Màn ảnh Việt không thiếu hội bạn thân lầy lội nhưng tất cả đều 'tắt điện' trước team tri kỉ 'giả trân' của 'Tiệc trăng máu'

Hội bạn thân 40 năm của 'Tiệc trăng máu' gây sốc thứ hai thì chắc chắn không ai dám nhận thứ nhất!

23/10/2020 13:20

Những năm gần đây, màn ảnh rộng Việt Nam có rất nhiều tác phẩm với đề tài tình bạn được 'chào sân'. Với sự đầu tư về câu chuyện và hình ảnh, những nhóm bạn này đều để lại ấn tượng mạnh với khán giả.

'Hội Chăn Chuối' trong Gái già lắm chiêu

Hội bạn toàn gái... già và đẹp đã giúp Gái già lắm chiêu trở nên thú vị và giải trí hơn rất nhiều. Kiki Ngô (Thùy Anh), Đài Trang (Phương Lan) và Maria Cao (Thoại Tiên) cùng Ms.Q (Ninh Dương Lan Ngọc) là những người chị em thực sự hòa hợp và hiểu ý nhau, đặc biệt đối với những chủ đề hot như chuyện giường chiếu.

Hội chị đại 'chanh sả' này thực sự đem đến cho khán giả những tràng cười sảng khoái

Hội chị đại 'chanh sả' này thực sự đem đến cho khán giả những tràng cười sảng khoái

Cách nói chuyện hài hước, duyên dáng với khả năng tung hứng hoàn hảo của 4 quý cô đã khiến khán giả nhiều phen cười 'nhặt không được mồm'.

Sang chảnh vậy thôi chứ cũng lầy lắm mọi người à!

Sang chảnh vậy thôi chứ cũng lầy lắm mọi người à!

Tuy tính cách siêu lầy lội nhưng hội chị em này lại là những người thực sự quan tâm đến Ms.Q và giúp cô rất nhiều trong công việc lẫn chuyện tình cảm. Tuy 'bựa' nhưng chân thành và khá được việc, họ không quản ngại khó khăn để hỗ trợ Ms.Q tán đổ chàng phi công Jack (Lê Xuân Tiền) đồng thời thuận lợi vượt ải mẹ chồng khó tính.

Màn ảnh Việt không thiếu hội bạn thân lầy lội nhưng tất cả đều 'tắt điện' trước team tri kỉ 'giả trân' của 'Tiệc trăng máu' 2

Màn ảnh Việt không thiếu hội bạn thân lầy lội nhưng tất cả đều 'tắt điện' trước team tri kỉ 'giả trân' của 'Tiệc trăng máu' 3

Không nhờ hội này thì sao Ms.Q tán đổ được Jack?

Không nhờ hội này thì sao Ms.Q tán đổ được Jack?

Nhóm Ngựa hoang trong Tháng năm rực rỡ

Là một trong những bom tấn hoành tráng nhất năm 2018 của màn ảnh Việt, Tháng năm rực rỡ trở thành một kí ức đẹp đối với người xem, đặc biệt là tình bạn của nhóm Ngựa hoang trong phim. Nhóm bạn khiến khán giả phải cùng khóc, cùng cười với vô vàn cảm xúc và khoảnh khắc ấn tượng. Không ngoa khi khẳng định rằng, Ngựa hoang chính là hội bạn quốc dân trong lòng khán giả Việt Nam.

Màn ảnh Việt không thiếu hội bạn thân lầy lội nhưng tất cả đều 'tắt điện' trước team tri kỉ 'giả trân' của 'Tiệc trăng máu' 5

Nhóm Ngựa hoang trở thành 'tượng đài' của dòng phim thanh xuân đối với khán giả Việt

Nhóm Ngựa hoang trở thành 'tượng đài' của dòng phim thanh xuân đối với khán giả Việt

Hiểu Phương (Hoàng Yến Chibi) có một nhóm bạn cực thân hồi còn trung học, bao gồm Dung (Hoàng Oanh), 'nữ hoàng chửi thề' Thùy Linh (Trịnh Thảo), cô mập Lan Chi (Minh Thảo), đại minh tinh Bảo Châu (Khổng Tú Quỳnh) và nữ thần Tuyết Anh (Jun Vũ). 6 cô gái trẻ đã cùng trải qua thời học sinh rất vui vẻ, đáng nhớ khi sát cánh cùng nhau trong mọi khoảnh khắc.

Tuy các chị đã có tuổi nhưng còn chất lắm, và lầy nữa nha!

Tuy các chị đã có tuổi nhưng còn chất lắm, và lầy nữa nha!

Do hoàn cảnh, các cô gái bắt buộc phải chia cách mỗi người một nơi và bị mất liên lạc từ đó. Hơn 20 năm sau, tất cả đã trưởng thành và có cuộc sống riêng nhưng đều có những tiếc nuối về những người bạn năm xưa. Trong một lần tình cờ, Hiểu Phương (Hồng Ánh) gặp lại Dung đại ca (Thanh Hằng) và họ đã quyết định cùng thực hiện hành trình tìm lại nhóm nữ quái Ngựa hoang năm nào, tìm về với những kí ức thanh xuân rực rỡ nhất.

Hội bạn 'Trăm năm cô đơn' trong Vu quy đại náo

Khai thác chủ đề cưới xin nhưng Vu quy đại náo lại có đến quá bán các nhân vật thuộc team FA. Và điều đặc biệt là những ai ế lại chơi rất thân với nhau, thậm chí, họ còn 'đòi' giữ chung một lập trường cực 'bựa' về sự 'cô đơn'.

Những gương mặt bảo chứng cho sự 'lầy' và 'ngáo'

Những gương mặt bảo chứng cho sự 'lầy' và 'ngáo'

Trang (Ngọc Trinh) là một cô gái… ế tự nguyện. Cô nàng xinh đẹp, đảm đang nhưng nhất quyết không yêu, không lấy chồng. Hiền (Diệu Nhi) - bạn thân của Trang cũng chẳng kém, sẵn sàng tìm mọi cách để trốn tránh 'nghĩa vụ ' lập gia đình. Cùng hội ế còn có Hoàng (La Thành), nhân tố 'cá biệt' nhất khi phản đối chuyện cưới xin mạnh tới nỗi bỏ nhà đi bụi.

Màn ảnh Việt không thiếu hội bạn thân lầy lội nhưng tất cả đều 'tắt điện' trước team tri kỉ 'giả trân' của 'Tiệc trăng máu' 9

Ế là xu thế hay gì mấy anh chị ơi?

Ế là xu thế hay gì mấy anh chị ơi?

 Dì Hai (Việt Hương) không ế tự nguyện như các cháu nhưng nội công cũng thật thâm hậu, ế 'trường kì kháng chiến'. 

Thêm bà cô ế này nữa mới đủ bộ!

Thêm bà cô ế này nữa mới đủ bộ!

Cùng nhìn chung về một hướng, cùng giữ lập trường ế lại có tính cách lầy khỏi bàn, hội bạn này đã trở thành đội hình gây rối tiêu biểu nhất xóm, khiến bản thân và những người xung quanh vướng phải nhiều phen khóc dở mếu dở.

Hội bạn giả trân trong Tiệc trăng máu

Hội này mới là 'đỉnh của chóp 'khi bên ngoài thì hào nhoáng thân thiết, bên trong lại đối xử 'hết hồn'. Nếu phải gọi tên nhóm bạn giả dối nhất thì chắc chắn team Tiệc trăng máu sẽ được xướng tên ngay lập tức.

Nhìn ngoài thì tốt đẹp lắm nhưng bên trong thì...

Nhìn ngoài thì tốt đẹp lắm nhưng bên trong thì...

Quang (Hứa Vĩ văn), Bất Bình (Thái Hòa), Linh (Kiều Minh Tuấn) và Mạnh (Đức Thịnh) là những người bạn cực kì thân thiết khi đã ở bên nhau hơn 40 năm. Họ đã cùng nhau lớn lên, cùng nhau trưởng thành, cùng nhau bôn ba nơi đất khách quê người để lập nghiệp và luôn dành cho nhau sự quan tâm đặc biệt. Họ coi nhau chẳng khác gì những người thân trong gia đình.

Nhờ mối quan hệ gắn kết của 'đằng trai', 3 người phụ nữ là Ánh (Hồng Ánh), Thu Quỳnh (Thu Trang) và Kathy (Kathy Nguyễn) cũng từ lạ hóa quen, trở thành team 'chị em chúng mình' hòa thuận không kém.

Màn ảnh Việt không thiếu hội bạn thân lầy lội nhưng tất cả đều 'tắt điện' trước team tri kỉ 'giả trân' của 'Tiệc trăng máu' 13

Thân đấy nhưng lại toàn là bí mật đáng 'hóng' thế này đây!

Thân đấy nhưng lại toàn là bí mật đáng 'hóng' thế này đây!

Thế nhưng, chỉ sau một trò chơi công khai điện thoại trong buổi tiệc tân gia của Quang và Ánh, mọi bí mật đen tối nhất của các nhân vật bị khui ra, cùng với đó là sự thật về những mối quan hệ giả dối của họ.

Những ánh mắt nghi ngờ và đè phòng xuất hiện. biệt đội sắp 'toang' chăng?

Những ánh mắt nghi ngờ và đè phòng xuất hiện. biệt đội sắp 'toang' chăng?

Nói xấu sau lưng, bí mật block nhau khỏi nhóm, ganh ghét, đố kị, khinh rẻ đối phương, thậm chí là ngoại tình với vợ bạn thân,… là tất cả những điều họ đã làm đằng sau vỏ bọc hoàn hảo. Họ có thực sự là những người tri kỉ yêu thương, thấu hiểu nhau không? Dù thân như thể tay chân nhưng khi đứng trước cám dỗ, những người bạn này vẫn nhanh chóng chọn cách phản bội mà chẳng có chút áy náy nào.

Trước hội bạn thân 'giả trân' nhất lịch sử thế này, còn team nào dám đối đầu với Tiệc trăng máu?

Trailer Tiệc trăng máu

 

 

Theo Thu Hằng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều