#Những phim hot trên kênh SCTV6 - FIM360

Mặc cho bà Trang cấm đoán, Bảo vẫn âm thầm bên Hân trong tập 33 'Mặt nạ hạnh phúc'

Biết được Hân không chỉ đơn giản là bạn thân của cô con gái hay là người giúp việc chăm chỉ của gia đình, bà Trang ngày càng có thái độ gay gắt.

15/09/2021 22:00

Còn nhớ trong tập trước của Mặt nạ hạnh phúc, ông Huấn sau một hồi lần mò đã tìm ra gia thế thật sự của Hân. Chính ông cũng vô cùng bất ngờ rằng cô ô sin chính là con gái của người phụ nữ bị Bảo đâm chết gần 20 năm trước. Gặp gỡ dì Nhàn, ông Huấn răn đe rằng nếu Hân còn tiếp tục kiếm chuyện ông sẽ không để yên.

Trong tập 33 vừa lên sóng, bà Trang sau khi được người tình kể về gia thế của Hân càng thêm phần lo lắng. Trở về nhà gặp Bảo, người mẹ nói thẳng với con trai rằng ngày nào anh còn thân thiết với cô giúp việc là ngày đó bà như 'ngồi trên đống lửa'. Để mẹ an lòng, Bảo phủ nhận mình có tình cảm với Hân, hành động quan tâm chỉ đơn giản xuất phát từ lòng thương người.

Mặc cho bà Trang cấm đoán, Bảo vẫn âm thầm bên Hân trong tập 33 'Mặt nạ hạnh phúc' 0

Mặc cho bà Trang cấm đoán, Bảo vẫn âm thầm bên Hân trong tập 33 'Mặt nạ hạnh phúc' 1

Bà Trang cấm đoán Bảo đến gần Hân.

Bà Trang cấm đoán Bảo đến gần Hân.

Hân lúc này nghe thấy mọi chuyện, lòng cô quặn thắt bởi cô hiểu rõ rằng tình cảm của mình dành cho Bảo đang dần lớn lên theo thời gian. Khuất mắt bà Trang, Bảo chạy vội ra an ủi Hân hé lộ mình không dám nói thẳng với mẹ bởi sợ Hân sẽ bị bà Trang đuổi việc. Để 'chuộc lỗi', anh rủ Hân cùng đi chơi với cặp đôi Hà Vy - Kiên.

Mặc cho bà Trang cấm đoán, Bảo vẫn âm thầm bên Hân trong tập 33 'Mặt nạ hạnh phúc' 3

Bảo chuộc lỗi khi kéo Hân đi xem phim.

Bảo chuộc lỗi khi kéo Hân đi xem phim.

Kể từ sau khi cụ Tính mất, Hân thoải mái thời gian hơn và vì ở bên cả 2 anh em Hà Vy nên dường như cô được bảo vệ trước mọi sự tấn công của bà Trang. Thậm chí Bảo còn hỏi trực tiếp Hân: 'Tại sao em vẫn giữ khoảng cách với anh, anh chỉ muốn quan tâm và chăm sóc em hơn thôi mà'. 

Mặc cho bà Trang cấm đoán, Bảo vẫn âm thầm bên Hân trong tập 33 'Mặt nạ hạnh phúc' 5

Mặc cho bà Trang cấm đoán, Bảo vẫn âm thầm bên Hân trong tập 33 'Mặt nạ hạnh phúc' 6

Mặc cho bà Trang cấm đoán, Bảo vẫn âm thầm bên Hân trong tập 33 'Mặt nạ hạnh phúc' 7

Bảo thổ lộ muốn thân thiết với Hân hơn.

Bảo thổ lộ muốn thân thiết với Hân hơn.

Cuối buổi hẹn hò, Bảo lấy cớ thấy Hân hay nghe nhạc đã mua tai nghe tặng. Chính Hà Vy và Kiên chứng kiến cặp đôi mới chớm nở cũng phải 'đứng ngồi không yên'. Nhiều khán giả nhận định rằng Bảo nếu muốn chinh phục Hân phải đợi 'thời cơ chín muồi', không ai dễ dàng chấp nhận làm bạn gái của người từng đâm chết người mẹ mình được.

Mặc cho bà Trang cấm đoán, Bảo vẫn âm thầm bên Hân trong tập 33 'Mặt nạ hạnh phúc' 9

Mặc cho bà Trang cấm đoán, Bảo vẫn âm thầm bên Hân trong tập 33 'Mặt nạ hạnh phúc' 10

Mặc cho bà Trang cấm đoán, Bảo vẫn âm thầm bên Hân trong tập 33 'Mặt nạ hạnh phúc' 11

Bảo tặng quà Hân.

Bảo tặng quà Hân.

Liệu Bảo và Hân có thể thành đôi, câu trả lời sẽ có trong các tập tiếp theo của Mặt nạ hạnh phúc lên sóng vào lúc 12h thứ 4 - 5 -6 hàng tuần trên kênh SCTV6-FIM360 và ViettelTV.

Mặt nạ hạnh phúc do Viettel Media sản xuất, đang lên sóng độc quyền trên SCTV6 - FIM360 và ViettelTV vào 12h thứ Tư, Năm, Sáu hàng tuần. Phát sóng trên Youtube vào 20h thứ Ba, thứ Tư, thứ Năm hàng tuần bắt đầu từ ngày 31/8/2021.

Phim có sự tham gia của NSND Trung Anh, NSND Mạnh Cường, NSƯT Chiều Xuân, Phạm Ngọc Anh, Trang Mù Tạt, Linh Ku, Đình Tú, Trọng Lân… cùng nhiều diễn viên khác.

Theo Hieuthubay/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều