#Những film hot trên kênh SCTV6 - FIM360

Má tôi là đại gia tập 5: Vén màn bí mật sau những cuộc gọi của Chí Hùng

Những tập phim gần đây, mối quan hệ giữa Chí Hùng và người yêu Thủy Tiên liên tục có nhiều mâu thuẫn.

19/07/2021 16:54

Những tập phim gần đây, mối quan hệ giữa Chí Hùng và người yêu Thủy Tiên liên tục có nhiều mâu thuẫn. Nhiều cuộc điện thoại lén lút của anh khiến bất kỳ cô gái nào trong hoàn cảnh của Thủy Tiên cũng phải nghi ngờ. Vậy, điều khó nói của Chí Hùng thật sự là gì?

Từ tập 3 Má tôi là đại gia, những hành động của Chí Hùng đã khiến Thủy Tiên và khán giả nghi ngờ anh “bắt cá hai tay” hoặc đang che dấu một cuộc tình vụng trộm nào đó. Nhưng, sự chân thành anh dành cho Thủy Tiên – cô gái cá tính, ương ngạnh, lại khiến dân tình tin chắc rằng, Chí Hùng yêu Thủy Tiên thật lòng. Bộ phim đang dần hé lộ những bí mật của Chí Hùng trong tập 5 của bộ phim.

Sau thời gian yêu nhau và nhiều lần ngỏ ý bị từ chối, cuối cùng Thủy Tiên cũng đã đồng ý theo Chí Hùng về nhà ra mắt mẹ anh. Lần đầu tiên đến nhà Chí Hùng, cô xuất hiện trong bộ váy áo khá “mát mẻ” khiến bà Hoàng bất ngờ đến bàng hoàng. 

 Chí Hùng dẫn Thủy Tiên về nhà ra mắt bà Hoàng

 Chí Hùng dẫn Thủy Tiên về nhà ra mắt bà Hoàng

Bà Hoàng không ưng ý khi nhìn cách ăn mặc thiếu trước, hở sau của Thủy Tiên

Bà Hoàng không ưng ý khi nhìn cách ăn mặc thiếu trước, hở sau của Thủy Tiên

Sau đó, Chí Hùng được mẹ tế nhị, góp ý ngay: “Con dâu của má phải thùy mị, đoan trang”, “con gái mà xăm mình là không phải dạng vừa đâu”, “túm lại, không phải gu của má”. Ngay lúc này, Thủy Tiên tình cờ nghe được, cô cáu gắt với Chí Hùng và xồng xộc bỏ về. Một lần nữa, “cô con dâu tương lai” nhận điểm trừ từ phụ huynh bởi việc “đi ra về không chào một tiếng”. Mặc cho con trai bà hết mực yêu thương, bênh vực, bà Hoàng vẫn nhất quyết “túm lại là má không chấp nhận”.

Trước những ý kiến của bà Hoàng, người xem phần nào đồng cảm được, bởi lẽ sự khác biệt giữa lối sống của các thế hệ, cách thể hiện bên ngoài của những người trẻ thiếu kinh nghiệm, dễ khiến họ khắt khe với người bạn đời của con mình. 

 Thủy Tiên nghe được những lời nhận xét của bà Hoàng về mình

 Thủy Tiên nghe được những lời nhận xét của bà Hoàng về mình

 Về điều này, anh Mập - anh trai Thủy Tiên cũng đã có lời dạy bảo, khuyên răn Thủy Tiên ở cuối phim: “Mai mốt, đi làm cha làm mẹ mới hiểu hết lòng cha mẹ”, “đi thưa, về chừng, chào hỏi người ta cho đàng hoàng”. Anh cũng không quên dặn em gái mình qua xin lỗi mẹ Chí Hùng và đặc biệt “trước khi đi nhớ kiếm cái áo nào có tay có chân kín đáo giùm”… 

Ở những diễn biến khác, bà Hoàng phát hiện ra sự gần gũi của Kim Dung và một cô bé tên Trang, trạc tuổi Phước Hảo. 

Theo thông tin của tên thám tử, họ cho rằng đó là con riêng của Kim Dung, đồng thời là cháu ngoại của bà Hoàng. Song khi đến tận nơi, bà Hoàng lại càng ngỡ ngàng và xúc động khi biết bé Trang là con rơi của Chí Hùng và Thắm, cháu nội của bà. Tiếp đó, bà Hoàng đã đưa mẹ con Thắm về ở chung bởi không muốn cháu nội bà cực khổ.

  Bà Hoàng vừa ngỡ ngàng vừa xúc động khi biết bé Trang là cháu nội của mình

Bà Hoàng vừa ngỡ ngàng vừa xúc động khi biết bé Trang là cháu nội của mình

Nguyệt Ánh (vai Thắm – mẹ bé Trang)

Điều này vừa gỡ rối trong lòng bà Hoàng nhưng lại khiến Chí Hùng đứng ngồi không yên. Khi gặp lại ba, bé Trang chạy ngay lại ôm và hỏi rằng: “Sao lâu quá rồi, ba không tới thăm con?” Câu hỏi ngây ngô nhưng đáng thương này cho thấy Chí Hùng đã biết về cuộc sống của hai mẹ con Thắm, song anh không muốn sự xuất hiện của họ làm đảo lộn chuyện tình cảm của mình với Thủy Tiên. Cho nên, những cuộc điện thoại anh lén lút, bối rối xử lý có thể hiểu là những lần hai cha con liên lạc với nhau, khiến Thủy Tiên nghi ngờ về con người anh. 

Cuộc gặp gỡ của Chí Hùng, bé Trang và Thắm

Cuộc gặp gỡ của Chí Hùng, bé Trang và Thắm

Tập 5 khép lại với nhiều câu hỏi đặt ra, liệu gia đình bà Hoàng xử lí mỗi quan hệ rối tung của Chí Hùng thế nào? Chí Hùng sẽ làm gì để vẹn đôi đường với tình yêu hiện tại và hậu quả của quá khứ? Tập 6 sẽ gỡ nút thắt này hay không mời các bạn đón xem diễn biến tiếp theo vào lúc 12h ngày mai (20/7).

Má tôi là đại gia phát sóng độc quyền trên kênh SCTV6 – FILM360 vào 12h thứ 2,3 hàng tuần.

Theo Trang Nguyễn/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều