Mặc kệ làn sóng tẩy chay, phim của Irene (Red Velvet) vẫn chiếu

Bộ phim sắp tới 'Double Patty' đã chính thức công bố ngày công chiếu!

22/01/2021 11:58

Vào sáng nay (22/01), nhà sản xuất của dự án phim điện ảnh Double Patty do Irene và Shin Seung Ho thủ vai chính, đã công bố poster chính thức, đồng thời thông báo lịch ra mắt khán giả vào ngày 17/02 sắp tới.

Mặc kệ làn sóng tẩy chay, phim của Irene (Red Velvet) vẫn chiếu 0

Double Patty là tác phẩm đầu tiên đánh bước ngoặt mới của Irene trong sự nghiệp diễn xuất. Phim dành cho lứa tuổi mới lớn, kể về những người trẻ tuổi theo đuổi ước mơ, bắt đầu hành trình trưởng thành và phát triển liên tục.

Mặc kệ làn sóng tẩy chay, phim của Irene (Red Velvet) vẫn chiếu 1

Irene đảm nhận vai Lee Hyun Ji, một người đầy tham vọng, làm việc không ngừng nghỉ để đạt được ước mơ của mình. Trong khi Shin Seung Ho sẽ vào vai Kang Woo Ram, một ngôi sao đang lên trong thế giới ssireum (đấu vật Hàn Quốc) đang trải qua giai đoạn sa sút. Sau một ngày mệt mỏi, cả hai sẽ tìm thấy sự thoải mái và sức mạnh khi ở cạnh nhau.

Mặc kệ làn sóng tẩy chay, phim của Irene (Red Velvet) vẫn chiếu 2

Trong poster mới được phát hành, cặp đôi chính Irene và Shin Seung Ho mỉm cười hạnh phúc trong khi đang cầm ly rượu nhâm nhi. Họ nạp năng lượng và tận hưởng thời gian nghỉ ngơi ngắn ngủi sau cuộc sống mệt mỏi hàng ngày.

Tuy nhiên, trái ngược với sự rung cảm thư giãn, chú thích gợi ý về cuộc chiến ly kỳ vì ước mơ của họ đang ở phía trước của hai nhân vật, có nội dung: 'Để lật ngược thế cờ, họ sẽ đi hết một vòng!'.

Mặc kệ làn sóng tẩy chay, phim của Irene (Red Velvet) vẫn chiếu 3

Trước đó, nhiều cư dân mạng đã yêu cầu Irene rút khỏi vai nữ chính do scandal liên quan đến thái độ hống hách. Tuy nhiên, phía nhà sản xuất tuyên bố bộ phim đã quay xong và không thể thay đổi nữ chính.

Sau một thời gian 'im hơi lặng tiếng' để chờ dư luận lắng xuống, Irene cũng trở lại với Red Velvet mặc kệ những bình luận chửi bới, chỉ trích. Đối với Double Patty cũng vậy!

Theo Hạnh Phạm/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều