‘Má tôi là đại gia’ tập 30: Vén màn âm mưu 'cuỗm' 5 tỷ của Thắm và Phương

Sau khi về ở với bà Hoàng, Thắm cắt đứt mối quan hệ với Phương nhưng họ vẫn thường xuyên gặp nhau và giúp nhau thực hiện những âm mưu.

12/10/2021 19:32

Trong tập 30 Má tôi là đại gia vừa lên sóng, bộ phim đã mang tới cho khán giả nhiều khoảnh khắc vừa cảm động, vừa hài hước, hồi hộp xoay quanh chuyện bí mật theo dõi Thanh Thanh của ‘biệt đội hóng hớt', âm mưu ‘cuỗm' tài sản của Thắm và chuyện gia đình Tuấn – Dung.

Theo đó, nối tiếp tập 29 Hoàng Tuấn đã nói chuyện với Kim Dung. Anh muốn đợi bé Phước Hảo lớn hơn, cho con đi du học rồi li hôn sau. Nhưng Kim Dung vẫn luôn cho rằng chuyện thiếu bố hoặc mẹ là bình thường như tuổi thơ cô đã trải qua. Trước sự bảo thủ của Kim Dung, Hoàng Tuấn không giấu giếm: chính vì thiếu tình thương của ba, thiếu sự chăm sóc của mẹ mà anh em cô đều bất thường. ‘Anh Chí Bình nhu nhược, sợ vợ. Chí Hùng tự do, phóng khoáng đến có con riêng. Em thì tính tình cứng rắn như đàn ông, Chí Dũng thì bề ngoài cứng rắn nhưng luôn sợ mẹ, sợ chị'. Hoàng Tuấn không muốn con gái mình đi vào vết xe đổ đó.

‘Má tôi là đại gia’ tập 30: Vén màn âm mưu 'cuỗm' 5 tỷ của Thắm và Phương 0

Quả thật, cho đến tập 30 nhưng khán giả vẫn rất hiếm khi thấy Kim Dung tình cảm với con như Hoàng Tuấn. Khi thấy bé Hảo tự lấy kéo cắt tóc, cô chỉ biết quát tháo, tra khảo và cấm đoán con – điều khiến cô bé ngày càng ghét mẹ. Cô vỗ về con bằng những món đồ chơi mới nhưng không hiểu rằng, thứ bé Hảo cần là một bữa cơm gia đình, một lần đi chơi có ba có mẹ. Hoàng Tuấn đã giúp cô hiểu ra và cho bé Hảo một buổi đi chơi đúng nghĩa, song cũng vì thế Minh Khang nổi cơn ghen.

Kim Dung mắng Phước Hảo vì tự ý lấy kéo cắt tóc

Kim Dung mắng Phước Hảo vì tự ý lấy kéo cắt tóc

Bé Hảo đáp lại bằng những lời nói tiêu cực

Bé Hảo đáp lại bằng những lời nói tiêu cực

Bé Hảo hạnh phúc khi được đi chơi cùng bố và mẹ

Bé Hảo hạnh phúc khi được đi chơi cùng bố và mẹ

Về phía Thanh Thanh, mối quan hệ mờ ám của cô khiến Minh Khang tức thay Chí Dũng, anh phân vân muốn nói cho em vợ biết. Bên cạnh đó, Minh Trí và anh Mập nhiệt tình túc trực động thái của Thanh Thanh đến mất ngủ, sẵn sàng nghỉ làm ở công ty. Họ phát hiện người đàn ông thân mật với Thanh Thanh có sở thích lạ: hết chơi dao, chơi súng đến chơi búp bê. Phân cảnh khiến anh Mập và Minh Trí hú hồn hú vía, nghi ngờ Thanh Thanh tàng trữ vũ khí và chơi ngải. Nhưng phải chăng, người đàn ông hơi không bình thường đó có quan hệ ruột thịt với Thanh Thanh?

‘Má tôi là đại gia’ tập 30: Vén màn âm mưu 'cuỗm' 5 tỷ của Thắm và Phương 4

‘Má tôi là đại gia’ tập 30: Vén màn âm mưu 'cuỗm' 5 tỷ của Thắm và Phương 5

‘Má tôi là đại gia’ tập 30: Vén màn âm mưu 'cuỗm' 5 tỷ của Thắm và Phương 6

Trước sự mập mờ của Thanh Thanh, Chí Dũng lo lắng tìm khắp nơi. Nhưng khi gặp, cô không giải thích rõ, ngược lại, cô cho rằng mỗi người cần có không gian riêng. Sự việc khiến Chí Dũng hụt hẫng bởi anh chỉ muốn được chia sẻ cùng cô.

‘Má tôi là đại gia’ tập 30: Vén màn âm mưu 'cuỗm' 5 tỷ của Thắm và Phương 7

Ở những diễn biến quan trọng khác, Phương đến nhà chở bà Hoàng đi làm giấy tờ đúng lúc Chí Hùng đưa bé Trang đi học. Bé Trang tâm sự với Chí Hùng: không thích chú đó, chú đó thường tìm cách nói chuyện với mẹ khi bà nội vắng nhà. Chí Hùng động viên con, song đã ‘phái' Chí Dũng theo dõi động thái của Thắm.

‘Má tôi là đại gia’ tập 30: Vén màn âm mưu 'cuỗm' 5 tỷ của Thắm và Phương 8

Tiếp đó, Thắm được Phương tiết lộ, ngày mai sẽ chở bà Hoàng đi đặt cọc 5 tỷ, cô cần hành động trước 10h sáng mai. Thắm hiểu rất rõ bà Hoàng nhưng vẫn phân vân: có nên lấy 5 tỷ cùng toàn bộ nữ trang rồi trốn đi? 

‘Má tôi là đại gia’ tập 30: Vén màn âm mưu 'cuỗm' 5 tỷ của Thắm và Phương 9

‘Má tôi là đại gia’ tập 30: Vén màn âm mưu 'cuỗm' 5 tỷ của Thắm và Phương 10

Trong lúc chưa biết nên làm cách nào để ‘cuỗm' tài sản trót lọt, Phương thông báo cho cô: 8h tối nay đưa bà Hoàng đi công việc đột xuất – thời cơ cho cô dễ bề hành động. Tuy nhiên, khi Thắm hạ quyết tâm 'ăn trộm', lần thứ nhất tới phòng bà Hoàng, cô vướng phải sự nũng nịu đòi ăn đêm của bé Trang. Lần hai, cô lại đụng phải sự có mặt đúng lúc của Chí Dũng.

‘Má tôi là đại gia’ tập 30: Vén màn âm mưu 'cuỗm' 5 tỷ của Thắm và Phương 11

Âm mưu của cô thất bại nhưng trước lời tâm sự của bé Trang ‘không muốn ở chung với cô Thủy Tiên', Thắm nhen nhóm thực hiện kế hoạch bằng được. Thời cơ của cô lại tới khi bà Hoàng đi ra ngoài cùng Phương, Chí Dũng nhờ cô canh nhà và thông báo không về ăn trưa.

‘Má tôi là đại gia’ tập 30: Vén màn âm mưu 'cuỗm' 5 tỷ của Thắm và Phương 12

Thắm sẽ trọt lọt trong âm mưu lần này? Bà Hoàng có nghi ngờ gì về Phương và Thắm? Mời khán giả đón xem tập 31 Má tôi là đại gia vào lúc 12h ngày 18/10. 

Theo dõi những tập cuối của Má tôi là đại gia trên kênh độc quyền SCTV6 – FILM360 thứ 2,3 hàng tuần để biết kết thúc của gia đình bà Hoàng!

Má tôi là đại gia do Viettel Media đặt hàng sản xuất, được phát sóng độc quyền vào 12h trưa thứ 2,3 hàng tuần trên kênh SCTV6 - FIM360 và ViettelTV.

SCTV6 - FIM360 - kênh truyền hình hoàn toàn mới. 12h trưa thứ 2 đến thứ 6 trong tuần: phim Việt độc quyền. 19h hàng ngày: phim Hàn, Trung, Thái nóng hổi mới ra lò.

Theo TrangNguyen/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều