#Review phim

‘Má tôi là đại gia’ tập 26: Sau tất cả, Thanh Thanh bất ngờ tặng 'chị chồng' một cái tát

Sau khi điều tra toàn bộ quá khứ của Thanh Thanh, bà Hoàng dứt khoát không chấp nhận con dâu có vết đen trong quá khứ.

28/09/2021 15:41

Trong tập 26 Má tôi là đại gia vừa lên sóng, sau khi thuyết phục bé Hảo nên ở với mẹ nếu bố mẹ li hôn, Chí Cường buồn bã thông báo với Chí Bình đã bị bé Hảo và bé Trang tẩy chay. Kèo này, Chí Bình xác định không yên với Thu Thủy.

Theo đó, Chí Bình kể lại với vợ lí do khiến anh đồng cảm với Hoàng Tuấn nhưng bị Thu Thủy bác bỏ: đàn ông không có ai chịu sống độc thân cả đời, chưa kể Hoàng Tuấn gái bu đầy. Đồng thời, cô giải thích, sự quan tâm Kim Dung hơn mức bình thường này chỉ vì tội nghiệp phi công trẻ.

Về phía Kim Dung, từ ngày được giới thiệu mua đất, cô qua lại với Phương ngày càng nhiều. Tuy nhiên, hơn cả đối tác bình thường, Phương đến tận nhà vào đêm khuya chỉ để chúc mừng Kim Dung mua được miếng đất đẹp, đồng thời tận tình đưa đón và dành cho cô những lời có cánh.

Sự việc khiến Hoàng Tuấn lo lắng, nhắc nhở cô phải cẩn thận nhưng chỉ nhận lại từ cô sự phũ phàng. Phải chăng, sau những sai lầm, anh vẫn yêu Kim Dung và muốn cùng cô làm lại từ đầu? Tuy nhiên, đó là điều không thể bởi chính Kim Dung là người đề nghị ly hôn và ông Minh cũng đang chờ sự dứt khoát ở cô trước khi chấp nhận mối quan hệ giữa cô và con trai ông.

‘Má tôi là đại gia’ tập 26: Sau tất cả, Thanh Thanh bất ngờ tặng 'chị chồng' một cái tát 0

Âm mưu của Phương là gì?

Âm mưu của Phương là gì?

Cũng giống Minh Khang, sau những ngày vui vẻ hạnh phúc, Chí Dũng rơi vào tình trạng khó xử bởi sự phản đối quyết liệt của bà Hoàng.

‘Má tôi là đại gia’ tập 26: Sau tất cả, Thanh Thanh bất ngờ tặng 'chị chồng' một cái tát 2

Theo đó, bà Hoàng muốn gặp riêng Thanh Thanh khi cô đang giúp Chí Dũng bồi bổ gà ác. Nguyên nhân bà đến đây là do mấy ngày nay Chí Dũng ở cùng cô, không một lần về nhà. Bà muốn Thanh Thanh hiểu rằng cô và Chí Dũng không thể đến được với nhau bởi: tuy bà không thích Thủy Tiên lắm nhưng là con gái trinh trắng, con nhà đàng hoàng, còn cô thì ngược lại.

Vì vậy, không phải ai có con, bà cũng chấp nhận. Đặc biệt bà Hoàng nhấn mạnh quá khứ của Thanh Thanh và khuyên cô nên đặt mình vào địa vị của bà mà tha cho Chí Dũng. Những lời bà Hoàng nói khiến Thanh Thanh chết lặng, chỉ biết khóc và chấp nhận.

‘Má tôi là đại gia’ tập 26: Sau tất cả, Thanh Thanh bất ngờ tặng 'chị chồng' một cái tát 3

‘Má tôi là đại gia’ tập 26: Sau tất cả, Thanh Thanh bất ngờ tặng 'chị chồng' một cái tát 4

Bà Hoàng cũng nhắc Chí Dũng: ‘Nếu con quyết định theo con nhỏ đó thì đừng về nhà, coi như má không có đứa con trai út. Má có thể cưới một đứa con dâu xấu, nghèo, thất học thậm chí khờ khạo nhưng tuyệt đối không chấp nhận đứa con dâu có quá khứ đen tối. Giữa nó và má con chỉ có thể chọn một'.

‘Má tôi là đại gia’ tập 26: Sau tất cả, Thanh Thanh bất ngờ tặng 'chị chồng' một cái tát 5

Tâm trạng ‘Bâng khuâng đứng giữa đôi dòng nước/ Chọn một dòng hay để nước trôi' khiến Chí Dũng tìm đến nhà Minh Khang trú ngụ. Giờ anh mới thấm yêu đương khó khăn thế nào, đời đúng không như là mơ.

‘Má tôi là đại gia’ tập 26: Sau tất cả, Thanh Thanh bất ngờ tặng 'chị chồng' một cái tát 6

Trong khi đó, Thanh Thanh ngồi ở quán café và muốn tĩnh lặng. Nhưng, cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng, Kim Dung tình cờ xuất hiện và nhắc lại nội dung bà Hoàng nói lúc sáng.

Đồng thời, cho Thanh Thanh biết, cô và bà Hoàng là hai người phụ nữ quan trọng nhất của Chí Dũng, nếu bắt Chí Dũng lựa chọn thì Thanh Thanh không có cửa. Quá tức giận, Thanh Thanh ‘tặng' ngay Kim Dung một cái tát khiến cô cay cú phản kháng nhưng không được. 

‘Má tôi là đại gia’ tập 26: Sau tất cả, Thanh Thanh bất ngờ tặng 'chị chồng' một cái tát 7

Kim Dung: 'Tôi sẽ không bao giờ quên cái tát này'

Kim Dung: 'Tôi sẽ không bao giờ quên cái tát này'

Người đồng cảm cho Thanh Thanh duy nhất lúc này là anh Mập. Không chỉ tức giận vì lời lẽ cổ hủ của bà Hoàng, anh khuyên Chí Dũng và Thanh Thanh nên gặp bà Hoàng để ba mặt một lời. Khi biết cô dạy cho Kim Dung một bài học, anh ủng hộ ‘chỉ cần biết Chí Dũng thôi, còn lại xử hết'.

Cặp đôi bình yên nhất lúc này là Chí Hùng – Thủy Tiên. Không những được bà Hoàng quan tâm, Thủy Tiên còn được chồng yêu thương, đem công việc về nhà làm để dễ dàng chăm sóc vợ. Tuy nhiên, đây cũng là lúc Thắm bắt đầu thể hiện rõ âm mưu của mình. Cô lo sợ Thủy Tiên sinh con trai, bé Trang sẽ mất chỗ đứng nên cô hẹn gặp Phương và nhờ anh giúp một tay.

‘Má tôi là đại gia’ tập 26: Sau tất cả, Thanh Thanh bất ngờ tặng 'chị chồng' một cái tát 9

‘Má tôi là đại gia’ tập 26: Sau tất cả, Thanh Thanh bất ngờ tặng 'chị chồng' một cái tát 10

‘Má tôi là đại gia’ tập 26: Sau tất cả, Thanh Thanh bất ngờ tặng 'chị chồng' một cái tát 11

Kết thúc tập 26 Má tôi là đại gia khán giả băn khoăn liệu mối quan hệ của Thanh Thanh và Chí Dũng sẽ đi đến đâu, Thắm tiếp tục bày ra trò gì để phá hoại hạnh phúc của Chí Hùng.

Mời khán giả đón xem tập 27 Má tôi là đại gia vào lúc 12h ngày 4/10.  Theo dõi Má tôi là đại gia trên kênh độc quyền SCTV6 – FILM360 thứ 2,3 hàng tuần để xem thêm những diễn biến thú vị!

Má tôi là đại gia do Viettel Media đặt hàng sản xuất, được phát sóng độc quyền vào 12h trưa thứ 2,3 hàng tuần trên kênh SCTV6 - FIM360 và ViettelTV.

SCTV6 - FIM360 - kênh truyền hình hoàn toàn mới. 12h trưa thứ 2 đến thứ 6 trong tuần: phim Việt độc quyền. 19h hàng ngày: phim Hàn, Trung, Thái nóng hổi mới ra lò.

Theo TrangNguyen/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều