#Những phim hot trên kênh SCTV6 - FIM360

Má tôi là đại gia tập 7: Hé lộ mối quan hệ của 'con dâu hờ' Thắm và 'cò đất' Huy Khánh

Huy Khánh qua lại, mua bán đất cho bà Hoàng và tình cờ gặp tình cũ Thắm, nhưng cô một mực chối bỏ mối tình này.

26/07/2021 16:22

Nối tiếp tập 6 của Má tôi là đại gia, những suy đoán của khán giả về tập 7 dần được vén màn.Thủy Tiên trưởng thành hơn với tình yêu của mình. Cô đã có những thay đổi để gần gũi hơn với bà Hoàng và bé Trang. Tuy nhiên, đáp lại thái độ thân thiện của cô là sự bỏ đi, không chào hỏi của bé Trang và sự từ chối thẳng thừng của bà Hoàng 'Tôi không có thói quen xịt nước hoa'. Đồng thời, chứng kiến sự quan tâm đặc biệt của bà Hoàng dành cho Thắm, càng khiến cô cảm thấy 'thất bại'. Anh Mập tiếp tục là người giảng giải cho cô mọi lẽ đúng, sai. 

                 Thủy Tiên với phong cách thanh lịch khi đến nhà má Hoàng

                 Thủy Tiên với phong cách thanh lịch khi đến nhà má Hoàng

                     Những giây phút đáng yêu của cặp đôi Chí Hùng - Thủy Tiên

                     Những giây phút đáng yêu của cặp đôi Chí Hùng - Thủy Tiên

                             Biểu cảm của má Hoàng khi thấy Thủy Tiên

                           Biểu cảm của má Hoàng khi thấy Thủy Tiên

                    Bà Hoàng niềm nở với "cô con dâu" hiếm có, khó tìm

                    Bà Hoàng niềm nở với "cô con dâu" hiếm có, khó tìm

Cũng ở những phân cảnh này, dâu cả Thu Thủy với khuôn mặt thâm tím, đã đến quán anh Mập và trịnh trọng tuyên bố 'nghỉ làm, hết đam mê'. Cô đồng cảm với Thủy Tiên và 'an ủi' cô một cách tự nguyện: 'Em chỉ cần nghe lời chị thôi, và em chỉ cần biết một điều: bây giờ chị và em cùng một chiến tuyến', 'Cái mà nó nhắm tới, là cái gia tài của má, gia tài ngàn tỷ'. Bật mí này khiến Thủy Tiên và anh Mập không ngừng xuýt xoa, bất ngờ.

Thu Thủy tiếp tục thể hiện con mắt nhìn người của cô: 'Con đó vừa gian, vừa tham. Không biết nó làm cái gì mà người nó đeo đỏ vàng luôn. Lúc nào cũng một tiếng má, hai tiếng má', vì thế 'Bây giờ chị sẽ vì em, chị sẽ theo dõi nó rồi báo lại cho em… để em biết mà đối phó.' Từ đây, dự đoán Thủy Tiên và Thu Thủy sẽ có nhiều màn 'chiến thuật' phối hợp với nhau để vạch mặt 'âm mưu' của Thắm.

                              Hội anti Thắm gọi tên Thu Thủy và Thủy Tiên

                              Hội anti Thắm gọi tên Thu Thủy và Thủy Tiên

Nếu Thủy Tiên bị bà Hoàng hắt hủi thì ngược lại, Thắm càng được bà Hoàng cưng chiều, dành cho cô nhiều thiện cảm và không tiếc lời khen. Tục ngữ có câu 'Dâu hiền hơn gái, rể hiền hơn trai', Thắm đúng chuẩn con dâu mà bà Hoàng mong đợi. Bà Hoàng không ngừng tạo cơ hội để Chí Bình, Thắm và bé Trang gần gũi nhau. Thế nhưng, đằng sau dáng người hiền thục, trong sáng ấy, Thắm cố che dấu quá khứ của mình và Huy Khánh. 

                             Thắm khó chịu khi gặp lại Huy Khánh: "Anh muốn gì?"

                             Thắm khó chịu khi gặp lại Huy Khánh: "Anh muốn gì?"

                Huy Khánh ung dung gặp lại tình cũ với những lời mỉa mai, đe dọa

                Huy Khánh ung dung gặp lại tình cũ với những lời mỉa mai, đe dọa

Việc nhiều lần gặp lại tình cũ ngay tại nhà mẹ chồng khiến cô rất khó chịu. Trong khi Thắm cố lấp liếm 'Chuyện của tôi và anh chỉ là dĩ vãng thôi' thì Huy Khánh lại hết sức ung dung với những lời lẽ mỉa mai, đe dọa 'Dạo này em đẹp quá ha', 'Hèn gì bỏ anh một cách dứt khoát, đột ngột để về với cơ ngơi đồ sộ này',

'Anh còn giữ rất nhiều hình ảnh tình tứ yêu đương lãng mạn của hai đứa mình.' Huy Khánh cũng không ngại gặp riêng cô trước cổng nhà bà Hoàng vì 'Nhớ em, muốn tới thăm em', khiến Thắm tức giận đuổi người mình tán tỉnh ngày xưa: 'Anh đúng là đồ đê tiện'. Ý muốn làm lại từ đầu bị Thắm từ chối, Huy Khánh quay lại uy hiếp sẽ gửi những tấm ảnh 'trăng mật' này cho bà Hoàng. Tình cờ thấy được cuộc gặp gỡ 'vừa lạ vừa quen' này, Chí Dũng nghi ngờ và kể lại cho Chí Hùng.

     Tình cũ không rủ cũng đến của Thắm và người mua bán đất cho bà Hoàng - Huy Khánh

     Tình cũ không rủ cũng đến của Thắm và người mua bán đất cho bà Hoàng - Huy Khánh

Quay trở lại với 'Tuesday' của Hoàng Tuấn. Ở tập này, khán giả được xem mối quan hệ bình đẳng của Kim Dung – Hoàng Tuấn khi nói chuyện 'nhân tình' của mình. Hoàng Tuấn thẳng thắn hỏi vợ mình về vụ đánh ghen, Kim Dung phủ nhận nhưng có phần hả hê khi nghe tin. 

Trong khi Chí Bình hóa thân vào thám tử để điều tra vết bầm trên mặt Thu Thủy và ngày càng khâm phục, muốn được 'học hỏi' nét lịch lãm, tài hoa của Hoàng Tuấn thì Thu Thủy lại vượt bờ rào, theo dõi 'phi công trẻ' của Kim Dung. Sự việc này khiến cô bị trộm xe nhưng 'chỉ cần có bằng chứng sẽ gỡ lại được chiếc xe'. Cô gọi cho má Hoàng đến nhà Kim Dung để cùng bắt tại trận. 

                         "Phi công trẻ" vượt rào vào nhà Kim Dung

                         "Phi công trẻ" vượt rào vào nhà Kim Dung

Cùng Má tôi là đại gia trên kênh SCTV6 để đón xem Kim Dung sẽ 'qua mặt' được bà Hoàng hay không? Màn kịch của vợ chồng Dung – Tuấn khi bà Hoàng phát hiện sẽ ra sao? Và bí mật của Thắm có bị phát hiện? Tập 8 của bộ phim đang chờ đón khán giả vào lúc 12h (27/7). Má tôi là đại gia trên kênh độc quyền SCTV6 – FILM360 thứ 2,3 hàng tuần để theo dõi những cao trào hấp dẫn của bộ phim!

Má tôi là đại gia do Viettel Media đặt hàng sản xuất, được phát sóng độc quyền vào 12h trưa thứ 2,3 hàng tuần trên kênh SCTV6 - FIM360 và ViettelTV. SCTV6 - FIM360 - kênh truyền hình hoàn toàn mới. 12h trưa thứ 2 đến thứ 6 trong tuần: phim Việt độc quyền. 19h hàng ngày: phim Hàn, Trung, Thái nóng hổi mới ra lò.

Theo Trang Nguyễn/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều