#Review phim

‘Má tôi là đại gia’ tập 31: Bà Hoàng lần đầu tiên tiết lộ 'sự thật' về người chồng quá cố

Má Hoàng (Ngân Quỳnh thủ vai) không chỉ là bà mẹ ngàn tỷ mà còn là ‘bà mẹ quốc dân’ vì lí do này.

18/10/2021 16:28

Ở tập 30 Má tôi là đại gia, mối quan hệ của Thanh Thanh và người đàn ông lạ khiến ‘hội hóng hớt' lao tâm khổ tứ. Họ vừa muốn giấu Chí Dũng, vừa muốn kéo Thanh Thanh ra khỏi ngôi nhà bí ẩn. 

‘Má tôi là đại gia’ tập 31: Bà Hoàng lần đầu tiên tiết lộ 'sự thật' về người chồng quá cố 0

Theo dõi Thanh Thanh 24/24, Minh Trí và anh Mập theo vết cô và chàng trai lạ cả lúc họ đi chơi nhưng cũng tại đây, Chí Dũng bất ngờ xuất hiện. Ngỡ ngàng trước cảnh tay trong tay của Thanh Thanh và người đàn ông lạ, Chí Dũng tức giận, thể hiện quyền được ghen của ‘chồng sắp cưới'. Nhưng thứ anh nhận được lại là một cái tát kèm lời giải thích: ‘tên này là tên biến thái'.

‘Má tôi là đại gia’ tập 31: Bà Hoàng lần đầu tiên tiết lộ 'sự thật' về người chồng quá cố 1

‘Má tôi là đại gia’ tập 31: Bà Hoàng lần đầu tiên tiết lộ 'sự thật' về người chồng quá cố 2

‘Má tôi là đại gia’ tập 31: Bà Hoàng lần đầu tiên tiết lộ 'sự thật' về người chồng quá cố 3

‘Má tôi là đại gia’ tập 31: Bà Hoàng lần đầu tiên tiết lộ 'sự thật' về người chồng quá cố 4

Chí Dũng định đuổi theo để làm cho ra lẽ nhưng anh Mập và Minh Trí kịp thời ngăn cản và cho biết: họ đang nghĩ cách để giải bùa cho Thanh Thanh trước tên 'pháp sư' luyện Kumathong kia. Nhưng trước mắt phải về quán café giải khát trước khi giải quyết. Về quán café, anh Mập nghĩ lại: nãy đi rình rập mấy đứa mà giờ thấy thiếu một đứa. Họ nhớ ra đã trói Minh Khang nhưng khi đến nơi, không còn thấy anh ở đó. Ngược lại, Minh Khang ở trong nhà tên chơi ngải và chơi búp bê cùng hắn ta.

‘Má tôi là đại gia’ tập 31: Bà Hoàng lần đầu tiên tiết lộ 'sự thật' về người chồng quá cố 5

‘Má tôi là đại gia’ tập 31: Bà Hoàng lần đầu tiên tiết lộ 'sự thật' về người chồng quá cố 6

Cho tới khi Minh Khang ra ngoài nghe điện thoại, anh Mập và Minh Trí mới có cơ hội tiếp cận anh. Nhưng họ đều mắt chữ O miệng chữ A khi phát hiện Minh Khang không nhớ gì.

Bên cạnh đó, Minh Trí lâu ngày gặp Thu Thủy nhưng lại tránh mặt với lí do công việc nhiều, khách gọi tới tấp. Bà chị hóng hớt phải dọa đoạn tuyệt Minh Trí mới chia sẻ ‘drama'. Theo đó, hai người đến ‘ngôi nhà rùng rợn' của Thanh Thanh hóng biến. Còn Chí Dũng theo dõi Thanh Thanh nhưng lại vấp phải sự tò mò của anh hai Chí Bình.

‘Má tôi là đại gia’ tập 31: Bà Hoàng lần đầu tiên tiết lộ 'sự thật' về người chồng quá cố 7

Đi theo dõi mà thời trang như đi Fashion Week

Đi theo dõi mà thời trang như đi Fashion Week

Ở diễn biến khác, bà Hoàng gọi Kim Dung qua nói chuyện. Bà vẫn muốn cô quay lại với Hoàng Tuấn bởi ‘đàn ông nào cũng phạm sai lầm, chỉ là họ có biết hối hận, muốn làm lại hay không'. Kim Dung vẫn không thể chấp nhận người đã từng lừa dối mình, cô muốn một người đàn ông như ba cô. Đến đây, bà Hoàng mới thú nhận: trước nay bà chỉ muốn giữ hình tượng tốt của ba trong mắt các con nhưng thực ra ông cũng ‘ăn vụng' vài lần. Bà không muốn làm mất thể diện của ông nên âm thầm chịu đựng, chồng bà cũng biết hối hận và người thứ ba cũng biết điều nên gia đình vẫn êm ấm về sau. Bà Hoàng muốn Kim Dung thông cảm cho Hoàng Tuấn nhưng vẫn tôn trọng quyết định của cô.

‘Má tôi là đại gia’ tập 31: Bà Hoàng lần đầu tiên tiết lộ 'sự thật' về người chồng quá cố 9

‘Má tôi là đại gia’ tập 31: Bà Hoàng lần đầu tiên tiết lộ 'sự thật' về người chồng quá cố 10

Có thể thấy, 'người thứ ba' cũng có 'người this' 'người that', quan trọng là sau đó, chúng ta khéo léo đối mặt như thế nào. Bà Hoàng – Kim Dung - hai thế hệ, hai cách giải quyết khác nhau nhưng họ đều mong muốn được hạnh phúc. Mong ước đó, dù dưới hình thức nào cũng đáng được trân trọng.

Bên cạnh đó, đúng như khán giả dự đoán, Hoàng Tuấn vẫn còn tình cảm với Kim Dung. Anh muốn được Kim Dung tha thứ, trở về những ngày tháng hạnh phúc như trước. Kim Dung không hứa sẽ thay đổi quyết định nhưng cô sẽ suy nghĩ lại.

‘Má tôi là đại gia’ tập 31: Bà Hoàng lần đầu tiên tiết lộ 'sự thật' về người chồng quá cố 11

Quay lại với kế hoạch của Thắm, cô chưa thể hành động bởi sự ‘bám sát' của Chí Dũng. Phương khuyên cô, Chí Dũng ‘ruột để ngoài da' chỉ sợ người khác nhưng không nên chần chừ, cứ xin bà Hoàng trước một số vốn làm ăn và trốn qua Thái. Nhưng Thắm không muốn xin vì như thế bà Hoàng sẽ không cho bé Trang theo cô. Trước tình hình đó, Phương hứa giúp cô giải quyết.

‘Má tôi là đại gia’ tập 31: Bà Hoàng lần đầu tiên tiết lộ 'sự thật' về người chồng quá cố 12

Kết thúc tập 31 Má tôi là đại gia với những ‘con bài cuối': Người đàn ông lạ mặt cùng nhà với Thanh Thanh là ai? Kim Dung sẽ quyết định thế nào? Và âm mưu lần này của Thắm có êm đẹp? Mời khán giả đón xem tập 32 Má tôi là đại gia vào lúc 12h ngày 19/10. 

Theo dõi tập cuối Má tôi là đại gia (Thứ 3 ngày 19/10) trên kênh độc quyền SCTV6 – FILM360 để xem thêm những diễn biến thú vị!

Má tôi là đại gia do Viettel Media đặt hàng sản xuất, được phát sóng độc quyền vào 12h trưa thứ 2,3 hàng tuần trên kênh SCTV6 - FIM360 và ViettelTV.

SCTV6 - FIM360 - kênh truyền hình hoàn toàn mới. 12h trưa thứ 2 đến thứ 6 trong tuần: phim Việt độc quyền. 19h hàng ngày: phim Hàn, Trung, Thái nóng hổi mới ra lò.

Theo TrangNguyen/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều