#Review phim

‘Má tôi là đại gia’ tập 29: Kim Dung cảm ơn ‘hồ li tinh’ đã giúp cô 'thử' Minh Khang

Ở tập trước, Minh Khang bị Ngọc Khánh ‘cho vào tròng’ và đe dọa với loạt bằng chứng tình tứ. Minh Khang đối diện với Kim Dung như thế nào?

11/10/2021 15:09

Cuối tập 28 Má tôi là đại gia, Minh Trí cung cấp cho Thu Thủy những bức ảnh khiến cô chắc chắn Thanh Thanh đang có bồ. Đến tập 29 của bộ phim, lại là ‘chúa tể hóng hớt' Minh Trí nhưng ở một diễn biến khác.

Theo đó, khi Minh Khang chán nản vì suốt ngày phải ở nhà, anh xin đi làm nhưng ông Minh nhất quyết không đồng ý và muốn truyền nghề cá coi cho anh; Minh Trí đến và giải thoát anh khỏi ông Minh.

Khác lần trước, Minh Trí không đến để rủ Minh Khang đi thăm cô giáo mà thông báo chuyện hệ trọng. Đang lo nghĩ cách giải quyết với Ngọc Khánh, Minh Khang không còn tâm trí lo chuyện khác. Khi được biết Thanh Thanh và Chí Dũng đang có ‘biến', anh chỉ biết thở dài: ‘chuyện tôi cũng rắc rối, giờ thêm chuyện này nữa'.

‘Má tôi là đại gia’ tập 29: Kim Dung cảm ơn ‘hồ li tinh’ đã giúp cô 'thử' Minh Khang 0

Nhắc tới rắc rối, rắc rối liền gọi. Ngọc Khánh luôn có lí do để hẹn gặp Minh Khang. Và lần này, ‘hồ li tinh' thể hiện tình cảm rõ rệt. Cô tâm lí gọi trước café cho Minh Khang và chỉ chờ anh đến để thổ lộ: nhớ anh, anh không có hẹn với sếp Dung thì nên dành thời gian cho cô, cô tình nguyện. Minh Khang từ chối nhưng trong trạng thái lờ đờ và ngất lịm đi sau đó. Cách Ngọc Khánh cười đã nói lên tất cả.

‘Má tôi là đại gia’ tập 29: Kim Dung cảm ơn ‘hồ li tinh’ đã giúp cô 'thử' Minh Khang 1

‘Má tôi là đại gia’ tập 29: Kim Dung cảm ơn ‘hồ li tinh’ đã giúp cô 'thử' Minh Khang 2

‘Má tôi là đại gia’ tập 29: Kim Dung cảm ơn ‘hồ li tinh’ đã giúp cô 'thử' Minh Khang 3

Khi Minh Khang tỉnh lại, anh hốt hoảng vì không còn ở quán café mà là ở khách sạn. Tiếp đó Ngọc Khánh xuất hiện trong bộ đồ ngủ quyến rũ và 'áp đảo' Minh Khang. Vào thế bí, Minh Khang vùng dậy chạy nhưng cửa đã bị khóa. Anh hết lời giải thích và xông vào cô tìm chìa khóa. Đúng lúc đó, Kim Dung xuất hiện. Phân cảnh khiến khán giả lo lắng cho Minh Khang, song Kim Dung không tức giận hay hốt hoảng, ngược lại, cô bình thản trước sự việc và cảm ơn Ngọc Khánh.

‘Má tôi là đại gia’ tập 29: Kim Dung cảm ơn ‘hồ li tinh’ đã giúp cô 'thử' Minh Khang 4

Cách hành xử của Kim Dung khiến Minh Khang từ đờ người đến giận tím mặt. Nhờ đó, Kim Dung biết được tình cảm thật lòng của anh và hứa sẽ không bao giờ ‘thử độc' như vậy nữa. 

‘Má tôi là đại gia’ tập 29: Kim Dung cảm ơn ‘hồ li tinh’ đã giúp cô 'thử' Minh Khang 5

Về màn kịch của Ngọc Khánh, Kim Dung rất hài lòng và hứa sẽ không quên ‘công chuyện', đồng thời lo luôn tiệc mừng lên chức cho cô. Tuy nhiên, niềm vui hậu màn kịch của cô không phải ai cũng hiểu. Đặc biệt, trước bà chị dâu đa nghi - Thu Thủy, Ngọc Khánh bị một trận tơi bời dù chỉ là ‘hồ li tinh hờ'.

‘Má tôi là đại gia’ tập 29: Kim Dung cảm ơn ‘hồ li tinh’ đã giúp cô 'thử' Minh Khang 6

Ở diễn biến khác, Thanh Thanh có những động thái lạ. Cô vội vàng đến mượn tiền anh Mập, hấp tấp thu dọn đồ ở nhà Thủy Tiên và ra đi mà không có thời gian giải thích. Nhưng anh Mập đã nhanh ý, bỏ thiết bị định vị vào balo và biết được nhất cử nhất động của cô.

‘Má tôi là đại gia’ tập 29: Kim Dung cảm ơn ‘hồ li tinh’ đã giúp cô 'thử' Minh Khang 7

Giải quyết xong rắc rối của mình, Minh Khang cùng Minh Trí điều tra biến mới. Tại nơi ở của Thanh Thanh cùng người đàn ông lạ, họ gặp anh Mập. Một bên là đồng nghiệp, một bên là anh họ nhưng họ đều tới đây với mục đích: rình Thanh Thanh.

‘Má tôi là đại gia’ tập 29: Kim Dung cảm ơn ‘hồ li tinh’ đã giúp cô 'thử' Minh Khang 8

‘Má tôi là đại gia’ tập 29: Kim Dung cảm ơn ‘hồ li tinh’ đã giúp cô 'thử' Minh Khang 9

‘Má tôi là đại gia’ tập 29: Kim Dung cảm ơn ‘hồ li tinh’ đã giúp cô 'thử' Minh Khang 10

Sự việc khiến anh Mập lo lắng, to nhỏ với Thủy Tiên: chàng trai ở cùng Thanh Thanh vừa xấu vừa đẹp, không nói chuyện nhưng hành động rất thân mật. Đặc biệt, sự xuất hiện của Minh Trí, Minh Khang sẽ nhanh chóng đến tai Kim Dung – người ‘chỉ làm hòa ngoài mặt thôi, trong bụng còn ghim lắm'. Tuy nhiên, Minh Khang và Minh Trí cũng thỏa thuận với nhau: sẽ không nói cho Kim Dung, tiếp tục giữ bí mật với Chí Dũng bởi có thể Thanh Thanh chỉ bị người kia bỏ bùa. Cô không thể bỏ một người bên ngoài ấm áp, bên trong nhiều tiền như Chí Dũng.

Về phía Chí Dũng, anh không liên lạc được với người yêu và quay về nhà má Hoàng. Bà vẫn chỉ nói một chuyện: trước khi tiến tới với một người phụ nữ, phải tìm hiểu cho thật kĩ. Với con mắt nhìn người của bà, Thanh Thanh không đơn giản.

Bên cạnh đó, câu chuyện li hôn của Kim Dung và Hoàng Tuấn sắp đến hồi kết nhưng bé Hảo vẫn là ‘dấu hỏi' khó giải quyết nhất trong chuyện này. Cô bé luôn khao khát có ba có mẹ, được ăn bữa cơm gia đình ấm cúng nhưng Kim Dung luôn bận việc với Phương – người vừa giúp cô mua được miếng đất đẹp.

‘Má tôi là đại gia’ tập 29: Kim Dung cảm ơn ‘hồ li tinh’ đã giúp cô 'thử' Minh Khang 11

Câu chuyện gia đình của Hoàng Tuấn – Kim Dung sẽ tiếp diễn thế nào? Sự thật gì của Thanh Thanh còn đang che dấu? Mời khán giả đón xem tập 30 Má tôi là đại gia vào lúc 12h ngày 12/10. 

Theo dõi những tập cuối của Má tôi là đại gia trên kênh độc quyền SCTV6 – FILM360 thứ 2,3 hàng tuần để xem thêm những diễn biến thú vị!

Má tôi là đại gia do Viettel Media đặt hàng sản xuất, được phát sóng độc quyền vào 12h trưa thứ 2,3 hàng tuần trên kênh SCTV6 - FIM360 và ViettelTV.

SCTV6 - FIM360 - kênh truyền hình hoàn toàn mới. 12h trưa thứ 2 đến thứ 6 trong tuần: phim Việt độc quyền. 19h hàng ngày: phim Hàn, Trung, Thái nóng hổi mới ra lò.

Theo TrangNguyen/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều