#Review phim

‘Má tôi là đại gia’ tập 25: Má Hoàng mừng vì có thêm cháu, nhưng nhìn con dâu tương lai mà ngán ngẩm

Sau lần ra mắt nhưng bị bà Hoàng phản đối, lần này Thủy Tiên được mẹ chồng chào đón. Cô đã thể hiện sự thay đổi của mình như thế nào?

28/09/2021 10:37

Cuối tập 24 Má tôi là đại gia, Chí Hùng vui mừng chạy đến quán anh Mập, báo tin bà Hoàng chấp nhận cho anh và Thủy Tiên làm đám cưới. Đến tập 25 Má tôi là đại gia, khán giả được xem những phân cảnh vừa hạnh phúc vừa trớ trêu xoay quanh chuyện gặp mặt má chồng của Thủy Tiên và chuyện đàm phán của Chí Bình.

Theo đó, biết Thủy Tiên có thai, bà Hoàng dặn Chí Hùng đưa cô qua nhà nói chuyện và phấn khởi báo tin với người chồng quá cố.

‘Má tôi là đại gia’ tập 25: Má Hoàng mừng vì có thêm cháu, nhưng nhìn con dâu tương lai mà ngán ngẩm 0

 Chí Hùng như chỉ chờ đến ngày này để được chiều chuộng vợ hơn. Anh bắt Thủy Tiên đi đứng, ngồi, nằm đều phải từ từ, nhẹ nhàng và cùng cô sắm sửa sang gặp mặt má Hoàng.

Tại nhà mẹ chồng, khác với điều Thủy Tiên lo sợ, bà Hoàng niềm nở, ân cần hỏi han cô. Bà nhắc khéo từ nay nên gọi bằng má và dặn Thủy Tiên hôm sau mời anh họ qua nhà ăn cơm. Thủy Tiên thoải mái trò chuyện với má chồng và tỏ ra đảm đang, hiểu chuyện khi thấy ấm trà hết nước. Bà Hoàng thấy được sự thay đổi của Thủy Tiên, hài lòng gật đầu với Chí Hùng.

‘Má tôi là đại gia’ tập 25: Má Hoàng mừng vì có thêm cháu, nhưng nhìn con dâu tương lai mà ngán ngẩm 1

‘Má tôi là đại gia’ tập 25: Má Hoàng mừng vì có thêm cháu, nhưng nhìn con dâu tương lai mà ngán ngẩm 2

‘Má tôi là đại gia’ tập 25: Má Hoàng mừng vì có thêm cháu, nhưng nhìn con dâu tương lai mà ngán ngẩm 3

Những cảm tình của bà Hoàng dành cho Thủy Tiên vừa chớm nở, bỗng bị lung lay ngay sau đó. Khi Thủy Tiên vào bếp lấy nước, cô thấy con búp bê trên bàn và hoảng sợ làm bể ấm trà. Anh Mập và Thanh Thanh vốn đi theo để hỗ trợ Thủy Tiên, nghe thấy tiếng động liền chạy vào trước sự có mặt của bà Hoàng, Chí Hùng và Thắm.

Anh Mập giới thiệu mình và giải thích Thủy Tiên sợ búp bê vì hồi nhỏ thường bị anh hù dọa. Anh đỡ cho Thủy Tiên một lần nhưng không thể đỡ cho cô mãi được. Bởi Thủy Tiên còn làm bể bát khi dọn ăn cùng Thắm. Tiếp đó, cô nhặt bát vỡ thì bị xước tay... ‘Đụng đâu hư đó', sự việc khiến bà Hoàng ái ngại ‘mời' cô lên ghế ngồi; anh Mập muối mặt khi thấy sự khác biệt giữa Thủy Tiên và Thắm.

‘Má tôi là đại gia’ tập 25: Má Hoàng mừng vì có thêm cháu, nhưng nhìn con dâu tương lai mà ngán ngẩm 4

‘Má tôi là đại gia’ tập 25: Má Hoàng mừng vì có thêm cháu, nhưng nhìn con dâu tương lai mà ngán ngẩm 5

‘Má tôi là đại gia’ tập 25: Má Hoàng mừng vì có thêm cháu, nhưng nhìn con dâu tương lai mà ngán ngẩm 6

Cũng vì thế, về đến nhà anh Mập hết lời quát nạt Thủy Tiên, chỉ ước lúc đó có thể đào hố trốn ngay được. Đồng thời, anh khen ngợi Thắm và chỉ trích Chí Hùng quá chiều vợ, cần giáo dục lại khâu nữ công gia chánh.

‘Má tôi là đại gia’ tập 25: Má Hoàng mừng vì có thêm cháu, nhưng nhìn con dâu tương lai mà ngán ngẩm 7

‘Má tôi là đại gia’ tập 25: Má Hoàng mừng vì có thêm cháu, nhưng nhìn con dâu tương lai mà ngán ngẩm 8

Về phía bà Hoàng, chỉ trong một buổi gặp mặt, bà thấy rõ sự vụng về của Thủy Tiên. Bà ngám ngẩm: Thủy Tiên không được điểm gì, nhắc tới muốn nghẹn.

Còn với Thắm, biết được Thủy Tiên có thai, cô lo lắng cho vị trí của cô và bé Trang. 

‘Má tôi là đại gia’ tập 25: Má Hoàng mừng vì có thêm cháu, nhưng nhìn con dâu tương lai mà ngán ngẩm 9

Ở diễn biến khác, Thu Thủy và Minh Trí nghĩ cách giúp đỡ cặp đôi phi công Minh Khang và Kim Dung. Trong khi Thu Thủy ra lệnh cho Chí Bình thuyết phục Hoàng Tuấn li hôn và không đòi quyền nuôi con, Minh Trí đến nhà Minh Khang và giúp anh 'đổi gió'. Theo đó, Minh Trí giới thiệu với ông Minh là bạn hồi nhỏ của Minh Khang và xin ông cho Minh Khang đi thăm cô giáo dạy mẫu giáo. Minh Khang nhanh chóng nhập vai và cả hai qua mặt ông Minh, tới nhà Kim Dung.

Tại đây, họ định gây bất ngờ cho ‘sếp' Dung nhưng được ‘sếp' gây bất ngờ lại. Thấy Kim Dung vui vẻ lên xe hơi cùng người đàn ông lạ, Minh Khang nổi cơn ghen. Để giúp Minh Khang, Minh Trí và Thu Thủy an ủi và hiến kế ‘đường dài': ‘Vậy thì em và Kim Dung có con đi'. Song họ được biết, Minh Khang đã đồng ý với Kim Dung: bé Phước Hảo sẽ là đứa con duy nhất.

‘Má tôi là đại gia’ tập 25: Má Hoàng mừng vì có thêm cháu, nhưng nhìn con dâu tương lai mà ngán ngẩm 10

Về Chí Bình, anh sang nhà gặp Hoàng Tuấn theo lời vợ song anh không thuyết phục được Hoàng Tuấn mà còn bị em rể thuyết phục ngược. Bởi, Hoàng Tuấn khẳng định ‘không ai có thể thương con gái bằng cha ruột' và anh sẽ không kết hôn nữa mà ở vậy nuôi Phước Hảo. Thất bại trở về, Chí Bình tâm sự với Chí Cường và kỳ vọng con trai sẽ cứu được anh.

‘Má tôi là đại gia’ tập 25: Má Hoàng mừng vì có thêm cháu, nhưng nhìn con dâu tương lai mà ngán ngẩm 11

‘Má tôi là đại gia’ tập 25: Má Hoàng mừng vì có thêm cháu, nhưng nhìn con dâu tương lai mà ngán ngẩm 12

Kết thúc tập 25 Má tôi là đại gia với những thay đổi tích cực trong mối quan hệ của Thủy Tiên và má Hoàng.  Để xem những diễn biến mới, mời khán giả đón xem tập 26 Má tôi là đại gia vào lúc 12h ngày 28/9. 

Theo dõi Má tôi là đại gia trên kênh độc quyền SCTV6 – FILM360 thứ 2,3 hàng tuần để xem thêm những diễn biến thú vị!

Má tôi là đại gia do Viettel Media đặt hàng sản xuất, được phát sóng độc quyền vào 12h trưa thứ 2,3 hàng tuần trên kênh SCTV6 - FIM360 và ViettelTV.

SCTV6 - FIM360 - kênh truyền hình hoàn toàn mới. 12h trưa thứ 2 đến thứ 6 trong tuần: phim Việt độc quyền. 19h hàng ngày: phim Hàn, Trung, Thái nóng hổi mới ra lò.

Theo TrangNguyen/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều