#Phim Hương vị tình thân

'Hương vị tình thân': Mạnh Trường 'nhận vơ' việc trả cho Phương Oanh 1 tỷ 3?

'Shark' Long (Mạnh Trường) đã khẳng định mình mạnh tay chi hẳn 1 tỷ 3 cho cô nàng Phương Nam (Phương Oanh) trả nợ không chỉ 1 lần. Thế nhưng trên thực tế, giám đốc Long chỉ đang là 'Lý Thông cướp công Thạch Sanh' mà thôi.

12/05/2021 15:53

Hương vị tình thân đang khiến khán giả lo lắng rất nhiều cho nhân vật Phương Nam khi cô bỗng nhiên phải chịu khoản nợ khổng lồ đến cả 1 tỷ 3 của bà mẹ nuôi Bích (Tú Oanh)

Hương vị tình thân đang là bộ phim nhận được nhiều sự yêu thích

Hương vị tình thân đang là bộ phim nhận được nhiều sự yêu thích

Tuy nhiên, cũng nhờ tính tiết giật gân này mà người xem được chứng kiến nhiều màn tung hứng, tương tác vô cùng thú vị giữa các diễn viên, đặc biệt là Mạnh Trường và Phương Oanh.

Dường như để 'lấy le' trước người tình màn ảnh, Mạnh Trường đã không ít lần mạnh dạn lên mạng xã hội khẳng định bản thân sẽ chi mạnh tiền tỷ nhằm giải cứu người đẹp. Hành động này của nam diễn viên thu hút được quan tâm lớn của khán giả, nhận về lượng tương tác khổng lồ.

'Shark' Long mạnh dạn deal vốn

'Shark' Long mạnh dạn deal vốn

Mới đây nhất, 'shark Long' Mạnh Trường chia sẻ về phi vụ làm ăn mới khiến khán giả cười ngất. Anh hào hứng tiết lộ bản thân đầu tư cả 1 tỷ 3 cho Phương Nam mà chỉ thu về được 'khúc giò' nặng 50kg, lại còn hỏi liệu cuối cùng là lỗ hay lãi.

Sở dĩ nam giám đốc có nhắc đến 'cây giò' là vì trong tình tiết mới nhất ở tập 16, Long đã dũng cảm lao xuống hồ làm anh hùng cứu mỹ nhân nhưng sau đó lại phũ phàng chê Nam 'người như khúc giò' khiến người xem 'xỉu lên xỉu xuống'.

Và đây là sự tích khúc giò

Và đây là sự tích khúc giò

Không những vậy, trước đó, Mạnh Trường cũng đã 1 lần nói đến việc chuyển khoản thẳng cho Phương Oanh 1 tỷ 3 để trả nợ. Hứa hẹn nhiều thế này không biết có đầu tư thật không đây?

Anh Long trong 1 lần khác

Anh Long trong 1 lần khác

Thế nhưng cũng trong những phân đoạn mới nhất của Hương vị tình thân, số nợ của Nam đã được trả nhưng người làm điều đó cho cô lại là ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam).

Ủa chú Nam trả rồi mà?

Ủa chú Nam trả rồi mà?

Vậy nên, trước những lời hứa hẹn về 1 tỷ 3 gây lú của Mạnh Trường, khán giả vẫn không khỏi thắc mắc vậy tiền đó là tiền gì? Liệu Phương Nam có được 'xài ké' đồng nào không?

Anh Long sướng thế, có tiếng mà chị em chả được đồng nào

Anh Long sướng thế, có tiếng mà chị em chả được đồng nào

Đón xem những tập tiếp theo của Hương vị tình thân để tìm được lời giải cho thắc mắc xoay quanh câu chuyện 1 tỷ 3 của 'shark' Long. Phim hiện đang được phát sóng trên kênh VTV1 tối thứ 2 tới thứ 6 hàng tuần.

>> Xem thêm:  Phương Oanh đăng ảnh đẹp trong veo, Mạnh Trường nhắn chuyển khoản 1 tỷ 3, NSND Công Lý lại nói điều gây ngã ngửa​

Theo Thu Hằng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều