#Phim Mùa hoa tìm lại

Mạnh Hưng bị dọa nện, ăn đấm vì 'chạn vương' Mùa hoa tìm lại và loạt vai phản diện

Ngoài đời có những mẫu đàn ông xấu xa, đểu cáng nào thì các vai diễn của Mạnh Hưng đều hội tụ đủ.

14/06/2021 09:22

*** Xem tất cả các thông tin về phim Mùa hoa tìm lại TẠI ĐÂY

Mạnh Hưng là gương mặt quen thuộc trong nhiều bộ phim giờ vàng trên sóng VTV. Tình cờ, anh sở hữu loạt vai phản diện mà nhắc tới 'ai cũng thấy ghét'. Với khả năng diễn xuất ấn tượng của mình, Mạnh Hưng khiến các nhân vật anh hóa thân sống động, gần gũi như ngoài đời thực, khiến nhiều khán giả phẫn nộ với nhân vật tới mức muốn 'nện' và cho nhân vật 'ăn đấm'.

Bị ghét vì quá nhập vai 'chạn vương' bất tài, vũ phu, giả tạo trong Mùa hoa tìm lại

Mạnh Hưng đang đảm nhận vai Hoàn - một người đàn ông với đủ tính xấu - trong bộ phim đang phát sóng trên VTV3 Mùa hoa tìm lại. Anh là chồng của Tuyết (Hương Giang) và là một cán bộ huyện nhưng bất tài, luồn cúi, xu nịnh lại còn vũ phu và bồ bịch.

Cao trào ở tập 7, Hoàn bất ngờ bị tuột mất chức phó phòng mà hắn tưởng đã nắm chắc. Hoàn cay cú vì bao lâu nay chịu cảnh 'chó chui gầm chạn' để bố vợ lo cho lên chức, mà nay lại không thành. Hoàn trách móc, đổ lỗi rồi trút sự tức giận lên vợ. Hắn ta thẳng tay đánh vợ bầm dập, thâm tím mặt mày.

Mạnh Hưng bị dọa nện, ăn đấm vì 'chạn vương' Mùa hoa tìm lại và loạt vai phản diện 0

Mạnh Hưng hóa thân vào nhân vật Hoàn một cách xuất sắc khiến nhiều khán giả phẫn nộ lên tiếng chửi bới, ném đá Hoàn. Trong đó, có nhiều khán giả dí dỏm nhắc nhở Mạnh Hưng sau vai diễn này, đi đâu cũng phải mang mũ bảo hiểm: 'Ôi giời ơi, ra đường nhớ đội mũ bảo hiểm và đeo mặt nạ sắt nhé em ơi', 'Anh đi đâu nhớ đội mũ bảo hiểm, kể cả lúc lái xe ô tô', 'Diễn đạt quá cũng là cái tội! nhưng gặp đâu e đánh đó'...

Một số bình luận của khán giả phẫn nộ với nhân vật Hoàn.

Một số bình luận của khán giả phẫn nộ với nhân vật Hoàn.

Mùa hoa tìm lại mới chỉ lên sóng những tập đầu tiên, trong đó phân đoạn có sự xuất hiện Hoàn cũng chưa nhiều, nhưng Mạnh Hưng đã khiến nhân vật thật sự ấn tượng. Từ ánh mắt, nét mặt đến cử chỉ của Hoàn, Mạnh Hưng đều thể hiện một cách tự nhiên, ra chất một kẻ hèn hạ, khúm núm mà đểu giả, lươn lẹo, sống nhiều mặt.

Mạnh Hưng bị dọa nện, ăn đấm vì 'chạn vương' Mùa hoa tìm lại và loạt vai phản diện 2

Mạnh Hưng bị dọa nện, ăn đấm vì 'chạn vương' Mùa hoa tìm lại và loạt vai phản diện 3

Mạnh Hưng bị dọa nện, ăn đấm vì 'chạn vương' Mùa hoa tìm lại và loạt vai phản diện 4

Diễn xuất ấn tượng với loạt vai sở khanh, ngoại tình, phản sếp...

Tình cờ những vai Mạnh Hưng đảm nhận và thể hiện tốt đều là những nhân vật đểu cáng, không có tính xấu này thì cũng có tật xấu nọ. Từ vai Hải 'bóng' sở khanh trong Hướng dương ngược nắng trở về vai trợ lý Hùng trong Hoa hồng trên ngực trái hay người chồng ngoại tình ở Hôn nhân trong ngõ hẹp...

Ngay trước Mùa hoa tìm lại, Mạnh Hưng đã ghi điểm về diễn xuất khi vào vai Hải bóng - chuyển đào mỏ, lừa tình, lừa tiền - trong phim Hướng dương ngược nắng. Dù là vai phụ nhưng nhân vật của Mạnh Hưng đã để lại ấn tượng với màu sắc riêng, đặc biệt khi diễn cặp với nghệ sĩ Vân Dung. Bên cạnh những tính xấu, nhân vật này lại mang yếu tố hài hước nên 'đỡ' bị ghét nhất.

Dù là vai phụ nhưng để có được sự thành công đó, Mạnh Hưng đã có sự đầu tư nghiêm túc cho nhân vật từ trước khi bấm máy. Anh nghiên cứu kỹ nhân vật từ tạo hình, trang phục, phụ kiện đến điệu bộ, cử chỉ.

Hải bóng trong Hướng dương ngược nắng.

Hải bóng trong Hướng dương ngược nắng.

Vai trợ lý tên Hùng trong Hoa hồng trên ngực trái cũng là một bước ngoặt về diễn xuất của Mạnh Hưng. Anh thể hiện trọn vẹn ra chất một tên 'đểu toàn diện'. Trong công việc, Hùng tham lam, mưu mô, lừa lọc. Hùng còn dùng thông tin về giới tính thật của đứa bé trong bụng Trà (Lương Thanh) để ép cô phải lên giường với mình.

Vai Hùng trong Hoa hồng trên ngực trái.

Vai Hùng trong Hoa hồng trên ngực trái.

Ở thời điểm năm 2015, vai Danh trong Hôn nhân trong ngõ hẹp bị khán giả 'ném đá' gay gắt vì hai lần ngoại tình. Diễn xuất của Mạnh Hưng đã được khán giả đánh giá cao và bản thân anh cũng rất tâm đắc. Vai Danh có nhiều đất diễn, giúp Mạnh Hưng có thể bộc lộ hết khả năng diễn xuất của mình.

Quý vị đón xem diễn xuất tiếp theo của Mạnh Hưng với vai Hoàn trong Mùa hoa tìm lại vào 21h30 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3!

Theo Hương Chi/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều