'Mãi mãi là bao xa' tung ảnh nhá hàng, fan la hét vì tạo hình Bạch Lăng Lăng tóc ngắn là sai rồi!

Tạo hình của hai nhân vật chính trong 'Mãi mãi là bao xa' bị khán giả thất vọng, Dương Lam Hàng hơi thiếu 'thịt', còn Bạch Lăng Lăng sao lại là tóc ngắn?

25/01/2021 23:44

Ngày 25/01, nhà sản xuất phim Khi tình yêu gặp nhà khoa học (tựa cũ: Mãi mãi là bao xa) tung loạt hình ảnh chính thức hé lộ tạo hình của các diễn viên trong phim. Ngay lập tức, cặp đôi chị em Châu Vũ Đồng – Lưu Dĩ Hào nhanh chóng trở thành tâm điểm tranh luận. Nhiều ý kiến cho rằng, tạo hình của cặp đôi không phù hợp và sát với nguyên tác. Nhất là nữ chính có nhiều điểm không phù hợp với tạo hình trong tiểu thuyết.

Dàn diễn viên Khi tình yêu gặp nhà khoa học, nhìn qua cứ tưởng là phim về điều tra tội phạm!

Dàn diễn viên Khi tình yêu gặp nhà khoa học, nhìn qua cứ tưởng là phim về điều tra tội phạm!

Cặp đôi chính Dương Lam Hàng và Bạch Lăng Lăng

Cặp đôi chính Dương Lam Hàng và Bạch Lăng Lăng

Từ khi khai máy đến khi hé lộ poster chính thức, tạo hình nữ chính Bạch Lăng Lăng của Châu Vũ Đồng liên tiếp gặp phải những chỉ trích. Cụ thể, trong nguyên tác Bạch Lăng Lăng được miêu tả như sau: ‘Mái tóc đen mềm mại chấm eo buông xõa tự nhiên làm tôn lên làn da mịn màng trắng nõn, dáng người cao gầy cân đối, bên dưới lớp áo ngủ rộng thùng thình vẫn lộ ra những đường cong quyến rũ. Tuy thoạt nhìn giống như hơi thiếu ngủ, nhưng đôi mắt thông minh trong sáng lanh lợi, vẻ mặt ôn nhu xinh đẹp nền nã khiến người trước mặt cảm thấy rất dễ chịu'.

Bạch Lăng Lăng tóc quá ngắn!

Bạch Lăng Lăng tóc quá ngắn!

Thế nhưng, trong loạt ảnh được ekip đăng tải, khán giả chỉ thấy một cô gái cá tính với mái tóc ngắn cụt lủn. Hơn nữa, thể hình của Châu Vũ Đồng chỉ được gọi là tương đối ổn, không quyến rũ, có 3 vòng mê người như Bạch Lăng Lăng của Diệp Lạc Vô Tâm.

Về phía Lưu Dĩ Hào, nam diễn viên diện bộ vest đen lịch thiệp, ra dáng một vị giáo sư trưởng thành, chín chắn. Tuy nhiên, anh cũng bị chê hơi gầy so với hình tượng giáo sư Dương Lam Hàng trong nguyên tác.

Giáo sư lịch lãm đấy, nhưng nhìn hơi trẻ con và không giống với hình ảnh giáo sư Dương Lam Hàng trưởng thành, chín chắn.

Giáo sư lịch lãm đấy, nhưng nhìn hơi trẻ con và không giống với hình ảnh giáo sư Dương Lam Hàng trưởng thành, chín chắn.

Một số bình luận của khán giả về tạo hình của cặp đôi chính:

- Bạch Lăng Lăng mà tạo hình tóc ngắn là không mê rồi.

- Dương Lam Hàng cần ăn thêm chất đạm cho có da có thịt! Bạch Lăng Lăng thì cần phải đợi tóc dài xíu cho dịu dàng! Chứ Dương Lam Hàng với Bạch Lăng Lăng của em khác so với em tưởng tượng quá!

- Siêu phẩm của tôi mà nhìn dàn diễn viên chính mà nản toàn tập.

- Dạo này phim về thanh xuân, đại học thì nữ chính PHẢI TÓC NGẮN mới là sinh viên hay sao ý? Trong truyện có đoạn nói Lăng Lăng tóc dài chấm eo mềm mại nhìn lại quả tạo hình này phát cáu luôn á!

Nguồn: Phim hay chọn lọc

Một số nhân vật phụ của Khi tình yêu gặp nhà khoa học:

'Mãi mãi là bao xa' tung ảnh nhá hàng, fan la hét vì tạo hình Bạch Lăng Lăng tóc ngắn là sai rồi! 5

'Mãi mãi là bao xa' tung ảnh nhá hàng, fan la hét vì tạo hình Bạch Lăng Lăng tóc ngắn là sai rồi! 6

'Mãi mãi là bao xa' tung ảnh nhá hàng, fan la hét vì tạo hình Bạch Lăng Lăng tóc ngắn là sai rồi! 7

Dựa trên tiểu thuyết Mãi mãi là bao xa của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm, Khi tình yêu gặp nhà khoa học kể về mối tình giữa giáo sư Dương Lam Hàng và nữ sinh Bạch Lăng Lăng. Ban đầu, hai người quen nhau qua mạng xã hội, chính vì vậy Dương Lam Hàng từ nước Mỹ xa xôi về Trung Quốc tìm Lăng Lăng. Thế nhưng, cả hai lại đối diện với vị trí thầy trò. Câu chuyện tình yêu với những tình huống hài hước, chia ly rồi lại tái hợp, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc tuyệt vời.

Hiện tại, phim đã chính thức đóng máy sau 79 ngày ghi hình và chưa có lịch phát sóng cụ thể.

'Mãi mãi là bao xa' tung ảnh nhá hàng, fan la hét vì tạo hình Bạch Lăng Lăng tóc ngắn là sai rồi! 8

'Mãi mãi là bao xa' tung ảnh nhá hàng, fan la hét vì tạo hình Bạch Lăng Lăng tóc ngắn là sai rồi! 9

'Mãi mãi là bao xa' tung ảnh nhá hàng, fan la hét vì tạo hình Bạch Lăng Lăng tóc ngắn là sai rồi! 10

Một số hình ảnh đóng máy của bộ phim Khi tình yêu gặp nhà khoa học

Một số hình ảnh đóng máy của bộ phim Khi tình yêu gặp nhà khoa học
Theo Mai Mai/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều