‘Má tôi là đại gia’ tập 23: Ông Minh phát hiện ra bí mật của Minh Khang

Ông Minh là điển hình của ông bố thương con, tâm lí, không ngại chuyện kết hôn đồng tính.

20/09/2021 19:56

Cuối tập 22 Má tôi là đại gia, Chí Bình tìm đến nhà Chí Hùng khóc lóc vì bị vợ đuổi ra khỏi nhà. Đến tập 23 Má tôi là đại gia, Chí Hùng khéo léo đuổi Chí Bình về nhưng anh nhất quyết không chịu, viện cớ buồn ngủ, chóng mặt để ở lại. Thủy Tiên thấy vậy, trách Chí Hùng và mời Chí Bình vào nhà.

Chí Bình ôn nghèo kể khổ với Chí Hùng và Thủy Tiên

Chí Bình ôn nghèo kể khổ với Chí Hùng và Thủy Tiên

Tại đây, Chí Bình khóc lóc than khổ, khổ vì Chí Hùng quá tốt với anh và xin được tá túc đêm nay. Thủy Tiên vui vẻ đồng ý, đồng thời giục Chí Hùng dọn đồ ăn cho Chí Bình. Chí Hùng lo sợ anh hai tiết lộ chuyện mất tiền, anh nhấn mạnh: ‘Chỉ tá túc thôi nha'.

Cứ ngỡ, Chí Bình đến tá túc chỉ vì Thu Thủy đuổi nhưng thực chất lại là ý đồ của cô. Cô muốn Chí Bình phải tỏ ra đáng thương để có được giấy trắng mực đen chuyện Chí Hùng sẽ không đòi lại 2 tỷ, dù sau này họ có tiền hay bà Hoàng chia tài sản. 

Thu Thủy: 'Phải đi trước một bước'

Thu Thủy: 'Phải đi trước một bước'

Thủy Tiên vừa thương vừa nghi ngờ Chí Bình. Cô đem chuyện liên quan đến Chí Hùng và Chí Bình kể với anh Mập và được anh lí giải: anh em nhà đó sợ vợ, lấy được là phước ba đời, còn Chí Bình ngây thơ đầu tư nên mất tiền đó. Đồng thời chỉ cho Thủy Tiên cách đối phó để Chí Bình chịu về nhà.

Theo đó, Thủy Tiên về nhà khi Chí Bình và Chí Hùng đang rối bời, không biết anh hai muốn gì. Cô tiết lộ với Chí Hùng điều Chí Bình muốn, Đúng như dự đoán, Chí Bình cảm động và cảm ơn Thủy Tiên hết lời. Cô đồng cảm: ‘Em hiểu tâm lí phụ nữ. Với lại, tiền bạc đâu quan trọng, quan trọng là anh em, vợ chồng với nhau'. Cô cũng hiểu rằng, đây là khó nói nên anh hai không thể mở lời trước được. Nghe được điều này, Chí Hùng vừa vui, vừa bất ngờ vì sự hiểu chuyện của ‘vợ'.

Cặp đôi ngày càng hạnh phúc

Cặp đôi ngày càng hạnh phúc

Có được tờ cam kết, Chí Bình phấn khởi về khoe Thủy Tiên. Cô không tin Chí Hùng dễ dàng đồng ý như vậy nhưng được Chí Bình kể lại: Tất cả mọi chuyện là nhờ Thủy Tiên, nó rất hiểu chuyện. Thu Thủy có phần ngỡ ngàng nhưng vẫn vui vẻ nhận xét Thủy Tiên tốt hơn Thắm, không đạo đức giả như Thắm.

Ở diễn biến khác, Chí Dũng và Thanh Thanh tình tứ với nhau ở quán anh Mập khiến Thủy Tiên phải nhắc khéo. Ông Minh tình cờ bắt gặp và biết được Chí Dũng đã có bạn gái. Cho rằng bị Minh Khang lừa dối, ông tức giận gọi điện cho con trai.

‘Má tôi là đại gia’ tập 23: Ông Minh phát hiện ra bí mật của Minh Khang 3

Trước sự phẫn nộ của ông Minh, Minh Khang đành để Kim Dung một mình và ra về. Không muốn giấu diếm ba, Minh Khang đành thú nhận đang qua lại với Kim Dung. Ông Minh hoảng hốt và kịch liệt phản đối: ‘Con không nhớ mẹ đã bỏ ba con mình đi theo người đàn ông khác sao?

Ba dạy con sao? Đó là thể loại không ra gì'. Minh Khang một mực bảo vệ Kim Dung nhưng bị ông Minh gạt hết và ra lệnh: Cấm qua lại, nghỉ làm ở công ty, đừng để ông dùng biện pháp mạnh. Cũng từ hôm đó, Kim Dung không gọi điện được cho Minh Khang. Cô lo lắng hỏi Ngọc Khánh và nhờ Chí Dũng qua nhà Minh Khang xem tình hình.

Ông Minh phản đối và nhắc lại chuyện gia đình cho Minh Khang nhớ

Ông Minh phản đối và nhắc lại chuyện gia đình cho Minh Khang nhớ

Minh Khang bảo vệ Kim Dung: 'Kim Dung đã li thân chồng, cô ấy không giống mẹ'

Minh Khang bảo vệ Kim Dung: 'Kim Dung đã li thân chồng, cô ấy không giống mẹ'

Chí Dũng qua nhà ‘phi công trẻ' nhưng chỉ gặp ông Minh. Khác với thái độ cởi mở như những lần trước, ông Minh tỏ vẻ khó chịu: Minh Khang không có nhà, hãy để cho nó yên. Chí Dũng ngầm đoán có điều gì không ổn.

Tiếp đó, lợi dụng ông Minh không để ý, Minh Khang trốn nhà, chạy đến công ty và kể mọi chuyện với Kim Dung. Biết Minh Khang bị tịch thu điện thoại, tiền bạc và phải nghỉ việc, Kim Dung đưa anh một ít tiền phòng thân và dặn đừng làm trái lời ông Minh. Đồng thời, cô kể lại cho Chí Dũng và nhờ anh qua nhà khuyên can Minh Khang giúp. Giống như lần ăn vạ, Minh Khang thất thần như người bệnh, không chịu ăn, không chịu vào phòng ngủ khiến Chí Dũng cũng phải bó tay.

Minh Khang trèo tường và chạy đến công ty

Minh Khang trèo tường và chạy đến công ty

Tuy nhiên, Chí Dũng dần hiểu khi yêu, người ta có thể làm những điều điên rồ vì đối phương bởi chính anh cũng đang như vậy. Anh ghét món gà tiềm nhưng cố ăn hết chục con 'vì sự nghiệp có con' với Thanh Thanh. Anh cũng không quan tâm chuyện quá khứ khi nghe chính Thanh Thanh kể. Ngược lại, anh càng thương cô và động viên cô không nhắc lại chuyện cũ.

Không còn kẻ khái quật quá khứ Thanh Thanh, cô hạnh phúc cùng Chí Dũng

Không còn kẻ khái quật quá khứ Thanh Thanh, cô hạnh phúc cùng Chí Dũng

Về phía Chí Hùng – Thủy Tiên, sau khi phát hiện vỉ thuốc tránh thai của mình bị tráo, cô tức giận hỏi Chí Hùng nhưng anh làm ngơ không biết. Anh Mập có mặt kịp thời nhưng thay vì chịu trách nhiệm như kế hoạch, anh đổ hết lỗi lầm cho Chí Hùng. Tiếp đó, Chí Hùng sang quán anh Mập tìm ‘vợ' nhưng cô đã đi xuyên đêm với Thanh Thanh, anh đành nhờ anh Mập giúp đỡ và hứa sẽ không tiết lộ bí mật. 

‘Má tôi là đại gia’ tập 23: Ông Minh phát hiện ra bí mật của Minh Khang 8

Người bầu bạn với Thủy Tiên lúc này chỉ có Thanh Thanh, tuy nhiên cô lại thông báo muốn về thăm má nuôi ở trại trẻ mồ côi một thời gian. Biết Thủy Tiên sẽ buồn, cô gợi ý ‘hay Tiên đi du lịch đi'.

‘Má tôi là đại gia’ tập 23: Ông Minh phát hiện ra bí mật của Minh Khang 9

Kết thúc tập 23 Má tôi là đại gia, nhiều sự kiện được gỡ nút. Thủy Tiên sẽ đi đâu, cùng ai? Minh Khang sẽ làm gì để ông Minh thay đổi suy nghĩ và chấp nhận Kim Dung? Mời khán giả đón xem tập 24 Má tôi là đại gia vào lúc 12h ngày 21/9. Theo dõi Má tôi là đại gia trên kênh độc quyền SCTV6 – FILM360 thứ 2,3 hàng tuần để xem thêm những diễn biến thú vị!

Má tôi là đại gia do Viettel Media đặt hàng sản xuất, được phát sóng độc quyền vào 12h trưa thứ 2,3 hàng tuần trên kênh SCTV6 - FIM360 và ViettelTV.

SCTV6 - FIM360 - kênh truyền hình hoàn toàn mới. 12h trưa thứ 2 đến thứ 6 trong tuần: phim Việt độc quyền. 19h hàng ngày: phim Hàn, Trung, Thái nóng hổi mới ra lò.

Theo TrangNguyen/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều