ngay cho Phúc xe ôm. Minh Khang vô tình nghe được và một lần nữa chia sẻ thông tin cho Chí Dũng. Nhờ đó, Chí Dũng quyết định phải ‘xử đẹp họ'.

Minh Khang và Chí Dũng cải trang và gọi điện cho Ngọc Khánh 

Minh Khang và Chí Dũng cải trang và gọi điện cho Ngọc Khánh 

Người đầu tiên anh ‘xử đẹp' là Ngọc Khánh. Anh gọi điện đe dọa cô: ‘Anh vẫn đang theo dõi em, em không cần biết anh là ai, em chỉ cần biết nên an phận một chút, đừng bao giờ chỏ mũi vào chuyện người khác. Nếu không, chắc em phải đi thẩm mỹ viện'. Chí Dũng quyết làm tới cho Ngọc Khánh sợ, vì vậy anh gọi cho cô ngay cả khi cô đi làm. Thông qua cô, Chí Dũng hẹn gặp Phúc xe ôm và cho hắn một bài học. Sau khi bị đe dọa, Ngọc Khánh sợ hãi không muốn dính líu đến Thanh Thanh, Phúc xe ôm không nghe máy từ bà Hoàng. Có thể nói, Chí Dũng không thể thay đổi được quá khứ của Thanh Thanh nhưng anh sẵn sàng làm mọi chuyện để hiện tại và tương lai của cô trở nên tốt đẹp hơn. 

Ngọc Khánh lo sợ trước sự đe dọa liên tục của số máy lạ

Ngọc Khánh lo sợ trước sự đe dọa liên tục của số máy lạ

Phúc xe ôm hứa bỏ nghề để sống đúng với cái tên phúc đức của mình

Phúc xe ôm hứa bỏ nghề để sống đúng với cái tên phúc đức của mình

Ở những diễn biến khác, trong lúc Thắm lo nghĩ cách đối phó nếu bà Hoàng hỏi về chiếc nhẫn thì Thu Thủy đến. Được biết bà Hoàng không ở nhà, Thu Thủy cho Thắm chỉ là người giúp việc nên ra về. Sự tình cờ này khiến Thắm nảy ý định ‘gắp lửa bỏ tay người'. Khi bà Hoàng về, Thắm khóc lóc đi tìm chiếc nhẫn và xin lỗi bà Hoàng. Bà Hoàng không trách giận mà an ủi Thắm không phải tiếc, ‘má sẽ mua cho con cái khác' và hỏi ‘hôm mất chiếc nhẫn có ai ở nhà mình không?' 

Nếu có giải 'qua mặt mẹ chồng đỉnh nhất' chắc không ai thắng nổi Thắm

Nếu có giải 'qua mặt mẹ chồng đỉnh nhất' chắc không ai thắng nổi Thắm

Cũng trong thời gian đó, câu chuyện đầu tư làm ăn của gia đình Thu Thủy đã có kết quả: không lời, không lỗ mà thậm chí còn mất trắng 2 tỷ vì bạn của Thu Thủy đã ôm tiền bỏ trốn. Thu Thủy khóc ngất, Chí Bình chỉ biết cầu cứu tới má. Sau biến cố, Thu Thủy than vãn vừa mất bạn vừa mất 2 tỷ mồ hôi xương máu của cô. Chí Bình đính chính đó là tiền của Chí Hùng thì bị cô đuổi ra khỏi nhà. Những sự việc tình cờ nhưng đúng thời điểm, dự đoán sẽ gây nhiều sóng gió trong gia đình bà Hoàng.

Thu Thủy: 'Chí Hùng đưa tiền cho vợ chồng mình là tiền của vợ chồng mình, anh em trong nhà tại sao phải trả?'

Thu Thủy: 'Chí Hùng đưa tiền cho vợ chồng mình là tiền của vợ chồng mình, anh em trong nhà tại sao phải trả?'

Cặp đôi bình yên nhất bây giờ là Chí Hùng – Thủy Tiên. Gần đây, Thủy Tiên dần chiếm được cảm tình của khán giả khi cô thể hiện là người hiểu chuyện và là người 'đẩy thuyền' cho Thanh Thanh - Chí Dũng có con. Song cô lại nhất quyết chưa muốn có con với Chí Hùng. Hiểu Chí Hùng và muốn có cháu, anh Mập dặn Chí Hùng tráo thuốc tránh thai trong túi Thủy Tiên bằng vỉ thuốc khá giống mà anh đã chuẩn bị. Nếu Thủy Tiên phát hiện anh sẽ chịu trách nhiệm. Chí Hùng làm theo ‘kế sách' của anh Mập và hứa sẽ giữ bí mật.

Người anh vợ vĩ đại là đây

Người anh vợ vĩ đại là đây

Kết thúc tập 22 Má tôi là đại gia, bà Hoàng luôn cố gắng vì các con nhưng các con bà lại có những hành động trái ngược: Chí Dũng xử lí êm đẹp những kẻ soi mói quá khứ Thanh Thanh, Thắm giải quyết êm thấm lí do mất chiếc nhẫn, gia đình Chí Bình mất tiền nhưng được Chí Hùng ‘coi như cho anh chị', Thủy Tiên chưa biết chuyện Chí Hùng giấu.

‘Má tôi là đại gia’ tập 22: Cách Chí Dũng 'xử đẹp' kẻ khai quật quá khứ Thanh Thanh 10

Chí Hùng sẽ ra sao khi Thủy Tiên phát hiện? Bà Hoàng sẽ giải quyết chuyện Chí Dũng thế nào và có nghi ngờ Thu Thủy lấy chiếc nhẫn? Mời khán giả đón xem tập 23 Má tôi là đại gia vào lúc 12h ngày 20/9. 

Theo dõi Má tôi là đại gia trên kênh độc quyền SCTV6 – FILM360 thứ 2,3 hàng tuần để xem thêm những diễn biến thú vị!

Má tôi là đại gia do Viettel Media đặt hàng sản xuất, được phát sóng độc quyền vào 12h trưa thứ 2,3 hàng tuần trên kênh SCTV6 - FIM360ViettelTV.

SCTV6 - FIM360 - kênh truyền hình hoàn toàn mới. 12h trưa thứ 2 đến thứ 6 trong tuần: phim Việt độc quyền. 19h hàng ngày: phim Hàn, Trung, Thái nóng hổi mới ra lò.

Theo TrangNguyen/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều